Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 205 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Song Hao Măo Dậu Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
Nhu Y
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 23 August 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 231
Msg 41 of 76: Đă gửi: 18 January 2004 lúc 6:23am | Đă lưu IP Trích dẫn Nhu Y

Chú Thiên Việt nói giỡn hay nói...chơi vậy?
Thiên Cơ vượng địa tại Tư Ngọ vốn đă đẹp đẽ, chỉ cần hội thêm Văn tinh th́ quư hiển, đâu phải là trường hợp "thạch trung ẩn ngọc".
"Thiên Việt" là quí tinh, chủ khoa giáp, quyền tước và
thông minh nữa đó . Chắc chú Thiên Việt là người biết rơ nhất mà, h́ h́...

__________________
Vô ảnh thường giao tâm tựa thuỷ
Hữu ngôn tự giác khí như sương.

Quay trở về đầu Xem Nhu Y's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Nhu Y
 
Thien Viet
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 September 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1219
Msg 42 of 76: Đă gửi: 18 January 2004 lúc 6:49am | Đă lưu IP Trích dẫn Thien Viet

Thiên Việt cũng có hạn gặp Thiên Cơ tại Tư lâm triệt, có thêm Đẩu Quân, Địa Kiếp, Lộc tồn.
Năm thi đại học đầu tiên gặp hạn này th́ thi đỗ.
12 năm sau gặp hạn này th́ đầu năm lên chức, cuối năm phát tài (không phải nhờ cơ quan mà nhờ chạy mánh bên ngoài), hihi. Cho nên TV thấy Thiên cơ gặp triệt th́ có vẽ tốt thêm lên.
Quay trở về đầu Xem Thien Viet's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thien Viet
 
TKKK
Khách
 Khách


Đă tham gia: 02 January 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 28
Msg 43 of 76: Đă gửi: 18 January 2004 lúc 6:13pm | Đă lưu IP Trích dẫn TKKK

Theo ư cuả tôi th́ Cự Cơ tư ngọ thạch trong ân? ngọc ư noí cự môn ở cung tí c̣n thiên cơ phaỉ nhất định ở cung ngọ chứ ko phaỉ Cơ ở tư mà cự ở ngọ đưọc. Cự môn cư tí được thaí dương cư Th́n đắc cách chieú sang nen moi thành thạch va thien co o cung ngọ duoc Thaí Am o cung tuat cung sang chieu moi that dac cach. Chứ neu dem cư môn qua ngo va thien co xuong tí thi bo am duong nay deu ham dia ca lam sao ma uy quyen duoc.
Quay trở về đầu Xem TKKK's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TKKK
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 44 of 76: Đă gửi: 18 January 2004 lúc 9:04pm | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Cự Môn tại Tý, Thiên Cơ tại Ngọ đúng là rất đẹp vì lúc ấy Tử vi Phá Quân tranh nhau tại cung Mùi. Theo nghĩa là lúc loạn thời loạn thế. Lúc này phe nào cũng ra sức kéo mời quân sư Thiên cơ nên T.Cơ toàn quyền hành động. Cự Môn thì là loại biện sĩ như Tôn Tẫn gặp đúng môi trường tha hồ sáng láng, rõ ràng là ngọc quý được thời thế mài dũa lộ nguyên hình. Thạch trung ẩn ngọc có lẽ là ý kẻ sĩ gặp thời, nếu không gặp thời thì là ẩn sĩ rồi, hi hi. Nếu Cự Môn gặp Lộc tồn thì biện sĩ hưởng gia sản giàu quá rồi đâu thèm bôn ba làm gì cho mệt , gặp Hoá lộc thì đâu phải mình có sẵn mà hưởng mà phải cố gắng làm việc mới có nhưng may mắn xuôn xẻ hơn người.
QV cũng nghĩ ở thế ngược lại, cự Môn tại ngọ, T.cơ tại Tý thì không đúng vì thời thế thiếu sáng tỏ, thành công gián đoạn lắm vì Nhật Nguyệt đại diện cho 2 luồng tư tưởng tả hữu, cũ mới, phải trái chỉ đạo tối đen.
Hi Hi đây là QV suy ra từ thế cục của tử vi thôi, chưa chắc đúng.
Thân.
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
VDTT
Thượng Khách
Thượng Khách


Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2675
Msg 45 of 76: Đă gửi: 18 January 2004 lúc 9:29pm | Đă lưu IP Trích dẫn VDTT

Anh quangviet1 thân,

Tôi suy nghĩ gần giống anh, nhưng có hơi khác một chút. Xét đại cuộc th́ cả hai thời đều là thế tranh tối tranh sáng, chỉ khác biệt là hai ông tướng vùng (Âm Dương) mạnh hoặc yếu thôi. Đều là thời mà người ta cần quân sư nên Thiên Cơ đương nhiên đắc thế.
     Cự Môn là kẻ bất măn triều đ́nh (vĩnh viễn lục hại Tử Vi) th́ ở trong cảnh tranh tối tranh sáng, v́ thủ lănh phe chống đối là Phá Quân đă vào đến triều thương lượng hoặc dành chức với vua (Tử Vi) rồi, chưa chắc đă cần đến kẻ bất măn chế độ cũ làm lính dẫn đường. Thế nên Cự phải cần được cân nhắc, như ngọc trong đá cần được đề bạt hoặc phô trương ra. Đề bạt hữu hiệu th́ phải ở thế Nhật Nguyệt tịnh minh (Âm Tuất Dương Th́n), nhưng không được đề bạt th́ phải có Hao hoặc Tuần Triệt mới xong.
     Liêm Trinh như quan ngự sử của vua, Tham Lang như thuyết khách của anh hùng thảo dă Tống Giang (Phá Quân). Vua phải chiều Tống Giang tất truất phế quan ngự sử. Tống Giang đă vào được đến triều th́ Tham Lang c̣n vai tṛ ǵ nữa? Thành thử hai ông hai phe mà bị đẩy vào cung chung một ngục.
     Hai ông Phủ Tướng th́ thành quư nhân thảo dă, triều về chỗ trống không (xung chiếu Liêm Tham).
     Vài ḍng bàn chơi cho vui ngày tất niên.
Quay trở về đầu Xem VDTT's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VDTT
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 46 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 5:52am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Hi Bác VDTT,
Bác luận thật hay nhưng như vậy thì ý bác nói là Thiên Cơ tại Ngọ hay Tý đều đắc địa hở bác? Cháu thấy luận theo thời xưa thì Nhật Nguyệt đúng là vua địa phương, khi địa phương nổi loạn tranh dành lãnh địa, tự xưng đế thì chính là lúc riềng mối xã hội đại loạn. Ngày nay thì tạm gọi là 2 trào lưu tư tưởng cũ mới,tiến bộ & lạc hậu trong xã hội. Khi Nhật Nguyệt đồng tranh Sửu Mùi, nếu gặp Tuần Triệt thì là lúc đất nước gặp biến nên 2 phe đồng chung sức đoàn kết tạm thời vì tổ quốc. Đúng như bác luận khi trước, nếu gặp thêm Hóa Kỵ thì có một phe mạnh hơn hẳn nên việc tranh đấu với bên ngoài dễ dàng hơn không bị lâm cảnh lắm thầy thối ma. Lá số người gặp cách này, sở dĩ chiếu đẹp hơn tọa thủ vì kẻ đứng ngoài cục diện tranh đấu dễ nhìn rõ vấn đề hơn, từ đó biết vận dụng thì được lợi ngư ông. Lá số Hitler rất đúng cách này. Cháu có một thắc mắc đó là nếu mệnh/thân có Thiên Lương tại Tỵ hay tại Hợi là nơi TL hãm địa nhưng có Nhật Nguyệt trúng cách Tường vân ấp Nguyệt trên thì mệnh/thân này có được đúng với câu phú "Nhật Nguyệt quang huy, công danh tảo đạt" không vậy bác?
Trường hợp Mệnh/ quan/ Tài VCD rơi vào cung Dậu hay Mão theo kiểu Mệnh ông Lê Lợi thì chịu ảnh hưởng chính bởi Nhật Nguyệt hay bởi cách Cự Cơ Song Lộc vậy bác?. Lê Lợi cũng là người cá tính mạnh và độc tài nên Song Lộc tại Mão hay NN tại Sửu cũng đều thể hiện tính này nên QV thấy khó phân tích.
Cảm ơn bác.
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 47 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 5:59am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



Anh Quangviet

CT nghĩ Cách Nhật Nguyệt đồng cung chỉ tốt cho cung được chiếu, chứ bản cung thì không tốt. Cung có Nhật Nguyệt chỉ có lợi về học vấn thôi, còn cung được chiếu mới ăn về Công danh tài lộc.
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 48 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:04am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Anh CT thân,
Đúng vậy, theo QV nghĩ thì NN đồng cung toạ thủ dù sáng đẹp giúp đương số học giỏi nhiều môn nhưng có câu "Nhất nghệ tinh nhất thân vinh" thì thành ra phí khó tới tột đỉnh từng nghành học được.
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 49 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:15am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



Hihi Cự Cơ Mão Dậu ngộ Song Hao!!!! Giàu đâu chẳng thấy thấy Phá Quân nhị hợp là tan nát hết rùi hihi.

CT nghĩ Song Hao chắc thuộc hỏa chứ không phải thủy. Nếu là Thuỷ thì Thiên Cơ chết chắc. Mộc cần thủy sinh nhưng nhiều thủy quá thì cây cối nào cũng bị bứng gốc, vừa bị Thuỷ của Cự Môn, Phá Quân, Song Hao ùa tới một lượt thì dám Thiên Cơ bị trôi từ cung Mão đến cung Hợi quá. Vả lại đất Mão là âm, đất sục sùi như rừng Sát vậy chứ không phải rừng phòng hộ đầu nguồn chống lũ.

Nói chung hihi, CT nghĩ cách Cự Cơ Mão Dậu ngộ Song Hao cũng hong có gì đặc biệt lắm, nếu là rừng đầu nguồn mình còn phá rừng đem bán được, cây gỗ cũng tốt. Còn rừng Sát thì chỉ có làm lính Bình Xuyên chặn ghe đòi tiền mãi lộ thui hihi.

Ủa nhưng mà nếu SH thuộc hỏa thì tại sao người ta lại gọi cách Chúng Thủy Triều Đông vậy cà?
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 50 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:24am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Nói chung hihi, CT nghĩ cách Cự Cơ Mão Dậu ngộ Song Hao cũng hong có gì đặc biệt lắm, nếu là rừng đầu nguồn mình còn phá rừng đem bán được, cây gỗ cũng tốt. Còn rừng Sát thì chỉ có làm lính Bình Xuyên chặn ghe đòi tiền mãi lộ thui hihi

Hi Hi anh CT,
Ai nói lính Bình Xuyên chặn ghe đòi tiền mãi lộ là không giàu??? Nhân tiện còn buôn bán thuốc phiện thì lợi tức qúa trời, chúng thủy triều đông chứ còn gì nữa Cổ nhân đặt ra câu phú này chắc đã từng đóng vai Bình Xuyên rồi
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 51 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:26am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre

quangviet1 đă viết:
Anh CT thân,
Đúng vậy, theo QV nghĩ thì NN đồng cung toạ thủ dù sáng đẹp giúp đương số học giỏi nhiều môn nhưng có câu "Nhất nghệ tinh nhất thân vinh" thì thành ra phí khó tới tột đỉnh từng nghành học được.


Anh QV thân

Mình nghĩ cách Nhật Nguyệt có cái hay riêng của nó. Tỉ lệ thực hành và lí thuyết của Nhật Nguyệt là 5/5. Nhật Nguyệt cái gì cũng biết một ít, nhưng không chuyên chú vào cái gì cả. Nên cái sở học là về xã hội và thuộc dạng interdiscipline, những ngành hợp với NN là Kinh Tế, Luật Sư (không phải Luật Học), Tài Chính Ngân Hàng, Thương Mại Marketing, Chính Trị, Bang Giao Quốc Tế, Quân Sự những ngành cần vận dụng nhiều kiến thức nhưng không cần sâu lắm về bất cứ cái gì.

Còn đi về một chuyên ngành, có lẻ Cự Nhật hay Cơ Nguyệt Đồng Lương hợp hơn. Cách của những professionals.


Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 52 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:30am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre

quangviet1 đă viết:
Hi Hi anh CT,
Ai nói lính Bình Xuyên chặn ghe đòi tiền mãi lộ là không giàu??? Nhân tiện còn buôn bán thuốc phiện thì lợi tức qúa trời, chúng thủy triều đông chứ còn gì nữa Cổ nhân đặt ra câu phú này chắc đã từng đóng vai Bình Xuyên rồi


Hihi chắc là dzị đó QV, hồi thời Trần Đoàn lão tổ chắc chưa có cách Chúng Thủy Triều Đông đâu! Hong chừng Ngô Dụng hay Công Tôn Thắng gì đó sau khi đi Lương Sơn Bạc về, lấy kinh nghiệm Thủy Bạc Lương Sơn chế ra cách này lưu truyền tới giờ đây! Mà chắc tại vì như dzị nên Song Hao mới có hành Hỏa! Súng Đạn mà! Không có hỏa thì ai thèm đóng tiền mãi lộ huh? hihi

Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 53 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:30am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Hi anh CT,
QV nói vậy là thiếu ý đấy. Thực ra không phải là nghành học mà là cái nghành nghề mà mình theo đuổi. Nhiều nghề quá thì không tới đâu nên mới có câu tục ngữ trên.
Thân
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 54 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:35am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Mà chắc tại vì như dzị nên Song Hao mới có hành Hỏa! Súng Đạn mà! Không có hỏa thì ai thèm đóng tiền mãi lộ huh? hihi

QV sau khi phân tích lịch sử súng đạn đành phải phản đối ý kiến của anh CT Thời xưa chưa dùng súng, giáo mác mới là thông dụng thì tại sao Song Hao không phải là hành Kim Theo QV thì cổ nhân không sai, song Hao nhất định hành Thủy vì chặn đường đòi mãi lộ trong rừng ngập nước nếu người di hành không trả thì cho uống nước chơi lợi và nhanh hơn dùng lửa nhiều
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 55 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:42am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre

quangviet1 đă viết:

QV sau khi phân tích lịch sử súng đạn đành phải phản đối ý kiến của anh CT Thời xưa chưa dùng súng, giáo mác mới là thông dụng thì tại sao Song Hao không phải là hành Kim Theo QV thì cổ nhân không sai, song Hao nhất định hành Thủy vì chặn đường đòi mãi lộ trong rừng ngập nước nếu người di hành không trả thì cho uống nước chơi lợi và nhanh hơn dùng lửa nhiều


Thôi bây giờ thế này! Tiểu Hao thuộc hành Thủy, Đại Hao thuộc hành Hỏa nhé QV? Cả 2 Hao đều có đới Kim hihi. Vì quân triều đình xuống đánh thì phải dùng Hỏa chứ!hihihi.

Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 56 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:48am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



So far mình đã nhất trí được 1 điều quan trọng là: Cách Chúng Thủy Triều Đông là có nguồn gốc từ Lương Sơn Bạc!

Cung Mão thì chắc chắn là căn cứ Lương Sơn rồi! Thiên Cơ là lau sậy um tùm, Cự Môn là núi đá nhấp nhô! Phá Quân Thiên Đồng là 2 cái biển nước bao bọc! Song Hao huh? hihi là cần câu cơm của anh em Lương Sơn!
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
Thien Viet
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 September 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1219
Msg 57 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 6:58am | Đă lưu IP Trích dẫn Thien Viet

ha ha ha

TV có cái cần câu cơm của anh Cây tre, do Tống Giang chỉ đạo sản xuất bán trên trị trường, mà anh Cây tre là nhà phân phối.

Cái cần câu cơm này TV đă và đang xài, thấy cũng được, hê hê
Nhân dịp, năm mới mời anh Cây tre, anh Quang Việt và mọi người, mỗi người một dĩa cơm TV TV câu được, hê hê

TV
Quay trở về đầu Xem Thien Viet's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thien Viet
 
Thien Viet
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 September 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1219
Msg 58 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 7:05am | Đă lưu IP Trích dẫn Thien Viet

Lâu nay xài cần câu (hiệu "Cây tre distributor") ở nơi không có núi đá (Cự Môn) và lau sậy um tùm (Thiên cơ) coi vậy mà cũng vẫn profitable, sang năm mới gặp đại vận Cự Cơ Tư Ngọ, đi vào nơi núi đá và lau sậy câu cơm chắc kiếm được bộn, thế nào mỗi dịp cuối năm phải mời mọi người, mỗi người hai dĩa cơm, hê hê hê,

TV
Quay trở về đầu Xem Thien Viet's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thien Viet
 
quangviet1
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 14 September 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 185
Msg 59 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 7:15am | Đă lưu IP Trích dẫn quangviet1

Tới luôn đi anh TV. Phá quân nhị hợp có lý lắm đó. Đấy là ngụ ý từ căn cứ Lương Sơn tích trữ lương thảo rồi tới khi đủ mạnh thì cũng là Phá Quân gan cùng mình trực đấu ngang ngửa với tử vi. Cự Cơ Mão Dậu công khanh chi vị có lẽ là ở ý này đấy chỉ khi nào sinh bất phùng thời thì mới mãi mãi là Bình Xuyên thôi
Quay trở về đầu Xem quangviet1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi quangviet1
 
sobavuong
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 21 December 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 36
Msg 60 of 76: Đă gửi: 19 January 2004 lúc 11:00am | Đă lưu IP Trích dẫn sobavuong

sbv chào chị Nhu y ,

Song Hao Măo Dậu , chúng thủy triều đông ,
tối hiềm Hóa Lộc , ái ngộ Cự Cơ .

Cung Mệnh an tại Măo Dậu có Hao , Cự , Cơ tọa thủ đồng cung rất rực rỡ tốt đẹp , chắc chắn là Phú quí , Phúc thọ song toàn .

Thân chào

sbv
Quay trở về đầu Xem sobavuong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi sobavuong
 

<< Trước Trang of 4 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.0430 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO