Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 197 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Nhờ Bác TYPN coi ǵum lá số (Đă bị đóng Đă bị đóng) Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 1 of 17: Đă gửi: 22 February 2003 lúc 5:01am | Đă lưu IP  

          
          
Nam, Âm Lịch: 29 tháng chạp năm ất Tỵ, giờ Tư . Xin cám ơn Bác nhiều .
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 2 of 17: Đă gửi: 24 February 2003 lúc 12:34am | Đă lưu IP  

tứ trụ của số này là
(ngày dương có phải 20/1/1966)?
     Sát     /Tỷ    / Nhật       /Quan
Ất Tị/Kỷ Sửu/Kỷ Măo/Giáp Tư

ĐV:
Mậu Tư/Đinh Hợi/Bính Tuất/ẤT Dậu/Giáp Thân
4 tuổi vào vận
trụ thuỷ mộc vượng nên DT là Hoả trong Tị.
đây là một số rất tốt, cả tiền tài lẫn sự nghiệp. Thổ là ngày, tuy nhược nhưng có trợ giúp, có Ḱnh, có Ấn. Tài quan đều vượng, nên gặp vận tốt sẽ phát rất mạnh. Nhưng Quan Sát hỗn tạp, nên nghề nghiệp thay đổi thất thường, hay bị thay đổi công tác.
ĐH vừa qua, từ 14-33 DT lên ngôi, nên là quăng thời gian tốt nhất trong đời của đuowng số, cả công danh sự nghiệp lẫn gia đ́nh.
Nhưg sang ĐH này, từ 34-43 là ĐV đi xuống. Sát vận khắc thân, nhưng may ẤT bị chế khắc, nên khắc không được mạnh, với cả cũng không phải là chính khắc cho DT. Nhưng những năm Thuỷ Mộc vượng th́ cẩn thận đề pḥng (nhất là năm ẤT Dậu sắp tới (2005) tuế vận cùng gặp, ḿnh có thể không sao, nhưng vợ thể nào cũng bị ảnh hưởng, do 2 Dậu xung vào thê cung)). Vào hạn này, quan sát hỗn tạp, tai nạn cũng lắm, mà cũng không tốt cho nghề nghiệp. Những năm Giáp Ất, quan sát hỗn tạp, nên cẩn thận đề pḥng, đặc biệt nếu có liên can tới pháp luật, kẻo mang hoạ phá tài. Tới năm Canh th́n th́ vẫn c̣n tốt, có thể lên chức, do Canh hợp mất Sát c̣n lại Quan, và thổ c̣n vượng. Nhưng 2 năm 2001 - 2002 bắt đầu đi xuống.
Xét theo Tử Vi
mệnh Hoả, nên sao thủ mệnh chính là Thất Sát (hoả) tại cung Quan. Mệnh đắc Thái Tuế, Quang Quư, Thai Toạ, hoá Khoa, có Tả hữu chiếu Tài quan, nên có thực tài, nhiều tham vọng và dám làm mạnh. Tính t́nh ôn thuận, đa cảm. T́nh cảm gia đ́nh không được tốt, cha mẹ thiên vị cho anh em, nên cha mẹ con cái ít gần gũi nhau. (không biết có phải lập gia đ́nh năm Kỷ Tị hay không? tôi chỉ hỏi thêm vậy thôi). Cung Quan có Tử Sát đắc địa, Khoa Hữu Bật Tướng Ấn nên cuộc đời có lẽ gắn liền với cơ quan nhà nước, có thể làm tới chức vụ cao, nhưng do ảnh hưởng của K-K Thiên mă chiếu nên công việc thay đổi thất thường, hoặc phải làm việc tại nơi xa. Tài có Liêm Phá, Phá Toái, nên kiếm th́ nhiều (hợp cơ lương quyền song lộc) nhưng tiên cũng rất hoang phí, và rất khó giữ được.
ĐH này cung Tử, có Quyền lộc chiếu, xươn khúc hội đủ, nên cũng là vận tương đối tốt. Nhưng cung VCD, Xương Khúc kim thuỷ khắc mệnh, lại gặp Linh tinh phá, nên công việc có nhiều thay đổi.
Xem tạm như vậy, có ǵ anh hỏi rồi tôi trả lời tiếp.

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 3 of 17: Đă gửi: 24 February 2003 lúc 4:24am | Đă lưu IP  


Thưa Bác,

Cháu xin hỏi có phải là Bác coi cho cháu là giờ Tý khong ạ ? Cháu ko biet tại sao lúc cháu bỏ vô thì nó lại ra là Tư . Cháu cám ơn Bác da coi cho cháu . Lá số thì giống cuộc dời của cháu tới 70% rồi .

Hồi xưa cháu học Thương mại, nhưng ko thích nên chuyển qua Điên. Lúc ra trường làm một hai năm cũng chán nên cháu chuyển qua Điện Tóan và làm cho tới ngày hôm nạy .

Vì công việc nên cháu di chuyển rất nhiều, chỉ có 2 năm trở lại vì gia dình con cái nên cháu không đi xa nữa .

Tánh cháu thì bình thường lè phè, thích ăn ngon, nấu ăn, uống bia với bạn bè và mấy anh em ruột . Nhưng lúc cần thì cháu cũng làm việc tối đa . Thưong con, chiều vợ . Cháu đươc 2 trai, 1 gái :
Trai: 25 tháng 9 11:45 sáng (dương lịch)
Trai: 27 tháng 1 12:45 trưa (dương lịch)
Gái: 2 tháng 12 2002 3:45 trưa (duong lịch)

Về việc năm Ất Dậu thì cháu đang lo cho vợ cháu tại vì vợ cháu lại cũng là tuổi Kỷ Dậu: Như vậy là năm Dậu, Cung Dậu và tuổi Dậu . Tụi cháu lấy nhau tháng 1 năm 1998 (dương lịch ) . Cháu không biết giờ sanh của vợ cháu .

Còn Ba Má , thì tại vì cháu tự lo cho cháu dươc nên Ba Má để dành thì giờ để lo cho mấy người anh em khác (7 người anh chị em) .

Xin Bác coi dùm cháu cung phụ mẫu, cung Thê và cung Tử Tức .

Tụi cháu mới có thêm bé gái nên vợ cháu ra làm thương mại , Bác coi giùm tụi cháu coi làm ăn có khá không hở Bác .

Mênh của cháu có gíap Nhật Nguyệt thì có đỡ được phần nào xui xẻo ko vậy Bác .

Một lần nừa cháu xin cám ơn Bác nhiều .

Kính,

Thomas
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 4 of 17: Đă gửi: 24 February 2003 lúc 5:52am | Đă lưu IP  

bạn làm tôi buồn cười quá nếu không đúng giờ th́ đó không phải là số của bạn đâu, trùng nhau một số thông tin là chuyện b́nh thường thôi. Bạn cho tôi giờ đúng đi, ngày dương lịch rồi tôi sẽ tự đổi ra ngày âm. Tuần này tôi đang rảnh rỗi lắm, nên có ǵ tôi sẽ trả lời.


__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 5 of 17: Đă gửi: 24 February 2003 lúc 3:53pm | Đă lưu IP  

          
          Không biết xưng hô với TYPN làm sao ? Thomas sinh 20 tháng 1 1966 Dương Lịch lúc 1 giờ sáng . Thomas
có coi thử giờ Tý và giờ sửu nhung giờ Tý thấy giống tính tình của Thomas hợn . Nhờ TYPN coi giùm . Lý do Thomas kể nhiều chi tiết như vậy là để TYPN kiểm chứng và Thomas cũng muốn học hỏi cách coi lá số thôi . Tứ trụ thì Thomas ko biết gì cả . Cám ơn TYPN nhiều .
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 6 of 17: Đă gửi: 25 February 2003 lúc 3:06am | Đă lưu IP  

Thế bạn không nói sớm, tôi sẽ chỉ nói về TV. Quả thực TV tôi chỉ xem tổng thể, c̣n xem cụ thể hạn ra sao th́ không thể coi nổi.
Về giờ tư hay sửu th́ quả là vấn đề. Bạn nói xem bạn sinh ở nơi nào (Nam hay Bắc) để chỉnh lại múi giờ được chính xác. Tôi kết hợp cả 2 coi, v́ nếu coi theo tứ trụ th́ năm tháng ngày không đổi, nên vận hạn có đổi, nhưng các thông tin về gia đ́nh th́ 2 giờ gần nhau rất khó phân biệt. Bạn sinh tháng 12, nên địa không luôn nằm tại cung Thê, chiếu cung QUan, nh́n ra th́ 2 giờ Tư Sửu không khác biệt mấy (chưa đủ thời gian để kiểm nghiệm độ khác biệt).
Nhưng giờ Sửu, mệnh có Kỵ ĐỊa Kiếp nên hồi c̣n nhỏ nhà nghèo, vất vả lắm. C̣n tính thích nhậu nhẹt th́ cả Tham Lang hoặc Đồng Cự đều có. Cái khác nhau nhất là tính cách. Giờ Tư th́ tôi đă nói, c̣n giờ Sửu th́ thiên về nội tâm hơn. Ṿng thái tuế th́ không bao giờ có chuyện bị mặc cảm cả. C̣n ṿng thiếu âm, thi thoảng sẽ có hiện tượng tự ti (nhất là đi cùng Kỵ Kiếp) thân cư Phúc và mệnh có riêu th́ hay mê tín. Sức khoẻ có yếu hơn, mắc các bệnh tiêu hoạ Tài có Thiên Quan, mệnh có song Hao, tính t́nh rộng răi, ưa bố thí. Xem qua vài nét như vậy, bạn thử coi lại, và nói địa điểm sinh. Tôi sẽ coi tiếp.


__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 7 of 17: Đă gửi: 25 February 2003 lúc 5:29am | Đă lưu IP  

          
        Thomas sinh ở Quy Nhơn . Thomas thì ko có bị mặc cảm . Thomas đi chơi với người nghèo hay giàu thì cùng như nhau . Đi chồ nào sang trọng thì cũng ko có vấn đề gì . Hồi nhỏ thì sinh ra thì gia dình khá giả ( có xe hơi nhà lầu . Thomas nói ra là để kiểm chứng thôi . ) . Tuổi sửu thì có CNDL cách , tài thì có Cô Thần : Thomas ko có giữ tiền đuợc , học hành thì cũng dược nhưng ko tới mức CNDL đâu ! Tiền thì có bao nhiêu trong túi cùng hết cả . Còn nhâu nhẹt ở bên này chỉ là uống bia lai rai rồi đi ngủ chớ ko fải nhậu xỉn . Có một điều là thomas thích buôn bán lắm : Có fải cái đó hợp với VŨ THAM ko ? Còn rông rãi hay bố thí thì thomas có , nhưng hai giờ đều có điểm đó : Giờ Tý mệnh cung âm nên tiền bạc cũng ko kỹ càng .

Còn Tử Bình thì Thomas thích chứ , chỉ có điều ko biet thôi . xin TYPN cứ coi gìum . Thomas sẽ kiếm sách về tìm hiểu thêm . Nói thiệt thì Thomas tập coi tử vi cũng khoảng hơn 10 năm nhưng ko có khiếu ! Coi hoài cái số của Thomas ko mà cũng ko hiểu : Cho nên ko fải Cách CNDL fải ko TYPN ?

À , lúc đầu thì vợ mình kó hơp với Ba Má cho mấy . Ko fải cái đó có liên wan gì đến nhị hợp của Phụ mẫu và cung Thê của giờ Tý ( có Tuần + Địa Kiếp ).

THomas để giờ sanh mấy đứa con là để có gì TYPN kiểm chứng giùm mình trong nguyêt hạn của lá số nào thì mình có con ? Thomas thử coi nhưng ko được . Nếu TYPN có rảnh tuần này thì giúp giùm Thomas và sẵn dịp Thomas có dịp học hỏi luôn . Có cách nào TYPN coi đuợc tôn gíao ở trong một lá số ko ?
Một lần nữa xin cám ơn TYPN . À, ma TYPN ở đâu vậy ?

Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 8 of 17: Đă gửi: 26 February 2003 lúc 12:15am | Đă lưu IP  

cái cách tôn giáo mà bạn nói đó, trong tử vi có Thiên Phúc, Thiên Quan, Cô Quả, HỒng Không, Hoá Kỵ.
Đặc điểm của Tham lang là trên người có nhiều lông tóc. cái đó Đồng Âm không có. Đồng Âm hoá Kỵ th́ nhớ rất dai, thêm thiên riêu (cũng alf 1 cách tôn giáo) th́ hay bị ám ảnh. Hao Kiếp th́ rộng răi. C̣n thích buôn bán chính là 1 đặc điểm của Tham Vũ. Giờ sửu th́ có nhiều anh chị em hơn, v́ có Hữu bật, Thiên Phủ, và cả 2 giờ đều có cách sống xa cách.
À có cái này, Tham Vũ th́ ít thích bố thí lắm, Quang Quư là quư nhân chủ quư thôi, chứ không nhất thiết phải rộng răi. C̣n Thiên Đồng Thái Âm chỉ phúc thiện, song hao, hợp Quan Phúc mới hay bố thí. bản thân CNĐL th́ không phải là học giỏi, muốn có cái đó phải thêm vài cái trong Xương Khúc Khôi Việt hoa Cái Quan Đới Hoá Khoa .... c̣n không có th́ CNĐL cũng chỉ như các bộ sao khác thôi.
Phụ Mẫu và Huynh đệ ccả 2 giờ đều đẹp như nhau, nên gia đ́nh khi nhỏ đều khá giả (cái này trong tứ trụ thể hiện ở DT t́m thấy trong trụ năm, chỉ v́ trụ năm khắc thân, lại là kỵ thần, đồng thời là sát nên không thể nào được cha mẹ giúp đỡ, đồng thời họ hàng cũng đang trên đà đi xuống. Cái đó không can hệ chi tới 2 giờ Tư Sửu)
V́ cả 2 giờ, tư th́ giờ là Quan, Sửu th́ giờ là Sát, nên các năm Thương Thực chế ngự sát th́ dễ có con (Canh Tân, mậu Kỷ, Thân Dậu Th́n). (coi tới nguyệt hạn, và nhâtlá mấy vụ sinh nở, TYpn chưa có coi thử, chắc không chuẩn đâu) Về các sự kiện trong quá khứ, có thể kiểm nghiệm được, nhưng quả thực, nó cũng chẳng liên can nhiều lắm tới giờ, v́ 2 giờ đó rất giống nhau, mà vận để xác định th́ bây giờ mới tới (chính vận Sát Quan)
c̣n về TV tôi cũng biết ít lắm, TB cũng vậy, cũng chỉ học sơ cho vui. Dạo này rảnh, lại không thấy ai tham gia, nên viết cho vui thôi. Bạn nên tham khảo ư kiến của nhwngx người khác để tránh lầm lẫn (tôi rất hay nhầm )

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 9 of 17: Đă gửi: 26 February 2003 lúc 10:32pm | Đă lưu IP  

          
          Nhờ TYPN coi giùm ḿnh Tứ Trụ cho giờ Dần được ko (20 tháng 1 năm 1966 giờ Dần (dương lịch) ) và cho vợ ḿnh: 1 tháng 12 năm 1969 dương Lịch . Xin lỗi ḿnh ko có giờ sinh cho vợ ḿnh .

Muốn t́m hiểu về Tứ Trụ th́ ḿnh nên đọc sách nào trước vay TYPN ?

Cám ơn TYPN trước . Kô biết bạn bao nhiêu tuổi, nhưng kiến thức tử vi và Tứ Trụ của TYPN rất là hạy .
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 10 of 17: Đă gửi: 27 February 2003 lúc 7:09am | Đă lưu IP  

Để ngày mai tôi coi thử xem sao, nhwung không có giờ th́ nhất định không coi được đâu. Xem chỉ coi sơ sài và đại cương được thôi, v́ giờ khá quan trọng.
Bạn nếu muốn t́m hiểu về tử b́nh th́ có lẽ chỉ có sách của thiệu vĩ hoa (sách mới dày b́a cứng, là in lại gồm 2 quyển trước của Trần viên và TVH, nay tái bản có bổ sung nhiều phần quan trọng) Việt Nam (theo tôi biết)cũng có 2 sách trước 1975, nhưng mỏng và đọc qua th́ thấy tác giả không có ư định truyền nghề, nên không đáng mua.
Bạn thử xem chính ĐV của ḿnh, nếu giờ Dần th́ 25-34 có Không Kiếp, nên là tơi tả, chứ không thể tốt được đâu.
có vẻ bạn cũng không rơ ḿnh sinh giờ nào , nhưng cả giờ Tư và Sửu th́ DT chọn chung, giờ Dần th́ khác đi nhiều, không c̣n đúng như bạn nói là chính xác khoảng 70% nữa đâu
để mai tôi xem qua số của vợ bạn, cũng chỉ xem được hợp với bạn chừng nào mà thôi. Nếu có khoảng thời gian sinh (sáng chiều tối.. ) th́ sẽ chính xác hơn 1 chút.
tôi phải về thôi, hôm nay uống nhiều quá, nên buồn ngủ rồi

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 11 of 17: Đă gửi: 27 February 2003 lúc 3:25pm | Đă lưu IP  

          
          Mẹ nói là Thomas sanh 1 giờ sáng th́ Thomas chỉ biết vậy thôi . Thomas chỉ muốn coi để loại ra khỏi những giờ kô chính xác thội C̣n vơ ḿnh th́ th́ sanh khoảng 8-11giờ sáng .

Hy vọng ḿnh có dịp ngồi nhậu chung với TYPN trong tương lai . Ḿnh và vợ mới ve vn mot tháng hoi tháng Tư .

Bà xă thích lắm : 27 năm mới về lại . Có điều hơi tội là về mà "ngố" lắm .

Cám ơn TYPN đă bỏ chút thời giờ coi cho mịnh .
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 12 of 17: Đă gửi: 28 February 2003 lúc 12:12am | Đă lưu IP  

cũng hi vọng có thời gian được ngồi lai rai với bạn tôi không ở VN đâu, nhưng cũng về đó một ngày nào. c̣n bạn không có ǵ đâu mà phải cám ơn tuần vừa rồi rảnh rang, nên vô coi cùng mọi người cho vui. cũng chỉ nói chơi, chứ thực sự có giúp được ai cái ǵ đâu. c̣n bản thân tôi coi số, nhưng thú thực cũng không tin mấy ở số nh́n vào số chỉ nhw nh́n vào 1 cái ǵ đó, như là quần áo hay đồ trang sức của người ta thôi, đẹp th́ khen đẹp, chứ cũng chẳng dám nghĩ là đó là cái mà người ta sẽ phải có. thú thực là tôi cũng chưa bao giờ ngồi nh́n cụ thể lá số của ḿnh ra sao cả, v́ cứ mỗi khi nh́n thấy 1 cái ǵ đó, th́ tôi biết là nó sẽ không c̣n như vậy nữa đó là lư do tại sao tôi chỉ xem cụ thể trong quá khứ, chứ không thích nói về tương lai (mặc dù nói về tương lai là dễ nhất, nói chuyện 10 -20 năm nữa, biết đâu mà kiểm nghiệm, mà dù có sai, th́ ai biết t́m tôi mà bắt đền ) seriously, không thể coi được tương lai đâu, chỉ có bậc thần thánh hoặc đắc đạo mới làm đuợc điều đó. coi tử b́nh, tôi sẽ coi số của vợ bạn, nhưng chắc không thể hôm nay hoặc ngày mai được, v́ việc đột xuất nhiều quá. nhưng cái đó rất hay và đáng học, v́ ḿnh có đường mà thay đổi. thôi, vài lời gửi bạn.


__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 13 of 17: Đă gửi: 28 February 2003 lúc 11:37pm | Đă lưu IP  

Tứ trụ của vợ bạn
Năm/tháng/ngày giờ

      Ấn /    Tài       /Nhật     /Kiếp
Kỷ Dậu/ Ất Hợi/ Canh Tuất / Tân Tị
(tôi coi theo giờ Tị, không nhớ v́ sao lại t́m theo giờ này, v́ hôm qua vừa coi vừa ngủ nên chỉ nhớ láng máng là vậy, thử viết ra coi đúng được mấy phần)
một số sự kiện có thể nhớ được gồm: năm Quư Hợi (1983) là một năm chủ về tai nạn, ốm đau, cụ thể có thể vào khoảng cuối năm.
Năm 1991, 1992 là 2 năm không hề tốt cho cha, nhẹ th́ bị tai nạn, hoặc trong họ có tin buồn về người lớn tuổi.
Năm 1998 cũng vậy, sức khoẻ của cha cũng rất đáng lo, bản thân cũng gặp nhiều chuyện bất thuận.
Bạn thử so coi sao, nếu có thể, tôi ṭ ṃ (chỉ là tôi chưa gặp một cách như vào năm này, nên hỏi vậy thôi) năm Ất Hợi, 1995 không biết chuyện ǵ to xảy ra với vợ bạn, tôi không thể coi ra đwưọc v́ năm đó xát hung lẫn lộn.

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 14 of 17: Đă gửi: 02 March 2003 lúc 12:04am | Đă lưu IP  

          Nam 1998,Thomas làm đám cưới và có con cùng một năm . Đám cưói hơi có trục trặc vi hai gia đ́nh khấc tôn giáo . Ngoài ra th́ Thomas ko biet có ǵ trục trặc ko . Năm 1995 th́ Thomas fải hỏi bà xă, nhiều khi có chuyện ǵ mà Thomas ko được biết . À, Có thi giờ TYPN coi giùm ḿnh Tứ trụ giờ Dần nha .

Có một diều ḿnh thấy là tuổi dậu ko thấy ai tiền vận sướng hết(trong gia đinh ḿnh có 3 con gà và may ngụi ḿnh biết ). Thomas sẽ hỏi bà xă và trả lời cho TYPN .

Ḿnh có thằng em tuổi dậu bị cướp bắn chết lúc hai mấy tuổi ko biet TYPN có muốn coi để lấy kinh nghiệm kỏ ? Nếu có th́ cho Thomas biet .

Chào TỴPN
          
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 15 of 17: Đă gửi: 02 March 2003 lúc 1:01am | Đă lưu IP  

Năm 1995 th́ có lẽ không cần đâu, nhưng nếu có thể bạn hỏi năm 1991 1992 và 1983 (Quư Hợi) v́ có lẽ 2 thwời điểm đó là có lực khắc mạnh nhất trong vận.
C̣n giờ Dậu tiền vận đâu nhất thiết khổ? typn biết vài người mới sinh tuổi Dậu, nhà nhóc nào cũng giàu ngất trời hết, cũng phụ thuộc vào số thôi. c̣n tuổi nào chẳng có người sướng ngựi khổ.
c̣n nếu bạn không ngại, v́ chuyện cũng khá tế nhị, th́ có thể cung cấp số của em trai ḿnh. có lá số mà sự việc đă xảy ra rơ ràng th́ có thể học hỏi đuợc rất nhiều.
C̣n về câu hỏi trước của bạn về công việc của vợ, trong trụ th́ Mộc là DT, Kỵ thần là Kim. Giờ Th́n hay Tị th́ hoặc Canh hoặc Tân, có thay đổi t/c mội chút(với những giờ gần nhau mà khí thuần th́ khó phân biệt, nhưng nhiều tạp khí th́ nhiều khi kết quả rất khác nhau), nhưng về cơ bản, đều là kỵ. đến ĐH 42 là Canh Th́n (nếu sinh giờ Th́n th́ kỵ thần trụ giờ và vận đều gặp _ là xấu) và sau đó Tân Tị đều không tốt cho làm ăn cả.

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 16 of 17: Đă gửi: 02 March 2003 lúc 1:40am | Đă lưu IP  

Nếu sinh giờ Dần, th́ trụ của bạn là
   Sát    /Tỷ    / Nhật     /Ấn
Ất Tị/Kỷ Sửu/Kỷ Măo/Giáp Tư

thổ nhược, bị khắc, nhưng lại được Kỷ ở tháng sinh, HOả vượng (được Dần sinh) sinh, có Ḱnh ở năm, nen từ nhược thành vượng. nên lấy quư thuỷ trong tháng làm DT.
ĐV
Mậu Tư/Đinh Hợi/Bính Tuất/ẤT Dậu/Giáp Thân
4,14.....
Thuỷ là DT, trụ tỷ kiếp nhiều vượng là tuợng khắc cha khắc vợ. gặp ngay vận đầu là Thổ vượng, vận 2 hoả sinh thổ nên nếu sinh giờ Dần, từ nhỏ đă khắc cha. Nhưng cũng quả thực không dám nói là khắc nặng, v́ trụ có dấu hiệu sống xa cha mẹ từ rất bé, và bên cạnh c̣n có thuỷ sinh. Trụ này sát ḱnh đều có, là sự nghiệp vinh hiển, là có quư khí. Nhưng v́ thân vượng ấn vượng mà có sát, th́ thân lại càng vượng thêm. Chỉ thực sự tốt, khi hành Tài vận. Trước đó, sự nghiệp dù có lên cao được, nhưng vào những năm Bính ĐInh Tị Ngọ th́ dễ gặp tai hoạ, hoặc không th́ cũng gặp tai nạn. Năm quư hợi (1983), là năm dễ gặp nạn nhất, do xung Ḱnh. Dần th́ hợp Hợi, nhưng không hợp đuọwc lưu niên, nên có thể xảy ra tai nạn xe cộ.
Các vận tŕnh tiếp theo, Ấn vận 24-33 Bính Tuất hỏa thổ đều có, nên là bại vận. Sát vận 34-43 Ất Dậu xung khắc trụ ngày nên cũng rất xấu cho gia đ́nh, tuy nhiên, về sự nghiệp th́ có nhiều kết quả tốt. Quan vận Giáp Thân là bại vận. Sát Quan hỗn tạp, nên nếu làm công chức th́ dễ bị hăm hại, đồng thời cũng không tốt cho con cái. 2 vận tài tiếp theo (54 - 73) là Quư Mùi và Nhâm Ngọ là 2 vận tốt nhất, DT lên ngôi nên có thể nói cả công danh sự nghiệp đều tốt cả.
xem qua th́ có thể luận như vậy (thuần tuư lư thuyết v́ sẽ không có kiểm nghiệm thực tế)


__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
thomasz28
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 02 January 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 10
Msg 17 of 17: Đă gửi: 03 March 2003 lúc 10:19pm | Đă lưu IP  

          
          Em trai minh` sang ngay 21 tha'ng 9 khoa?ng 2-3 gio*` sa'ng. Ma^'t nga`y 17 tha'ng cha.p Qu'y Da^.u.1994. TYPN check thu*? giu`m. Ca'm o*n TYPN tru*o*'c .
Quay trở về đầu Xem thomasz28's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thomasz28
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.5781 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO