Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 58 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Linh Tinh (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Linh Tinh
Tựa đề Chủ đề: CÂY KIM CÓ THỂ CỨU SỐNG BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
Thao1975
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 05 March 2009
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 29
Msg 1 of 6: Đă gửi: 20 May 2009 lúc 7:30pm | Đă lưu IP Trích dẫn Thao1975

CÂY KIM CÓ THỂ CỨU SỐNG BỆNH NHÂN ĐỘT QUỴ

Các bạn thân mến,

Rất có thể các bạn đă nhận được thông tin này rồi, nhưng biết thêm vẫn tốt...

Hăy giữ một cây kim ( nhớ là thật sạch) ở trong nhà để làm điều này. Đây là một cách vô cùng kỳ diệu và độc đáo để cứu người bị đột quỵ. Hăy đọc thật kỹ biết đâu có ngày bạn sẽ có dịp sử dụng kiến thức này để cứu người.

Bài viết này thật tuyệt. Hăy giữ nơi thuận lợi nhất. ( Tốt nhất là học thuộc và giữ nó trong đầu của bạn). Đây là các mẹo tuyệt hảo. Hăy bỏ ra một phút để đọc. Biết đâu có ngày hữu dụng. Mạng sống của ai đó có thể phụ thuộc vào bạn.

" Cha tôi đă bị liệt và sau đó đă chết v́ bị đột quỵ. Uớc ǵ mà tôi đă biết được cách sơ cứu này trước khi chuyện đau ḷng ấy xảy ra. Khi bị bệnh nhân bị đột quỵ, các mạch máu năo sẽ bị vỡ” (Irene Liu)

Khi có người bị đột quỵ, hăy hết sức b́nh tĩnh. Cho dù bệnh nhân đang ở đâu, cũng không được di chuyển. V́ nếu bị di chuyển, các mạch máu năo sẽ vỡ ra. Hăy giúp bệnh nhân ngồi tại chổ và giữ không cho bệnh nhân bị ngă, rồi bắt đầu chích cho máu chảy ra. Nếu bạn có sẵn một cây kim tiêm ở nhà th́ tốt nhất, nếu không có kim tiêm, bạn có thể dùng kim may hoặc một cây kim thẳng.(Nhớ là phải rữa tay bạn thật sạch trước khi thực hiện các việc sau đây.)

1. Hơ kim trên lữa để khử trùng rồi dùng nó để chích mười đầu ngón tay.   


2. Không có các huyệt cụ thể, chỉ cần chích cách các móng tay 1mm.


3. Chích đến khi nào máu chảy ra.


4. Nếu máu không chảy ra được, hăy dùng ngón tay của bạn để nặn ra. 


5. Khi tất cả mười đầu ngón tay đều đă có máu chảy ra, hăy chờ vài phút, nạn nhân sẽ hồi tỉnh.


6. Nếu nạn nhân bị méo miệng, hăy kéo hai tai nạn nhân cho đến khi cả hai tai đều đỏ lên.


7. Sau đó, chích vào dái tai cho đến khi mỗi dái tai có chảy ra hai giọt máu. Sau vài phút nạn nhân sẽ hồi tĩnh.

Chờ cho đến khi nạn nhân trở lại trạng thái b́nh thường không có một triệu chứng bất thường nào nữa th́ mới chở nạn nhân vào bệnh viện v́ nếu nạn nhân bị vội vàng chở đi  ngay đến bệnh viện bằng xe cấp cứu,  xe chạy bị xóc sẽ làm cho các mạch máu năo của bệnh nhân vỡ tung  ra. Nếu nạn nhân có được cứu sống, ráng lắm mới đi lại được th́ cũng do phước đức ông bà để lại mà thôi.

" Tôi học được phương pháp cứu người bằng cách chích cho máu chảy ra từ Bác sĩ Ha Bu-Ting  ở Sun-Juke.  Hơn nữa tôi cũng đă từng có kinh nghiệm thực tế. V́ vậy tôi có thể nói phương pháp này hiệu quả đến 100%. Năm In 1979, tôi đang dạy tại trường Đại Học Fung-Gaap ở  Tai-Chung. Một ngày nọ tôi đang dạy ở trong lớp th́ có một giáo viên khác chạy đến lớp tôi và nói trong hơi thở hổn hển:  "Cô  Liu ơi, mau lên, xếp bị đột quị rồi!"

Tôi chạy ngay lên tầng 3. Khi tôi nh́n thấy xếp tôi, ông Chen Fu-Tien, th́ ông ta da đă nhợt nhạt, nói ngọng ngiụ, miệng méo- tất cả các hiện tượng của chứng độ quỵ. Tôi  liền nhờ một học sinh đến một tiệm thuốc bên ngoài trường học mua một cây kim và dùng nó chich mười đầu ngón tay ông Chen Khi tất cả mười dầu ngón tay của ông ta đă chảy máu (mỗi ngón tay đều  chảy một giọt máu bằng hạt đậu), sau vài phút, khuôn mặt của ông Chen hồng hào trở lại và đôi mắt  cũng đă có thần trở lại. Nhưng miện ông ta vẫn c̣n méo. Thế là tôi kéo tai ông ta cho máu chảy đến tai. Khi tai ông ta đă đỏ, tôi liền chích dái tai phải của ông hai lần để nạn ra hai giọt máu. Khi cả hai tai đều đă được nặn máu, mỗi bên hai giọt, th́ một điều kỳ diệu đă xăy ra. Trong ṿng 3-5 phút, miệng ông ta đă trở lại h́nh dáng b́nh thường và giọng nói trở nên rơ ràng. Tôi để cho xếp tôi nghỉ ngơi một lát và uống một tách trà nóng, rồi tôi giúp ông đi xuống cầu thang và chở ông đến bện viện.. Ông nghỉ tại bện viện một đêm và hôm sau đựoc xuất viện để trở về trường dạy học.

Mọi việc xảy ra b́nh thường. Không hề có một tác động nào xấu để lại. Mặt khác, nạn nân đột quỵ thường phải chịu t́nh trạng mạch máu năo bị vỡ  khó tránh khỏi tren đường đi đến bệnh viện. Kết quả là các nạn nhân này sẽ không bao giờ phục hồi được (Irene Liu)

V́ vậy đột quỵ là nguyên nhân thứ hai của tử vong. Nhưng người may man có thể sẽ sống sót nhưng phải chịu bị liệt suốt đời. điều này thật là khủng khiếp. Nếu như tất cả chúng ta có thể nhớ phương pháp chích cho máu chảy ra và bắt đầu quá tŕnh cứu người ngay tức khắc, chỉ trong một thời gian rất ngắn, nạn nhân đă có thể hồi sinh và trở lại b́nh thường   100% .

Chúng tôi hi vọng rằng các bạn sẽ bày cho người khác phương pháp sơ cứu này. Bằng cách làm nhưi vậy, đột quỵ sẽ bị chuyển khỏi danh sách các nguyên nhân chính gây tử vong.

Xin hăy chuyển tiếp cho người khác sau khi bạn đọc xong bài này. Đây là một việc làm rất tốt.


*****************************************************

 

A NEEDLE CAN SAVE THE LIFE OF A STROKE PATIENT

Dear Friends,

You may have received this information before but nevertheless, it is good to know.....

Keep a syringe or needle in your home to do this... It's amazing and an unconventional way of recovering from stroke, read it through it can help somebody one day.

This is amazing. Please keep this very handy... Excellent tips. Do take a minute to read this. You'll never know. One's life may depend on you.

" My father was paralyzed and later died from the result of a stroke. I wish I knew about this first aid before. When stroke strikes, the capillaries in the brain will gradually burst."(Irene Liu)

When a stroke occurs, stay calm. No matter where the victim is,do not move him/her. Because, if moved, the capillaries will burst. Help the victim to sit up where he is to prevent him from falling over again, and then the bloodletting can begin. If you have in your home an injection syringe that would be the best, otherwise, a sewing needle or a straight pin will do.

1. Place the needle/pin over fire to sterilize it, and then use it to prick the tip of all 10 fingers.

2. There are no specific acupuncture points, just prick about a mm from the fingernail.

3. Prick till blood comes out.

4. If blood does not start to drip, then squeeze with your fingers.

5. When all 10 digits is bleeding,wait a few minutes then the victim will regain consciousness.

6. If the victim's mouth is crooked, then pull on his ears until they are red.

7. Then prick each ear lobe twice until two drops of blood comes from each ear lobe. After a few minutes the victim should regain consciousness.

Wait till the victim regain his normal state without any abnormal symptom then take him to the hospital, otherwise, if he was taken in the ambulance in a hurry to the hospital, the bumpy trip will cause all the capillaries in his brain to burst. If he could save his life,barely managing to walk, then it is by the grace of his ancestors.

" I learned about letting blood to save life from Chinese traditional doctor Ha Bu-Ting who lives in Sun-Juke.Furthermore, I had practical experience with it. Therefore I can say this method is 100% effective.In 1979, I was teaching in Fung-Gaap College in Tai-Chung. One afternoon I was teaching class when another teacher came running to my class room and said

in panting, "Ms. Liu, come quick, our supervisor has had a stroke!"

I immediately went to the 3rd floor. When I saw our supervisor, Mr.Chen Fu-Tien, his color was off, his speech was slurred, his mouth was crooked-all the symptoms of a stroke. I immediately asked one of the practicum students to go to the pharmacy outside the school to buy a syringe, which I used to prick Mr. Chen's 10 fingers tips. When all 10 fingers were bleeding (each with a pea-sized drop of blood), after a few minutes, Mr. Chen's face regained its color and his eyes' spirit returned,

too. But his mouth was still crooked. So I pulled on his ears to fill them with blood. When his ears became red, I pricked his right earlobe twice to let out 2 drops of blood. When both earlobes had two drops of blood each, a miracle happened. Within 3-5 minutes the shape of his mouth returned to normal and his speech became clear. We let him rest for a while and have a

cup of hot tea, then we helped him go down the stairs, drove him to Wei-Wah Hospital . He rested one night and was released the next day to return to school to teach.

Everything worked normally. There were no ill after-effects. On the other hand, the usual stroke victim usually suffers irreparable bursting of the brain capillaries on the way to the hospital. As a result, these victims never recover.- " (Irene Liu)

Therefore stroke is the second cause of death. The lucky ones will stay alive but can remain paralyzed for life. It is such a horrible thing to happen in one's life. If we can all remember this bloodletting method and start the life-saving process immediately, in a short time, the victim will be revived and regain 100% normality.

We hope you can tell others about this first aid method. By doing so, stroke may be removed from the list of major causes of death.

Forward this after reading. It will be a good deed indeed.Quay trở về đầu Xem Thao1975's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thao1975
 
longtaithien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2007
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1128
Msg 2 of 6: Đă gửi: 26 May 2009 lúc 9:32am | Đă lưu IP Trích dẫn longtaithien

Cảm ơn bài viết của bạn, ḿnh sẽ truyền đạt kinh nghiệm quí báu này.
Quay trở về đầu Xem longtaithien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi longtaithien
 
huynhthanhchiem
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 December 2008
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4
Msg 3 of 6: Đă gửi: 26 May 2009 lúc 11:00am | Đă lưu IP Trích dẫn huynhthanhchiem

Bài viết rất hay và hữu ích. Xin cám ơn bạn !

__________________
truyen
Quay trở về đầu Xem huynhthanhchiem's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi huynhthanhchiem lần thăm huynhthanhchiem's Homepage
 
thienluong6
Giáo Viên Phụ
Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 02 May 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 487
Msg 4 of 6: Đă gửi: 22 June 2009 lúc 8:58am | Đă lưu IP Trích dẫn thienluong6

Trước đây, trong khu tập thể chúng tôi, khi trẻ bị sốt cao lên cơn co giật, có một lương y cũng đă sử dụng cách này: bế lấy đứa trẻ, bóp đầu ngón tay và chích và kết quả như tác giả đă nêu. Rất huyền diệu và tôi cũng đă chứng kiến nhiều lần.

Kính__________________
TL6
Quay trở về đầu Xem thienluong6's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienluong6
 
THIEN_TUONG77
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 15 May 2007
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 81
Msg 5 of 6: Đă gửi: 08 May 2010 lúc 1:41am | Đă lưu IP Trích dẫn THIEN_TUONG77

Cảm ơn bạn! ḿnh rất thích phương pháp cứu người này. Ḿnh có nghe ba ḿnh kể. V́ ba ḿnh bên Đông y mà.
Quay trở về đầu Xem THIEN_TUONG77's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi THIEN_TUONG77
 
uofns
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 11 January 2007
Nơi cư ngụ: China
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 191
Msg 6 of 6: Đă gửi: 17 May 2010 lúc 11:14am | Đă lưu IP Trích dẫn uofns

Không hẳn là chích cho chảy máu ở mười đầu ngón tay để giảm áp lực máu lên năo. Nếu vậy th́ cần ǵ phải chích có 1-2 giọt, mà làm tận 10 đầu ngón tay, sao không lấy xylanh đâm vào mạch máu, rút luôn 1-2 ống đầy máu ra, vẫn nhanh hơn chích đến 10 lần. Nhưng khuyên là không nên thử theo cách rút máu này nhé, mà cứ là phải chích vào 10 đầu ngón tay

Đông Y hoàn toàn có thể giải thích phương pháp này, không có ǵ gọi là kỳ diệu cả. 10 đầu ngón tay có huyệt Thập Tuyên, kích thích trực tiếp lên năo bộ trung ương !

Vậy nên mục "2. Không có huyệt cụ thể" là KHÔNG ĐÚNG !

Sửa lại bởi uofns : 17 May 2010 lúc 11:14am


__________________
Có cô đơn với thế tục, mới mục kích được cơ trời!
Quay trở về đầu Xem uofns's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uofns
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍTrang này đă được tạo ra trong 1.7188 giây.
Google
 
Web tuvilyso.comDIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORGBản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO