Tác giả |
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 1 of 13: Đă gửi: 26 August 2009 lúc 5:09am | Đă lưu IP
|
|
|
http://lyso.vn/portal.php?mode=tuvi&sid=b5fbb5adff93687e 5c9d22c2042b7547 Trước hết xin cám ơn trang web này, suốt thời gian qua tinh thần tôi sa sút rất nhiều khi có 1 quyết định quan trọng với cuộc đời ḿnh. May nhờ biết được trang web này, tôi đă xem qua nhiềut hông tin trên đây. Nay mạo muội xin được giúp đở.
Hiện nay, tôi vừa mới ly hôn với người chồng tuổi Nhâm Tư (19/9/1972, sanh ban ngày), có 3 con chung : là 3 gái : Bính tư, Giáp Tuất và Kỷ Sửu. Tôi sanh ngay 30/3/1973, Quư Sửu, sanh 8g 45 tối
Lư do: chồng ham cờ bạc, trai gái, không lo làm ăn. gia đ́nh chồng phong kiến cứ đ̣i con trai nối dơi.
Giờ xin các bác,các chú xem giúp cháu xem, cháu nên đi con đường nào, có nên kết hôn lại với người chồng này để đi nước ngoài. Tương lai tôi và các con thế nào nếu tôi từ chối.
Chân thành cám ơn các bác các chú.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Capuchino Hội viên


Đă tham gia: 15 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 909
|
Msg 2 of 13: Đă gửi: 26 August 2009 lúc 7:09am | Đă lưu IP
|
|
|
Link giúp chị lá số :
http://lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/204530031973/1/huongthy.jpg
Sửa lại bởi Capuchino : 26 August 2009 lúc 7:13am
__________________ Lữ hành đối với ta là một cách lánh đời theo lối vật chất,c̣n học hành là thoát tục bằng con đường trí tu
|
Quay trở về đầu |
|
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 3 of 13: Đă gửi: 26 August 2009 lúc 9:52pm | Đă lưu IP
|
|
|
@ capuchino: Cám ơn nhiều lắm.
Các bác hăy giúp dùm cháu. Cháu bé thứ ba tuổi Mậu Tư (bị nhầm là Kỷ Sửu).
Cháu rất mong tin, hiện nay cháu phải nuôi hết 3 đứa con, chồng từ chối trợ cấp v́ không nghề nghiệp. Gia đ́nh chồng có người em gái bên Mỹ hứa là sẽ bảo lănh đi Mỹ.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
COIHUVO Hội viên

Đă tham gia: 16 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 296
|
Msg 4 of 13: Đă gửi: 26 August 2009 lúc 11:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Hiện nay, tôi vừa mới ly hôn với người chồng tuổi Nhâm Tư (19/9/1972, sanh ban ngày), có 3 con chung…Lư do: chồng ham cờ bạc, trai gái, không lo làm ăn. gia đ́nh chồng phong kiến cứ đ̣i con trai nối dơi….có nên kết hôn lại với người chồng này để đi nước ngoài
Đă ly hôn ( ly dị ) rồi th́ làm sao mà kết hôn trở lại được & làm như thế nào để kết hôn lại ?
cháu nên đi con đường nào, có nên kết hôn lại với người chồng này để đi nước ngoài. Tương lai tôi và các con thế nào nếu tôi từ chối…Gia đ́nh chồng có người em gái bên Mỹ hứa là sẽ bảo lănh đi Mỹ. --Em gái có hứa làm giấy tờ bảo lănh, nhưng đă có thật sự làm chưa ???
--Nếu đă thật sự làm giấy tờ bảo lănh rồi th́ đă bắt đầu từ vào năm nào & đă có tên của hươngthy cùng 03 đứa con trong giấy tờ hay không, v́ diện bảo lănh anh-chị-em ruột sang Mỹ phải mất trung b́nh khoảng 10 năm sau mới có thể qua Mỹ được ( Diện bảo lănh Vợ-Chồng là nhanh nhất, chỉ mất khoảng độ 10-12 tháng thôi, nếu chồng hoặc vợ đă có quốc tịch Mỹ ) ???
hiện nay cháu phải nuôi hết 3 đứa con, chồng từ chối trợ cấp v́ không nghề nghiệp
Như vậy là huongthy đang làm nghề ǵ để lấy tiền nuôi 03 đứa con & chồng có c̣n ở chung nhà hay không, tiền đâu để hắn đi đánh bài hoặc gái gú nữa ???
…
--VDCX !
|
Quay trở về đầu |
|
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 5 of 13: Đă gửi: 27 August 2009 lúc 2:25am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn Coihuvo, xin lỗi v́ đă đă cung cấp thông tin quá vắn tắt.
Em chồng đă bảo lănh từ năm 2005, hồ sơ đă được chấp nhận, nghe nói là khoảng 3 năm nửa mời phỏng vấn.
Chồng khg nghề nghiệp, nên tôi đă đồng ư bán 2 miếng đất mà mua tôi được từ tiền tiết kiệm được 1 tỷ đồng giao cho anh kinh doanh buôn bán tại nhà. Nhưng máu cờ bạc lại trở lại khi có tiền rủng rỉnh. Thế là toàn bộ tiền đă khg c̣n, nhưng quan trọng là anh ta khg hề thấy hối hận, mà c̣n dửng dưng như là chuyện khg có ǵ là to tát.
Đồng thời anh ta vẫn cứ cặp kè với 1 cô trước đây từng làm cùng quán bar với anh ta. Tôi v́ quá bức xúc với thái độ của anh ta và gia đ́nh chồng, nên đă làm đơn ly hôn. Thủ tục đă xong, nhưng người em chồng cứ nói là nên đăng kư kết hôn lại để phỏng vấn và qua Mỹ. Nhưng hiện nay, anh chồng cũ đă chung sống công khai với cô bồ này. Gia đ́nh chồng tuyên bố là cô này đă đợi chờ giây phút này từ lâu và sẽ cưới cô này để cho cô này đi Mỹ.
Tôi hiện có việc làm ổn định, nếu sống tằn tiện th́ vẫn đủ nuôi con.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
COIHUVO Hội viên

Đă tham gia: 16 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 296
|
Msg 6 of 13: Đă gửi: 27 August 2009 lúc 3:39am | Đă lưu IP
|
|
|
--VDCX 1Tạiđây9
|
Quay trở về đầu |
|
|
jenifer Hội viên

Đă tham gia: 19 February 2008 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 5
|
Msg 7 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 1:24am | Đă lưu IP
|
|
|
Có lẽ bạn đang phân vân về việc đi Mỹ cho các con, về phương diện lư số chắc nhờ các bác nào xem dùm số chị và các con có đi nước ngoài không. Nếu có giờ sinh của chồng củ th́ nhờ xem dùm coi ổng có số sống nước ngoài không. Tiếc rằng ḿnh không biết tử vi, nhờ có bác nào trên diễn đàn này giúp dùm bạn vậy
|
Quay trở về đầu |
|
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 8 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 2:30am | Đă lưu IP
|
|
|
@ chú Coihuvo: cám ơn chú đă cho cháu những lời khuyên.
Rất mong chú xem qua lá số của cháu xem có đi nước ngoài, tương lai của cháu và các con thế nào ạ. C̣n ông chồng cũ của cháu thế nào, chúng cháu có c̣n duyên nợ ǵ với nhau không.
Khi ra ṭa ly hôn, v́ quá bức xức, cháu đă đồng ư tất cả chỉ để ly hôn cho được với người chồng bạc bẽo này, tất cả đều ghi là 2 bên tự thỏa thuận, khg yêu cầu ṭa giải quyết. V́ cháu nghĩ anh ta thua cờ bạc hết, có đ̣i cũng khg có ǵ để chia.
Trước đây chúng cháu cũng yêu nhau mặn nồng, nhưng v́ c̣n nhỏ tuổi quá khg t́m hiểu kỹ gia đ́nh, đến khi sống chung mới thấy là gd anh ta quá đề cao bản thân, bênh vực cho mọi hành vi sai trái của họ.
Cháu cứ hy vọng anh ta hối hận sau khi cháu bỏ anh ta, hối hận khi sống với cô ta, gia đ́nh anh ta hối hận khi đối xử tệ bạc với cháu.
Nếu anh ta thật sự hối hận, muốn làm lại từ đầu cháu cũng sẵn sàng trở lại, để cho các con được sống gần cha.
Chú ơi, ráng giúp cháu xem qua lá số của cháu.
nữ: sinh 30/3/1973, Quư Sửu, lúc 20g45 nam: sinh 19/9/1972, Nhâm tư, lúc 8g 3 con gái: 28/1/2007, Bính Tư lúc 11g25 27/3/2006, Giáp Tuất, lúc 5g sáng 28/7/2008, Mậu tư, lúc 00g
Cháu vẫn mong đợi trả lời của chú.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Quachtuong Hội viên

Đă tham gia: 24 September 2008 Nơi cư ngụ: Yemen
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 74
|
Msg 9 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 3:39am | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số Huongthy
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/204530031973/1/Huongthy .jpg
Lá số Chồng Huongthy
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/080019091972/1/Chong Huongthy.jpg
Lá số Con Gái Bính Tư
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/112528012007/1/Con Gai Binh Ty.jpg
Lá số Con Gái Bính Tuất
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/050027032006/1/Con Gai Binh Tuat.jpg
Lá số Con Gái Mậu Tư
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/000028072008/1/Con Gai Mau Ty.jpg
|
Quay trở về đầu |
|
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 10 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 4:14am | Đă lưu IP
|
|
|
@ quachtuong: Cam on ban nhieu lam.
Đứa con gái thứ hai đúng là Bính Tuất, cám ơn bạn lần nửa.
Đứa thứ nhất th́ tôi nhầm nửa rồi, đúng là đầu óc bị ngớ ngẩn rồi bạn ạh.
Bé tuổi Bính tư, 28/1/1997 (nhằm 20 tết) lúc 11g25
Kính nhờ bạn link lại lá số đứa đầu dùm nhé bạn.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Quachtuong Hội viên

Đă tham gia: 24 September 2008 Nơi cư ngụ: Yemen
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 74
|
Msg 11 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 4:33am | Đă lưu IP
|
|
|
Lá số Con Gái Bính Tư
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/0/112528011997/1/Con Gai Binh Ty.jpg
|
Quay trở về đầu |
|
|
COIHUVO Hội viên

Đă tham gia: 16 May 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 296
|
Msg 12 of 13: Đă gửi: 28 August 2009 lúc 8:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Đă trả lời 1Tạiđây9
|
Quay trở về đầu |
|
|
huongthy Hội viên


Đă tham gia: 26 August 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 6
|
Msg 13 of 13: Đă gửi: 31 August 2009 lúc 2:56am | Đă lưu IP
|
|
|
Cám ơn Bác COIHUVO rất nhiều. Hiện giờ mấy mẹ con cháu sống tạm bên nhà bà ngoại. Sau khi đọc bài của bác, cháu thấy trong ḷng b́nh yên rất nhiều, thật sự cháu không mong ǵ đi Mỹ cả, chỉ mong con cái sau này nên người.
Cháu sẽ phải cố gắng rất nhiều cho cuộc sống trước mắt, v́ vậy điều cháu cần nhất bây giờ là tinh thần ổn định. Những bài viết của chú như là bài thuốc kịp lúc kịp thời cho cháu. Thật đáng quư biết bao khi 1 người chưa từng gặp mặt mà lại giúp đở không nề hà.
Ước mong của cháu là mua được 1 căn nhà để mấy mẹ con an cư. Cháu sẽ phải cố gắng nhiều nhiều nửa. Tính cháu dễ tin người, dễ mủi ḷng v́ vậy cháu sẽ nhớ rơ lời chú dặn.
Chúc chú luôn khỏe mạnh.
__________________ Giật ḿnh tỉnh ra, ồ! nắng lên rồi.
|
Quay trở về đầu |
|
|