Tác giả |
|
binhbinh Hội viên


Đă tham gia: 08 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 239
|
Msg 1 of 12: Đă gửi: 08 July 2003 lúc 4:11pm | Đă lưu IP
|
|
|
Kính chào các vị tiền bối và Sư Phụ NhatHoa :)),
Theo tử vi th́ B́nh B́nh được biết chuyện t́nh cảm vợ chồng của ḿnh có rất nhiều sóng gió. Nay v́ muốn biết thêm chính xác nên BB đă gieo quẻ, muốn hỏi xem sóng gió này sẽ kéo dài mấy năm hay mấy mươi năm th́ sẽ chấm dứt (ư của chấm dứt là hoặc tốt hoặc xấu, không quan trọng). Kính mong các tiền bối và Sư Phụ NhatHoa bỏ chút th́ giờ quư báu xem dùm BB. Rất mong tin từ các vị.
Quẻ gieo ngày 8 tháng 7 năm 2003 (Dương lịch) lúc 10:15 a.m., tại miền Đông Bắc Hoa Kỳ (tiểu bang PA):
Lần 1: H T T
Lần 2: H H T
Lần 3: H H H
Lần 4: H H H
Lần 5: H T T
Lần 6: H H H
(BB cũng đang ṃ mẫm học bóc dịch, nhưng quẻ trên thấy nhiều hào động quá nên chịu thua rồi, chưa học tới! Hi..hi..)
Xin đạ tạ các tiền bối,
B́nh B́nh
|
Quay trở về đầu |
|
|
Nhat Hoa Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 487
|
Msg 2 of 12: Đă gửi: 09 July 2003 lúc 4:35pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thân chào BinhB́nh,
Hehehe ... nghe B́nhB́nh gọi NH là Sư Phụ, NH sợ hết hồn ... May mà Hoàng Sư Phụ thông cảm nên không trách NH... Nhưng không may cho B́nhB́nh là NH bận lắm, đang "pack" đồ để chuẩn bị ngày mai đi Texas .... hay là B́nhB́nh cầu cứu Thái Sư Phụ đi, lăo ta sẽ giúp cho. NH đi ngao du 2 tuần sau mới về . Sẵn đây NH nhờ anh QuangĐuc, DiaKyTai, ThienCo, và Khangaabc giúp dùm cho B́nhB́nh .... please .... Quà "hối lộ" sẽ theo sau hihihi
NH
|
Quay trở về đầu |
|
|
binhbinh Hội viên


Đă tham gia: 08 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 239
|
Msg 3 of 12: Đă gửi: 09 July 2003 lúc 5:10pm | Đă lưu IP
|
|
|
BB chúc Sư Phụ NhatHoa đi chơi vui vẻ nhé!
Vậy bây giờ BB níu áo Thái Sư Phụ, các chú bác QuangĐuc, DiaKyTai, ThienCo, và Khangaabc nhờ các vị giúp cho.
Kính,
BB
|
Quay trở về đầu |
|
|
QuangDuc Thầy Giáo


Đă tham gia: 16 March 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3946
|
Msg 4 of 12: Đă gửi: 09 July 2003 lúc 5:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Ngày NhâmNgo tháng Mùi gieo quẻ :
Tuất - tí O Ư Quan - Tử tôn
Thân / Thê ( Không vong )
Ngọ - Thân O Thê - Huynh
Hợi - Th́n O T. Tử tôn - Quan
Sửu // Tử tôn
Măo / Phụ Mẫu .
1/ Xem Vợ chồng mà hào Thê khôngVong th́ chắc T́nh không mặn mà lắm.
2/ Thế Hợi - Hào Quan động biến Th́n là biến Mộ - Lại xuất hiện đủ Tứ mộ : Tuất hào Thượng - Th́n hào biến - Sửu hào nhị và Mùi Nguyệt là đủ Th́n Tuất Sửu Mùi- Hào Thế Hợi Thuỷ mùa này hoàn toàn vô lực mà gặp phải quẻ : Tuỳ Quỷ Nhập Mộ th́ bạn B́nhMinh ơi hởi, xin bạn lo cái sức Khoẻ trước rồi mới tính đến cái t́nh nghĩa vợ chồng sau.
Mong rằng tôi bị Lạc Quẻ .
|
Quay trở về đầu |
|
|
binhbinh Hội viên


Đă tham gia: 08 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 239
|
Msg 5 of 12: Đă gửi: 09 July 2003 lúc 6:32pm | Đă lưu IP
|
|
|
Không không, Bác QuanĐuc không nói sai đâu. Sức khoẻ BB hiện tại tệ ghê lắm. Đó là 1 vấn đề nan giải khác nữa bác ạ!
À, B́nh B́nh là Nữ.
BB.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
Msg 6 of 12: Đă gửi: 09 July 2003 lúc 11:48pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Binhbinh,
Quẻ Đồng Nhân hóa Thuỷ Lôi Truân ngày Nhâm Ngọ tháng Kỷ Mùi. Đồng Nhân là hợp bạn, Truân là khó khăn, tuy khó khăn gian truân nhưng cố gắng th́ sẽ có kết quả khá.
Quẻ này Thanh Long lâm Tử bị Nguyệt Phá (chủ tin vui về con cái gặp khó khăn), khi mang thai th́ cần phải cẩn thận lắm v́ khó giữ. Hiện tại Bạch Hổ động lại hóa Quan th́ cẩn thận máu huyết, bị thương tật xuất huyết.
Quẻ này hỏi việc vợ chồng, mà Quan bị động hào khắc, lại động hóa Mộ, thêm tháng Mùi Thổ khắc tức là đa khắc. May là Quan nhập Mộ nên chưa khắc được, đến tháng Tuất năm nay xung Mộ th́ nên cẩn thận việc vợ chồng. C̣n lâu th́ đến năm Bính Tuất (2006) cần rất cẩn thận việc vợ chồng. À, theo cảm ứng mà đoán th́ lúc tôi xem quẻ này sấm động vang trời Houston, nên chắc chắn bạn và chồng gây gỗ không ngừng và ghê gớm lắm. Nh́n lại tượng quẻ th́ thấy Quan hóa hồi đầu khắc lâm Chu Tước, cũng là tượng căi vă. Thế bị khắc chế th́ xin đoán thêm rằng bạn căi vă v́ do bị sự dồn ép của chồng mà ra. Chồng bạn đàn áp bạn quá, nên phải căi hihihi. Cái may có thể cứu văng được là ngay lúc đó mưa xuống rào rào, Quan Hợi tuy hưu tù, nhưng có mưa lớn sinh trợ. Cố gắng vẫn có thể vượt qua được!
C̣n về sức khỏe th́ yếu kém, nhưng cũng may được mưa sinh trợ, thành ra dù yếu kém nhưng cũng chẳng sao. Chỉ là hiện tại đang có bệnh, bị xuất huyết, nhưng không đến nổi.
Thân
|
Quay trở về đầu |
|
|
binhbinh Hội viên


Đă tham gia: 08 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 239
|
Msg 7 of 12: Đă gửi: 10 July 2003 lúc 4:43pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tiền bối TKQ kính,
Thật đúng quá! B́nh B́nh được biết ḿnh đang bị xuất huyết bao tử, nhưng mức độ của bệnh không nặng lắm, không cần thiết vào bệnh viện. C̣n nữa cuối tháng 3 (Tây) vừa qua th́ BB vừa bị xảy thai, sức khoẻ hiện c̣n yếu lắm.
Hihihi, lúc BB gieo quẻ là lúc vừa mới cải vả với ông xă, bên trong c̣n đang nóng, ấm ức. Hiện tại chuyện c̣n đó, "lửa" c̣n ẩm ỉ ở bên trong.
BB muốn hỏi rơ thêm về phần thời gian, mong tiền bối xác định cho. Phải chăng theo quẻ th́ tháng Tuất năm nay vợ chồng BB sẽ gây 1 trận ghê gớm hơn nữa? Và sau tháng Tuất th́ tạm thời "vui vẻ" trở lại (nếu như BB nhịn nhục nổi, hihihi)? C̣n nếu hỏi khi nào vợ chồng không c̣n sóng gió nữa th́ phải đợi đến sau năm Bính Tuất? Vậy là c̣n 3 năm rưỡi nữa th́ BB thoát nạn rồi? (!)
BB
|
Quay trở về đầu |
|
|
DiaKyTai Hội viên

Đă tham gia: 26 June 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 863
|
Msg 8 of 12: Đă gửi: 10 July 2003 lúc 7:12pm | Đă lưu IP
|
|
|
ThienKyQúy, Thiên Cơ, Anh QuangĐức cùng các bạn:
Quẻ này, Thiên Kỷ Quư, luận giải và đoán sự việc rất hay, và hay thật là hay... "Thần Sầu" !!!! nên được ghi vào lịch sử ... Thiên Kỷ Quư phải bao mỗi người một ly Cafe Pháp đó nhe... Các bạn có đồng ư không ?
Ngoài những sự việc trên (TKQ đă luận), Địa Kỳ Tài thấy thêm được một vài điểm dị biệt của quẻ trên như sau:
1)Thê hào 5 không vong...
2)Hào 4 huynh đệ, lâm Câu Trần, động khác xuất thê tài...
3)Hào 3 thế Quan Hợi thuỷ biến mộ, Th́n thổ...
4)3 hào động (hào 3, 4 và 6) biến thành tam hợp, nhập Thuỷ cục (Thân Tí Th́n) Gặp Thế (Quan hào 3 tại Hợi)...
Thế Quan gặp tam hợp thuỷ. Thuỷ gặp Thủy? Quẻ ngoại hai Thê Tài, một không vong lâm đằng xà, một phi thần lâm câu trần Động ????
Xin quư bạn vào "Mật Thất" cho biết thêm ư kiến, Trước khi thêm lời luận đoán, quẻ này rất hay!!! Các vị Huynh Đệ đồng ư chứ?
Thân Mến
Địa Kỳ Tài
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
Msg 9 of 12: Đă gửi: 10 July 2003 lúc 11:22pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mọi người,
"Quẻ này, Thiên Kỷ Quư, luận giải và đoán sự việc rất hay, và hay thật là hay... "Thần Sầu" !!!! nên được ghi vào lịch sử ... Thiên Kỷ Quư phải bao mỗi người một ly Cafe Pháp đó nhe... Các bạn có đồng ư không"?
Hehehe, nghe ông Địa nói mà chịu chẳng được hihihi, nhưng mà cũng phục tài chạy đạn của ông Địa. Ông Địa chỉ nghiền bi da thôi, nên chạy đạn tài thật hihihi. À, nhưng ông Địa đă đề nghị bàn luận trong Mật Thất, th́ xin khai pháo trước đi, dẫn ra lư do ông Địa đă nghĩ hay đoán, mọi người sẽ ủng hộ "chiến đấu" ngay! Khi nào có kết quả mỹ măn mang ra đây bàn tiếp hihihi.
Thân
|
Quay trở về đầu |
|
|
DiaKyTai Hội viên

Đă tham gia: 26 June 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 863
|
Msg 10 of 12: Đă gửi: 11 July 2003 lúc 12:04am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Mọi Người:
Thật đó, ông Thiên đoán quẻ này hay lắm... không c̣n chỗ chê. Chỉ muốn bàn thêm về gia đạo thôi đấy mà. À mà Ông Thiên sao đoán biết ông Địa này nghiền bi da...HiHiHi, lại đoán đúng nữa rồi. Chỉ có hơi sai một tí là ông địa này chơi bi da cũng thuộc loại khá, gị gà, mắt kiến để đâu cũng trúng nên đâu cần chạy đạn... HiHiHi.... và ư kiến của ông Địa là góp ư, chứ không phải "Chiến Đấu" như ông Thiên nghĩ, và cũng v́ không tiện nói ra...HiHiHi
Thân
Xin mời dzô mật thất đàm đạo...HiHiHi
|
Quay trở về đầu |
|
|
khangaabc Hội viên

Đă tham gia: 09 January 2003 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1133
|
Msg 11 of 12: Đă gửi: 11 July 2003 lúc 12:23am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Mọi Người:
Kie^?u na`y thi` pha?i ve? co*` tu*o*'ng tre^n ba`n bida cho 2 o^ng Di.a Thie^n cho*i vu*`a bida vu*`a co*` tu*o*'ng cu`ng mo^.t lu'c dde^? anh em ca' ddo^. hihi ê
|
Quay trở về đầu |
|
|
binhbinh Hội viên


Đă tham gia: 08 November 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 239
|
Msg 12 of 12: Đă gửi: 06 August 2003 lúc 8:41pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thái sư phụ ThienKyQuy kính,
Giờ sanh của B́nh B́nh là 1:55 am đó Thái Sư Phụ, không phải là 11:55 pm. Chắc là có sự nhầm lẫn? Như vậy giờ sanh của BB chắc phải là giờ Tư rồi (1:55 - 1 giờ = 12:55 am)? BB cảm thấy ḿnh không có cái phước sanh vào giờ Hợi! BB có xem thử lá số tử vi của giờ Hợi thấy có nhiều điểm tốt hơn lá số của giờ tư, đặc biệt là cung phu hoàn toàn không có bị tuần triệt?(!)
C̣n chuyện t́nh cảm của BB. Theo lời giải của Thái Sư Phụ và các tiền bối th́ tháng Tuất năm nay và năm Tuất tới th́ sẽ có chuyện không hay xảy ra cho vợ chồng BB v́ Tuất Thổ sẽ hợp kỵ thần và Nguyệt Kiến khắc Hợi Thuỷ của dụng thần, và v..v..? Vậy BB xin hỏi Thái Sư Phụ và các chú bác xem có cách nào giảm bớt Thổ chăng? Nhiều khi BB ráng nhịn mà cái Thổ này nó mạnh quá làm BB quẩn trí mà quên hết cái gì nên làm cái gì không (À, đây chỉ là 1 ví dụ BB đưa ra). Dù sao nếu có cách giữ được t́nh cảm th́ BB cũng ráng thử trước khi buông xuôi. Mong các tiền bối giúp cho BB một lần nữa.
Thành thật cảm tạ,
B́nh B́nh
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|