Tác giả |
|
thiensa1000ff Hội viên

Đă tham gia: 30 June 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 119
|
Msg 1 of 25: Đă gửi: 03 March 2009 lúc 12:02am | Đă lưu IP
|
|
|
Nhờ xem Tử vi
Sinh ngày 2 tháng 3 năm 1984 dương lịch
Giờ sinh 14 giờ 30 (2h30 chiều)
Nơi sinh Hà nội Việt Nam
Phái tính Nam
Việc nhờ xem Công danh sự nghiệp-đặc biệt lưu ư vận hạn năm nay v́ em thấy bảo năm nay là tốt mà chỉ gặp toàn xui xẻo thui a.
Công việc hiện tại làm IT(Kỹ sư Tin học ) v́ ngày xưa tự xem qua sách thấy làm kỹ nghệ, toán học sẽ tốt(v́ dốt nên đinh ninh là tin học cũng là toán học, bói toán cũng hok nghĩ là khoa học thần bí mà cũng cem là toàn học tính toán thiên cơ, hehe), nhưng nay lại thấy bảo phải theo ngành vơ, c̣n bạn bè ng thân lại bảo lam kinh doanh có khiếu sẽ hên như con sên(chắc họ thấy có tướnglàm sếp-hiihii)c̣n bản thân th́ thích nghệ thuật- mê mấy cổ diễn xiên bên tàu đáo để (đúng là đẻo cày giữa đường).
V́ truân chuyên wa nên phải nhờ các bác tiết lộ cho xíu thiên cơ kẻo lại lầm lạc có chút tài mọn lại chỉ ở dạng "tiềm năng" th́ khổ.
la so TS
NHờ các bác xem hộ lá số của iem cem năm nay công danh thế nào, hiiiiiiiii. Chả là iem có "trí làm quan nhưng hok có gan chờ đợi" Nên muốn hiết thiên cơ trước chứ cứ tần mần như hiện nay nản lắm
À c̣n chjện nếu tướng ng zo ngành vơ nghiệp tốt nhưng hổng zô được th́ nên thía nào, hay là nên nhập xă hội đen các các nhỡ
Thiển ư mu muội các bác rộng lượng chỉ "ráo"
Sửa lại bởi thiensa1000ff : 03 March 2009 lúc 12:17am
|
Quay trở về đầu |
|
|
vothienkhong Học Viên Lớp Dịch Lư

Đă tham gia: 27 September 2005 Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4986
|
Msg 2 of 25: Đă gửi: 03 March 2009 lúc 2:45pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu đang ở trong đại vận xấu, đại vận này kéo dài đến năm 35 tuổi. Làm việc ǵ cũng phải cẩn trọng, nóng vội chẳng những thất bại mà c̣n đem lại tai ương nửa.
|
Quay trở về đầu |
|
|
nhatminh8 Hội viên

Đă tham gia: 22 January 2009 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 194
|
Msg 3 of 25: Đă gửi: 03 March 2009 lúc 6:25pm | Đă lưu IP
|
|
|
người này hay gặp may , có tai ương hay được cứu giúp . tính mạnh bạo , có uy , ra đời hay được làm trưởng , hay đứng đầu một nhóm , thích các thú vui tiêu khiển như săn bắn , đua xe ... công danh lận đận , lên xướng thất thường , hay phải thay đổi , đi lại nhiều . số này học ngành tính toán hay móc , kỹ nghệ hợp cách . nhờ gái mà có tiền , nhiều em theo . nhưng sau vợ con vợ b́nh thường không có ǵ nỗi bật
|
Quay trở về đầu |
|
|
thiensa1000ff Hội viên

Đă tham gia: 30 June 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 119
|
Msg 4 of 25: Đă gửi: 03 March 2009 lúc 11:01pm | Đă lưu IP
|
|
|
Cảm ơn bác vothienkhong, bạn nhatminh8.
Lư giải của bac vothienkhong cháu thấy ứng với những điều đă xảy ra. Bởi thường khi tập trung chuyên làm 1 việc ǵ cháu thấy rất dễ dàng, nhưng chẳng hạn cùng lúc thi chiển 2 kế hoạch trở lên th́ luôn "xôi hỏng bỏng không" Chẳng hạn khi sắp tốt nghiệp thấy đi làm và học ở trường đều đc, th́ kết quả không TN đc sớm mà tiền bạc cũng chả v́ thế mà nhiều hơn(giờ kiếm đc xiền rùi mới thấy sức lao động của sv thât...rẻ mạt, hiiii), hay việc vừa học ngoại ngữ vừa đi làm kết quả cũng không tốt, dù khi chú tâm 1 việc rất dễ dàng. Trong khi stress th́ tăng vù vù, có thời điểm soi gương định tướng thấy ḿnh khí sắc tối om, tương lai thật... . May nhờ thay đổi kịp thời nên cũng tốt lên.
Nhatinh8 nói đều đúng gần hết, cái giải đoán tổng quát này th́ thiensa xem trên mạng và sách vở đều gần đúng, chỉ là bạn nói th́ tỉ lệ đúng là cực cao, đúng gần hết mỗi thú săn bắn, đua xe... th́ chưa, (cầu trời trường thọ về già thiensa hồi xuân chắc cũng chả tiếc j mà không đua xe cho sướng),hiện tại thiensa vẫn kon` ham sống lắm, để ḳn phụng sự cái tham vọng bé nhỏ đang nhen nhóm. C̣n chuyện vợ con sau này mới biết được, nhưng thiensa xem tướng thấy bản thân có ẩn tướng sinh quí tử nên(tử vi& tướng số sẽ lệch chỗ này chăng?)
Sau đây là những vận hạn mà thiensa gặp ứng với tiên đoán của bác vothienkhong;
Hồi nhỏ bị tai nạn liên miên(tai nan xe đạp, rồi bị tai nạn công nông-tức cai xe cải tiến gắn động cơ có nơi gọi là đầu ngang nữa, húc vào người, may không chết nhưng giờ vẫn ḳn sẹo, chứ không c̣n nhiều iem theo hơn nữa, hí hí)
Suưt chết đuối 2 lần.
Lớn lên th́ năm 2001 bị cận thị, hiiiiii, v́ mọi ng wa tốt nên mua kính cho đeo, thấy bảo nếu cận nhẹ th́ không đeo kiếng dùng thuốc sẽ khỏi, nhưng hok bít thê cứ đeo kiếng giờ cận ḷi rồi, xem như là tai nạn kon` j
thời sv dính khoảng 5-6 vụ tại nạn xe máy, tự ḿnh ngă thôi
Năm trước kia mất 1 kon O2
Năm ngoái mất 1 kon xe
Đầu năm nay tết mùng 5 th́ bị ng ta chém suưt mất mạng phải khâu 18 mũi(dù minh chỉ là người bị lôi vào cuộc, không định đánh ai mà chỉ bảo vệ người thân)
Hixx, công danh sự nghiệp th́ có ng hiúp đỡ th́ có kẻ gièm pha, chọc gậy bánh xe. Thế là cũng hok được như ư, Vụ này ḿnh biết nhưng bỏ wa"đời c̣n dài tương lai c̣n rộng". Nên cũng không thù oán ai
Cái ng chém ḿnh th́ cũng không kiện cáo để họ phải ngồi tù, nói chung là thiensa tin vào câu nói"ở hiền gặp lành " của các cụ, bản thân tự thấy cũng luôn gặp may mắn nên khá độ lượng khoan dung.
Chỉ có điều năm nay kỷ sửu(hỏa), mà thiensa mệnh kim th́ hỏa khắc kim, khắc xuất tốt. vậy mà gặp đại nạn th́ có phần mất tự tin nhiều.
Bác vothienkhong xem thấy đại nạn của cháu đến 35 tuổi có thê cho cháu thêm lời khuyên được không a. Nếu đại nạn tới năm ấy th́ chục năm tới cháu chỉ chăm lo học hành chứ không được tranh đua với đời ạ
Cám ơn mọi người đă đọc & Cho thiensa thêm những lời lư giải bổ ích từ cái nh́n của khoa tử vi, để chiêm nghiệm và có những hóa giải tốt trong đời sống.
Sau khi xem, sử lại nhờ các bác xem cho
1_cung Mệnh có tử- vi, phá đều totsao lai thăng giáng thất thường, phải chăng v́ thân có triệt án ngữ. Vậy công danh sẽ thế nào(Lưu bảng chỉ nhờ có Tử_vi mà làm đế chỉ v́ Thân bị triệt án ngũ mà mất hết được chăng, hay là tai quan lộc bị tuần án ngữ?)
2_Nói về triệt án ngữ tại thân th́ 2 cung PHU MAU,PHUTHE VCD sẽ thế nào, theo em biết sẽ có 1 cung tốt (kiểu: không không =có). Như vậy phải chăng cung phu thê sẽ rất tốt, nhưng cung phụ mẫu...có cần xa cha mẹ không, nêu gần cha mẹ ảnh hưởng thế nào? V́ chỉ cần chuyển xa cha mẹ là đc phải không(chuyện này bây giờ rất đơn giản nên cho TS lời khuyên)
3_ Trên Tử tức không có sao Thiên Quư ,Ân quang nhưng không quá xấu sao không sinh quí tử đc, việc con cái chủ yếu là do mẹ vậy có chăng cung phu thê tốt nên sẽ sinh quí tử. Hỏi thêm cung phu thê tốt nhưng nếu vợ lá số xấu chẳng hạn phá bại hay khắc phu th́ dung ḥa kết quả thế nào ạ. Hiiiiii cái này hỏi hơi kỹ để tính chuyện lâu dài mừ.
4_ cung quan lộc bị tuần án ngữ và thân có triệt án ngữ vậy có thể (không không=có) như VCD ở cung phu thê không ạ;
5_Xem vận hạn năm 2009 giúp TS v́ TS ko biết xem theo năm thế nào, HIXXXX, cùi bắp họ a, học TV đc nữa Giáp(6 năm)mà vẫn chả biết ǵ, trc đây chỉ ham xem tướng + CV + Lười = vẫn ngốc xít
Chân bút kính cẩn.
Sửa lại bởi thiensa1000ff : 04 March 2009 lúc 8:24am
|
Quay trở về đầu |
|
|
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
Msg 5 of 25: Đă gửi: 04 March 2009 lúc 11:06am | Đă lưu IP
|
|
|
Thiensa cũng là hội viên lâu năm, lại có đam mê huyền học, nên An_quang bàn thêm vài điểm về lá số (không phải xấu giảm nhẹ, tốt phô ra đâu nhé).
1) Cách đẹp: Gồm có Toạ quư hướng quư ở Mệnh; tam hoá hội hợp ở Mệnh, Minh lộc Ám lộc ở Quan.
2) Cách xấu: Đà Vũ Xương Linh tại Mệnh; Tham Liêm ngộ Xương Khúc ở Quan (ở cung âm là cách rất độc); Thiên H́nh ở cung Thân là cách vạ tù đày hay đâm chém (Thiên H́nh phá tuổi Giáp).
Không cần nói chi tiết, chỉ cần thấy các cách đẹp sánh vai với các cách xấu trên cũng đủ giải thích "tại sao thăng giáng thất thường". Phổ của thăng giáng e là hơi bị rộng quá...
Nhưng dù sao, nh́n từ khía cạnh tích cực, cũng nên tự hào là hơn người ở chỗ nếm đủ thứ mùi đời .
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
thiensa1000ff Hội viên

Đă tham gia: 30 June 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 119
|
Msg 6 of 25: Đă gửi: 05 March 2009 lúc 2:59am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bác An_quang.
Cảm ơn bác đă dành thời gian xem là số cho TS. Ngộ được cái huyền cơ đó thật không dễ, nay được bác chỉ dẫn cho thật may mắn nhiều.
Nhân sinh vẫn huyền bí và biết được phần nào đă may mắn, trc 1 bước có thể hóa nguy thành an, "nhân bất thập toàn" th́ kể như thế lá số của ts cũng đáng để vui mừng. Chỉ hiềm Đà vũ xương linh và Thanh liêm ngộ Khúc là 2 biệt cách cực hại quả là cũng đi đôi với những cách tốt ở trên cũng la tương quan cân xứng.Tựa như Có âm có dương vậy. Nếu không có những cách xấu hẳn lá số của TS đựoc ưu ái quá nhiều, th́ cái xấu tất lại rơi vào ng khác, âu cũng là chia sẽ cùng nhân thế và chỉ tăng ư chí cho khổ chủ mà thôi, bởi cách tốt nhiều quá sinh ra ỷ lại, khiến âm dương bất thuận,cái lư của tạo hóa cũng sẽ khó vẹn nguyên.
TS thấy lá số c̣n có
1_TỬ VI PHÁ QUÂN VÔ TẢ, HỮU VÔ CÁT HIỆU HUNG ÁC HỒN LẠI GHI ĐỒ
Nh́n vào lá số TS thấy cát tinh không nhiều mà tả hữu th́ không có rôi, phải chăng??? Sau này sẽ rơi vào cảnh bất đắc chí mà làm điều ác...
2_Tuổi Giáp cung Mệnh có Tử, toạ thủ Hạn, gặp Hồng, Loan, Văn, Xương, Tào Thư, Kinh Dương tất danh tài hưng vượng, phúc thọ dồi dào.-> Có thế hiểu hạn ở đây là tiểu hạn hay đại hạn ạ.
tai đầu tiên trong tiểu hạn thật khó xác định v́ không nhớ được th́ tính tiểu hạn chỉ là tương đối phải không ạ.
Kính chúc bác sức khỏe.
Cám ơn mọi người tham gia giải đoán.
Sửa lại bởi thiensa1000ff : 05 March 2009 lúc 3:01am
|
Quay trở về đầu |
|
|
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
Msg 7 of 25: Đă gửi: 05 March 2009 lúc 4:31am | Đă lưu IP
|
|
|
Đọc thấy mấy câu phú cậu viết, tôi nghĩ cũng giống ḿnh thời trước, cóp
nhặt đủ thứ phú về cách cục của ḿnh mà ôm ưu tư, nên tôi viết thêm để
cậu có thể tự hiểu vấn đề rơ ràng hơn.
thiensa1000ff đă viết:
1_TỬ VI PHÁ QUÂN VÔ TẢ, HỮU VÔ CÁT HIỆU HUNG ÁC HỒN LẠI GHI ĐỒ
Nh́n vào lá số TS thấy cát tinh không nhiều mà tả hữu th́ không có
rôi, phải chăng??? Sau này sẽ rơi vào cảnh bất đắc chí mà làm điều
ác...
|
|
|
Cách cục Tử Phá bản thân đă bất thuận, v́ tại Mệnh đă hàm chứa mâu thuẫn: Tính quảng đại của Tử vs tính kỵ của Phá, tính lợi trinh của Tử và ích kỷ của Phá... nên Tử vi cần gặp Tả Hữu để đủ sức mạnh trấn áp Phá, dẹp bỏ những mẫu thuẫn của cặp đôi này.
Nhưng Tử Phá của cậu có Phá hoá Quyền lại hợp Mệnh, nên Tử có thêm Tả Hữu lại càng khổ mà thôi. Nên cậu cứ xem rằng Phá là chính cậu vậy.
Vấn đề c̣n lại, Phá có phải là "HUNG ÁC HỒN LẠI GHI ĐỒ" không th́ phải xét lại. Cậu có đủ tố chất của một tay giang hồ nghĩa hiệp, nhưng sinh ra trong ṿng ALT, th́ chỉ thành như thế nếu có một đại ca như Năm Cam .
thiensa1000ff đă viết:
2_Tuổi Giáp cung Mệnh có Tử, toạ thủ Hạn, gặp Hồng, Loan, Văn,
Xương, Tào Thư, Kinh Dương tất danh tài hưng vượng, phúc thọ dồi
dào.->
|
|
|
Bàn về câu phú trên cho tuổi Giáp, th́ phải xem tương quan cách cục với tứ Hoá. Do tuổi Giáp th́ Liêm (hoá Lộc) Phá (hoá Quyền) Vũ (hoá Khoa) Dương (hoá Kỵ), mà Vũ th́ luôn tam hợp với Tử, nên bất luận trường hợp Tử đóng ở đâu đều có hoá Khoa hội hợp tránh được hoá Kỵ.
Do đó, chỉ cần thêm cặp Khúc Xương thành bộ sao học hành (Khoa Xương Khúc) th́ tất có tài danh. Nếu có thêm Tấu Thư - tượng là giấy - và Ḱnh Dương (tượng là bút) th́ việc đỗ đạt càng rơ ràng hơn. Nếu có thêm Hồng Loan (là duyên may) th́ tài danh lại càng chắc chắn.
Nhưng tóm lại, phú đó có thể ứng vào thời xưa, khi học hành hầu như là con đường duy nhất dẫn tới danh - tài - lộc, chứ c̣n thời nay th́ bối cảnh rộng lớn quá, e rằng không phản ánh đúng vấn đề.
Thân mến,
|
Quay trở về đầu |
|
|
thiensa1000ff Hội viên

Đă tham gia: 30 June 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 119
|
Msg 8 of 25: Đă gửi: 06 March 2009 lúc 5:05am | Đă lưu IP
|
|
|
an_quang đă viết:
Tử vi cần gặp Tả Hữu để đủ sức mạnh trấn áp Phá, dẹp bỏ những mẫu thuẫn của cặp đôi này.Nhưng Tử Phá của cậu có Phá hoá Quyền lại hợp Mệnh, nên Tử có thêm Tả Hữu lại càng khổ mà thôi. Nên cậu cứ xem rằng Phá là chính cậu vậy
|
|
|
Cháu cảm ơn bác an_quang v́ đă xem lá số cho cháu, như bác đă viết thế th́ tính cahs cháu sẽ rất bạo dạn, có phần và là ng bất chấp mọi thứ, c̣n thực tế lại khác; Bản thân cháu hơi trầm tính, thích suy tư hơn bộc lộ ra ngoài dù ít nói nhưng đc mọi ng rất nể, yêu quí và khá xem trọng, như vậy chắc không đúng lá số rồi, trong gia đ́nh là con út, chứ không phải trưởng. Hixx, tuy nhiên con đường học hành khá dễ dàng, thi cái ǵ đỗ cái đó, có lẽ nên nói học hành làn thứ tốt nhất biết làm. Hạn gặp phải như cháu nói v́ năm 12 tuổi tức 11 tuổi tây bị tai nạn lớn(Bị xe đâm phải nằm viện 10 ngày) nên ứng với năm 12 tuổi có Thiên h́nh cung PHúc Đức tiểu hạn. Nhưng tính cách th́ chắc không đúng.
Cháu cao 1,69, nặng 62 Kg(cháu kể ra chính xác để bác đoán giờ hộ ạ)
Mặt đen (tai màu trắng, thânn h́nh cũng trắng hơn rất rơ dệt(tướng tốt trong tướng học đấy a)
Con đường học hành công danh chưa thấy dấu hiệu ǵ là thất thường cả, chính v́ thế cháu mới tin đấy không phải giờ sinh thực
Được bạn bè giúp đỡ nhiều, có nhiều bạn tốt, quan hệ không quá rộng nhưng ai cũng quí mến
la_so_gio_than_TS
Mong bác xem giúp và luận hộ cháu ạ.
la so gio ngo TS
Mà gia đ́nh cháu có tới 7 anh chị em, có anh em dị bào nữa đấy a.
Bố là con trai duy nhất nên có phải lá số giờ thân phải không chú
Bác xem giúp cháu.
Sửa lại bởi thiensa1000ff : 06 March 2009 lúc 6:08am
|
Quay trở về đầu |
|
|
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
Msg 9 of 25: Đă gửi: 06 March 2009 lúc 9:46am | Đă lưu IP
|
|
|
Tôi chưa nói ǵ nhiều về tính cách, mà cậu đă giăy nảy lên "chắc không đúng số rồi", y như bản thân cậu cũng coi Phá là xấu, sợ Phá như sợ cọp.
Chắc cậu không biết trong số những hội viên có uy tín trên diễn đàn, có rất nhiều hội viên có Phá Quân độc thủ. Như anh manhthuongquan chẳng hạn...
Phá không hề xấu chút nào.
Bản thân Phá mang tính hướng nội rất cao -- Phá cư cung nào cũng có tính "cô thân độc ảnh". Tính Hao của Phá (Phá c̣n gọi là Văn Hao) là do sự rộng răi, phóng khoáng, không chấp nhặt tiểu tiết của Phá. Những cái tốt này không mâu thuẫn với tính kỵ hay ích kỷ của Phá -- nếu hiểu rằng tất cả đều xuất phát từ một cái tôi to.
C̣n về giờ sinh, tôi nghĩ Tử Phá là lá số của cậu. Chuyện con út hay con trưởng trong lá số tôi không hề nói. Tôi từng gặp nhiều lá số có Khôi Việt nhưng không hề là con trưởng -- Khôi Việt nói đến sự nổi trội về một phương diện nào đó: tư chất, khả năng thủ lĩnh hay ngoại giao, chứ không nhất thiết phải nổi trội về tuổi.
C̣n chuyện học là nghề của cậu th́ cũng phải thôi, như post trước tôi có phân tích về cách cục Tử vi cho tuổi Giáp. C̣n chuyện thăng giáng của cuộc đời -- chà, cậu chưa tới 50 tuổi để có thể nói.
Thân mến,
|
Quay trở về đầu |
|
|
thiensa1000ff Hội viên

Đă tham gia: 30 June 2003 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 119
|
Msg 10 of 25: Đă gửi: 07 March 2009 lúc 11:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Cháu cảm ơn bác an_quang nhiều.
Được bác giải tỏa những khúc mắc cho cháu th́ cũng thấy không lo lắng nữa. Tại cháu thấy cục SÁT PHÁ LIÊM THAM (sẽ làm giặc, nếu không có tả hữu đi cùng)nên thấy không giống tính cách của ḿnh& cũng là tính cách cháu không thích thôi.Chứ TỬ PHÁ gặp cát tinh hội tụ th́ phú quí hiển hách(v́ thất thường nên chắc không bền).Nhưng nếu không xét đến tốt xấu nhân cách th́ chẳng là tốt ạ, (đồi với ng ham quyền, lộc.)Với cục SÁT PHÁ LIÊM THAM &Phá xem như Mệnh th́ có cách Nhật Nguyệt tranh huy(có ta hữu) như thế ảnh hưởng đến cung điền trạch tử tức thê nào (hóa kị có được như mây ngũ sắc như vài ng bảo không). Ảnh hưởng của nó thế nào a?
Vơi thiên h́nh phá tuổi giáp trong Đại hạn trùng tiểu hạn cháu bị tai nạn ở mặt vào mùng 5 tết(tính vào 25 tuổi năm nay-v́ có sách bảo tính tiểu hạn đến ngày sinh chứ như vậy đến 30/1 mới sang tiểu hạn năm 26). Như thế 10 năm tới có thời điểm nào tiếp theo đáng ngại nhất?
Với Tam hơp cung Mệnh quan tài lại có tam hóa hội hợp như thế phải chăng định hướng tương lai theo đường kinh doanh chứ không nên theo đường công chức ạ.
Mệnh có khôi-việt th́ làm về văn chương phải không, nếu thế phải chăng làm nghiên cứu kinh tế hay xuất bản hoặc văn học ạ.
Cháu hỏi không phải để tự nhiên thay đổi nghề nghiệp mà là để biết trc sau này khi cơ hội đến c̣n có những lựa chọn hợp lí. Đức năng thắng số, tuy nhiên tận nhân lực mới tri thiên mệnh nên vẫn nên cháu muốn có sự chủ đông vẫn hơn.
Cảm ơn bác đă giúp cháu nhiều.
Sửa lại bởi thiensa1000ff : 07 March 2009 lúc 11:37am
|
Quay trở về đầu |
|
|
an_quang Hội viên


Đă tham gia: 13 September 2006 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 968
|
Msg 11 of 25: Đă gửi: 07 March 2009 lúc 1:02pm | Đă lưu IP
|
|
|
thiensa1000ff đă viết:
có cách Nhật Nguyệt tranh huy(có ta hữu) như thế ảnh hưởng đến cung
điền trạch tử tức thê nào |
|
|
Cách Nhật Th́n Nguyệt Tuất gọi là GIAO HUY, chứ không phải là TRANH HUY. Tả Hữu nghĩa là 2: 2 nhà, 2 ḍng con.
thiensa1000ff đă viết:
hóa kị có được như mây ngũ sắc như vài ng
bảo không |
|
|
Hoá Kỵ chỉ là "mây ngũ sắc" nếu đi với Nguyệt sáng. Ở lá số của cậu, Thanh Long ở cung Tử đă hợp cách với Hoá Kỵ thành cách may mắn rồi.
thiensa1000ff đă viết:
Vơi thiên h́nh phá tuổi giáp trong Đại hạn trùng tiểu hạn cháu bị tai nạn ở mặt vào mùng 5 tết |
|
|
Tiểu hạn năm nay của cậu ở cung Hợi, đâu phải là "tiểu hạn trùng đại hạn" ǵ đâu mà phải cứ gán ghép là tính hạn lùi theo ngày sinh?
thiensa1000ff đă viết:
Với Tam hơp cung Mệnh quan tài lại có tam hóa hội hợp như thế phải
chăng định hướng tương lai theo đường kinh doanh chứ không nên theo
đường công chức ạ |
|
|
Làm kinh doanh không phải là do tam hoá hội hợp, mà v́ cung Quan của cậu kém, nên có đi làm ở đâu cũng khó lên chức. Mà cậu có Quyền ở Mệnh, th́ làm lính cũng khó lắm. Thành ra làm kinh doanh là hợp cách nhất.
|
Quay trở về đầu |
|
|
thuy2006 Hội viên

Đă tham gia: 16 May 2009 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 20
|
Msg 12 of 25: Đă gửi: 16 May 2009 lúc 6:28am | Đă lưu IP
|
|
|
Là giờ mùi th́ ghê.
Phú cách: Nhật nguyệt chiếu bích cung điền.
Minh lộc ám lộc(có song hao ngộ tuần giữ lại đc ít)
Cung tài có tiền mă hậu cái
Quí cách.
Tam hóa cũng chiếu, cùng tam(tự) hóa. ghê
Văn tinh ám cũng, gặp tuần c̣n 70%
Tọa khôi hướng việt mới đắc cách, c̣n tọa việt hướng khôi th́ chắc ko đc roài.
Mệnh thân có. Quang quí(sửu mùi nhẹ bước thang mây), thai tọa, phụ cáo, tam minh, tứ đức. Tướng không ở di là cách phú quí khả ḱ, ra nước ngoài sẽ hay.
Thân (phúc đức) Phủ tướng triều viên nhưng bị phá.Xấu chứ mà đẹp th́ ghê.
Bị phá linh ḱnh đà, h́nh hỏa hội thân mệnh
Nhị hợp giáp kiếp ảnh hưởng 30%.
Âm dương nghịc lư
Chạm được thượng cách( nếu biết tri thiên mệnh& đúng giờ)
|
Quay trở về đầu |
|
|
lyso8888 Hội viên

Đă tham gia: 18 May 2009 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
Msg 13 of 25: Đă gửi: 18 May 2009 lúc 5:14am | Đă lưu IP
|
|
|
an_quang đă viết:
tử Phá của cậu có Phá hoá Quyền lại hợp Mệnh, nên Tử có thêm Tả Hữu lại càng khổ mà thôi. Nên cậu cứ xem rằng Phá là chính cậu vậy.
|
|
|
thuy06 đă viết:
Chạm được thượng cách( nếu biết tri thiên mệnh& đúng giờ) |
|
|
Các bác coi tám có lá số của có tả hữu là tốt hay xấu. Tám thấy nói tử vi cần tả hữu giờ lại thấy bảo ko tốt.
Mà tám có lá số đẹp hơn của thiensa1000ff v́ có tả hữu hỗ trợ mà. sao thấy lận đận wa trời.
nhờ bac an_quang, VTK, nhatminh8 thuy2006.thiensa1000ff cho nhờ tẹo nhé.

Sửa lại bởi lyso8888 : 18 May 2009 lúc 5:48am
|
Quay trở về đầu |
|
|
lyso8888 Hội viên

Đă tham gia: 18 May 2009 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
Msg 14 of 25: Đă gửi: 18 May 2009 lúc 6:28am | Đă lưu IP
|
|
|
Tám hỏi về 3 cung Mệnh tài quan.Thêm cung di nữa nếu xem 3 cung kia thiếu nó th́ chưa trọn vẹn.
|
Quay trở về đầu |
|
|
amduongthieu Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2009 Nơi cư ngụ: Andorra
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4
|
Msg 15 of 25: Đă gửi: 19 May 2009 lúc 2:52am | Đă lưu IP
|
|
|
lyso8888 đă viết:
an_quang đă viết:
tử Phá của cậu có Phá hoá Quyền lại hợp Mệnh, nên Tử có thêm Tả Hữu lại càng khổ mà thôi. Nên cậu cứ xem rằng Phá là chính cậu vậy.
|
|
|
thuy06 đă viết:
Chạm được thượng cách( nếu biết tri thiên mệnh& đúng giờ) |
|
|
Các bác coi tám có lá số của có tả hữu là tốt hay xấu. Tám thấy nói tử vi cần tả hữu giờ lại thấy bảo ko tốt.
Mà tám có lá số đẹp hơn của thiensa1000ff v́ có tả hữu hỗ trợ mà. sao thấy lận đận wa trời.
nhờ bac an_quang, VTK, nhatminh8 thuy2006.thiensa1000ff cho nhờ tẹo nhé.
|
|
|
@lyso8888 Lá số ḱ cách của bạn thật tốt đẹp. TỬ PHÁ THẾ CỤC DI H̀NH, THEO BÁC VDTT LÀ K̀ CÁCH SÁNH NGANG VỚI CÁC LÁ SỐ CỦA MAO TƯỞNG TÔN RỒI. Phúc bác quá, sau này giầu nhớ tài trợ cho TVLS nhá. Mà lá số lại gia tả hữu th́ đắc cách hơn nữa.
Ở đây không biết Ḱnh dương thay thien h́nh có được không?
Tiếc là bác VDTT không c̣n tham gia DD nếu không bạn có thể hỏi bác.
Sửa lại bởi amduongthieu : 19 May 2009 lúc 2:57am
|
Quay trở về đầu |
|
|
duongtrikilong Hội viên


Đă tham gia: 19 May 2009 Nơi cư ngụ: England
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 4
|
Msg 16 of 25: Đă gửi: 19 May 2009 lúc 4:13am | Đă lưu IP
|
|
|
link thiensa
http://www.lyso.vn/dichvu/lasotuvi/1/143002031984/0/thiensa. jpg
2 lá số có tương đồng vài điểm nhưng ra cách cục khác hẳn. link xong lại bận việc phải đi.
Sửa lại bởi duongtrikilong : 19 May 2009 lúc 4:25am
|
Quay trở về đầu |
|
|
lyso8888 Hội viên

Đă tham gia: 18 May 2009 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 22
|
Msg 17 of 25: Đă gửi: 19 May 2009 lúc 7:04am | Đă lưu IP
|
|
|
amduongthieu đă viết:
Ở đây không biết Ḱnh dương thay thien h́nh có được không?
Tiếc là bác VDTT không c̣n tham gia DD nếu không bạn có thể hỏi bác.
|
|
|
không chuyển Kinh=H́nh đc đâu bác. Đâu phải là luận sao, cách cục th́ nó c̣n kéo theo 1 loạt các sao khác cơ.
Thế số tốt hay xấu bác xem kĩ cho e cảm kích bác.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Aston Martin Hội viên

Đă tham gia: 26 April 2009 Nơi cư ngụ: England
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 11
|
Msg 18 of 25: Đă gửi: 19 May 2009 lúc 8:44am | Đă lưu IP
|
|
|
THẾ CỤC CHUYỂN DI LỘC H̀NH TỬ PHÁ
THÀNH CÁCH KHI CÓ H̀NH DIÊU TỨC LÀ VÔ TẢ HỮU (H̀NH DIÊU CƯỜNG CUNG TH̀ TẢ HỮU NHƯỢC CUNG VÀ NGƯỢC LẠI)
TỬ TẢ HỮU VÀ PHÁ HÓA QUYỀN LÀ 2 LỰC LƯỢNG KẺ TÁM LẠNG NGƯỜI NỬA CÂN. GIẢ NHƯ VÔ TẢ HỮU (TỨC LÀ ĐƯỢC H̀NH DIÊU) TH̀ MỚI HAY.
K̀NH (THANH KIẾM) VÀ H̀NH (CON DAO) CŨNG CÓ ĐÔI PHẦN GIỐNG NHAU NHƯNG TRONG CÁCH TRÊN TH̀ KHÔNG THỂ THAY NHAU ĐƯỢC BỞI CŨNG V̀ CÓ K̀NH TH̀ VẪN CÓ THỂ CÓ TẢ HỮU. V̀ VẬY MÀ CÁN CÂN LỰC LƯỢNG CHƯA BIẾT BÊN NÀO ƯU THẾ (TÙY HOÀN CẢNH). NÊN PHÁT SINH MÂU THUẪN. CÁI NÀY GIỐNG CÁCH "NHẬT NGUYỆT TRANH HUY" KHI 2 SAO ÂM DƯƠNG CHẢ AI CHỊU NHƯỜNG AI TRỪ PHI 1 SAO BỊ KỴ (YẾU ĐI) VÀ HOÀN CẢNH XUNG ĐỘNG (TUẦN TRIỆT) ĐỂ ÔNG C̉N LẠI DỄ BỀ THÔN TÍNH ÔNG KIA.
|
Quay trở về đầu |
|
|
taisao Hội viên

Đă tham gia: 04 June 2007 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 80
|
Msg 19 of 25: Đă gửi: 19 May 2009 lúc 9:06am | Đă lưu IP
|
|
|
nói chung la số cách cục lẫn lộn dễ thăng trầm vô độ
|
Quay trở về đầu |
|
|
tamhoa222 Hội viên


Đă tham gia: 17 May 2009 Nơi cư ngụ: United Kingdom
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 9
|
Msg 20 of 25: Đă gửi: 20 May 2009 lúc 6:52am | Đă lưu IP
|
|
|
taisao đă viết:
nói chung la số cách cục lẫn lộn dễ thăng trầm vô độ |
|
|
Nă -phá- luân, Kim dung, Tao tháo đều cách cục lẫn lộn. SPLT có bao giờ không lẫn lộn? tử sát, tử phá lẫn lộn mà toàn ng thành công nhứt quả đất ha.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|