Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 186 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Lá số Hoả Tinh độc thủ Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 1 of 13: Đă gửi: 27 May 2004 lúc 3:01am | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

Xin chào các anh chị trên diễn đàn, em rất yêu thích môn Tử Vi nên cũng tự ḿnh mầy ṃ tự học. Gân đây em co biết đến diễn đàn này và cũng hay lên đọc các bài viết của các anh chị cô bác trên diễn đàn. Em cũng đă tự xem qua lá số của chính ḿnh nhưng em vẫn chưa thể hiểu hết về chính lá số của ḿnh. Lá số của em vô chính diệu có Hoả Tinh hăm độc thủ tại Mệnh. Theo như Tử Vi biệt cách của bác VDTT th́ đây là cách Tử Tham Măo Dậu Kiếp Không thoát tục chi tăng. Em có đọc các bài nói về lá số của chị Thoa, chị Thoa ơi em không có cách Liêm Tham Tị Hợi hay Hinh Tù giáp Ấn ǵ cả vậy mà thời gian này làm sao mà em như cảm thấy tù túng quá, như bị giảm trong bốn bức tường vậy? Mong các anh chị chú bác trên diễn đân giúp em giải đoán lá số của em và hạn năm nay, năm tới.
Đây là lá số của em: Am Nam, ngày 12 tháng 2 năm Tân Dậu giờ Ngọ.

__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 
VDTT
Thượng Khách
Thượng Khách


Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2675
Msg 2 of 13: Đă gửi: 27 May 2004 lúc 12:48pm | Đă lưu IP Trích dẫn VDTT

Bạn TưViAoBi,

Đây không phải cách Tử Tham Măo Dậu phùng Không Kiếp v́ muốn thế th́ tối thiểu cung có Tử Tham phải nh́n thấy Kiếp Không. Ngoài ra, bạn sinh giờ Ngọ cặp Không Kiếp miếu ở Tỵ. Khi cặp này miếu khó "thoát tục" lắm.
     Cách Măo Dậu Kiếp Không Tử Tham thoát tục phải có ngay Không hoặc Kiếp trong cung có Tử Tham, hội họp là xác xuất đă giảm đi rồi.
      Vài ḍng chia sẻ.

Sửa lại bởi VDTT : 27 May 2004 lúc 12:50pm
Quay trở về đầu Xem VDTT's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VDTT
 
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 3 of 13: Đă gửi: 27 May 2004 lúc 1:41pm | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

Cháu cảm ơn bác VDTT đă dành chút thời gian xem qua lá số của cháu. Như vây là không phải là lá số đi tu rồi. Mặc dù không thành cách trên nhưng chắc là vẫn có ảnh hưởng một chút không bác. Ví dụ như là có tâm tu hoặc là thích nghiên cứu về đạo lư chẳng hạn. Thực ra th́ gần đây cháu mới đọc những sách kiểu như Tử Vi thôi. Nhưng dù ǵ thi cung Di Tử Tham cũng tủi lắm rồi. Không biết cung Di như thế kiếp sau cháu sẽ là nhà sư? Đúng là nhiều khi cháu thích một cuộc sống của Khôi Việt Đà Kỵ nhưng mà có lẽ v́ Không Kiếp đắc địa mà đường tu của cháu nửa đường th́ bị đứt gánh? Cháu nh́n lá số của cháu th́ thấy nhiều điều tủi lắm. Và nhiều cái giống hệt ngoài đời luôn. Cháu năm nay 24 rồi bác ạ nhưng vẫn đang cô đơn một ḿnh, chưa có bạn gái bác ạ ( đẹp trai mà nhưng chưa có người yêu ). Bác ơi không biết đến bao giờ cháu mới có bạn gái và cuộc sống sau này của cháu sẽ ra sao? Cháu cũng rất băn khoăn về công việc của ḿnh sau này nữa. Cháu đang gửi hồ sơ đi du học không biết trong năm nay hoặc năm sau có đi được không? Với cả chuyện bạn bè của cháu nữa. Cháu nghĩ ḿnh đă sống nhiệt t́nh, chân thành, thế mà không hiểu sao mọi người cứ lần lượt bỏ cháu ra di? Có người quay lại nhưng thực sự t́nh cảm lúc đó không c̣n như xưa nữa. Thực sự điều này làm cháu rất buồn. Cháu biết một thằng con trai th́ không được buồn như thế. Và cháu cũng đang muốn chia sẻ với mọi người nỗi ḷng của cháu. Cháu có ánh mắt Tử Tham, phảng phất nét buồn của Thiên Khốc, tâm hồn lăng mạn của Lộc Tồn Suy Hữu Bật Thiên Khốc, ḷng yêu thương của Thiên Quan, một chút kiêu hănh của Thái Tuế, một chút liều lĩnh nóng nảy đa sầu của Hoả Tinh.. Cháu chỉ có thế, và không thể nào khác được. Sao mọi người lại không chấp nhận và yêu thương những cái ǵ là của cháu như chính con ngựi cháu?
   Vài ḍng chia sẻ, mong được chia sẻ với bác VDTT cung như các anh chị cô bác trên diễn đàn?


__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 
VDTT
Thượng Khách
Thượng Khách


Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2675
Msg 4 of 13: Đă gửi: 27 May 2004 lúc 6:42pm | Đă lưu IP Trích dẫn VDTT

Có Xương Khúc trong 6 cường cung, thành việc chẳng hay vẫn dễ được đời ưa chuộng. Có Không Kiếp tất nhiên trái lại. Bởi thế sách mới nói "Không tác sự hư không, Kiếp tác sự sơ cuồng".
     Mệnh thân của bạn có Không Kiếp hội họp th́ tại sao lại đ̣i đời chấp nhận ḿnh? Đ̣i cũng chẳng được. Phải đấu tranh để có, hoặc chịu thua thiệt cho tâm yên ổn.
     Sinh năm Tân Dậu, quan Phủ ngộ Tuần, tài Tướng ngộ Triệt, có Phúc Quan ngự trị; dù cặp Không Kiếp miếu nhưng cùng cung Thiên Tướng ngộ Triệt tất có tâm tu hành. Tiếc là mệnh Thái Tuế Lộc Tồn nèn nợ trần c̣n rất nặng, v́ tâm c̣n muốn hơn người.
     Đặc biệt lá số này (v́ Phúc Quan thủ và chiếu mệnh thân) nếu manh tâm gian trá để ăn người th́ hậu quả xấu xa không thể tưởng tượng được.
     Nếu cố sống đúng đ̣i hỏi của lá số, tức là chấp nhận thử thách, nỗ lực hành động, và sẵn sàng chịu thua lỗ hơn người thường, th́ ắt có kết quả tốt về sau.
     Vài ḍng chia sẻ.
Quay trở về đầu Xem VDTT's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VDTT
 
fm02507
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 01 May 2004
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 20
Msg 5 of 13: Đă gửi: 27 May 2004 lúc 10:55pm | Đă lưu IP Trích dẫn fm02507

VDTT đă viết:

     Mệnh thân của bạn có Không Kiếp hội họp th́ tại sao lại đ̣i đời chấp nhận ḿnh? Đ̣i cũng chẳng được. Phải đấu tranh để có, hoặc chịu thua thiệt cho tâm yên ổn.


Thưa bác, có phải những lá số có Mệnh không thân Kiếp đều chịu theo cách này không ạ? cháu thấy trong một số chỗ viết mệnh không thân kiếp trong đời vui ít buồn nhiều, không hiểu có đúng là nguyên do này không?

VDTT đă viết:

     Đặc biệt lá số này (v́ Phúc Quan thủ và chiếu mệnh thân) nếu manh tâm gian trá để ăn người th́ hậu quả xấu xa không thể tưởng tượng được.
     Nếu cố sống đúng đ̣i hỏi của lá số, tức là chấp nhận thử thách, nỗ lực hành động, và sẵn sàng chịu thua lỗ hơn người thường, th́ ắt có kết quả tốt về sau.
     Vài ḍng chia sẻ.


Thưa bác, có phải nếu có sao Thiên Quan và Thiên Phúc thủ và chiếu mệnh th́ đều chịu theo cách này không ạ? cháu cũng có 2 sao này.

Cháu cảm ơn bác.
Quay trở về đầu Xem fm02507's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi fm02507
 
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 6 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 3:04am | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

   Đúng là " Không tác sự hư không, Kiếp tác sự sơ cuồng", sư mỗi lần đến hạn Không Kiếp là cháu cứ như hồn xiêu phách lạc, cứ như vào mê hồn trận, vào một con lốc. Như năm ngoái Quư Mùi vào năm lưỡng Tướng ngộ Triệt gia thêm Không Kiếp đúng là cháu đến khổ sở trăm đường v́ bạn bè, toàn là thị phi. Đúng như là bác nói, nếu cháu sống nhường nhịn, chấp nhận bỏ qua, chịu thua thiệt th́ mọi việc đều tốt đẹp. Cứ hễ cháu muốn được sự công bằng, muốn được đối xử tử tế hơn th́ y rằng mọi thứ đều đổ vỡ. Biết rằng đó là số mệnh. Chẳng lẽ cứ măi thế này, toàn là ḿnh yêu thương người ta nhiều hơn, và chấp nhận sự yếu thế? Bác có thể xem kĩ hơn tổng quát lá số của cháu dược không? Về đường công danh của cháu, cháu thích hợp với nghề ǵ và có phát triển không? Cuộc sống gia đạo của cháu ra sao? Cung nô của cháu thế nào? Ngoài việc t́m cho ḿnh một người hồng nhan tri kỉ, cháu cũng mong ḿnh sớm t́m được một thằng bạn chiến hữu để trà dư tửu hậu? Như vậy có phải là quá tham lam? Có phải Lộc Tồn đă làm cháu đau đáu những mong muốn như thế?
    Cháu có đứa em cũng Tử Tham chiếu Mệnh ( Âm Nữ ngày 17 tháng 6 năm Quư Hợi giờ Th́n ), nhờ bác và mọi người xem cho. Lá số của em này Tử Tham nh́n thấy Kiếp nhưng lại không nh́n thấy Không. Không biết sác xuất có cao hơn không? Cháu xem qua th́ thấy các cường cung của em này không được tốt lắm:
cung Di: Tử Tham, tam Phá, Kỵ
cung Phúc: Vũ, tam Phá
cung Quan: Phủ phùng Không
cung Phu: Liêm Sát tứ Không Hỏa Ḱnh Tang Hổ Khốc Hư Điếu Kỵ
cung Tử: tam Không, Lộc Tồn
Thân: Thiên Tướng
cung Nô: Cơ Âm vượng và mạnh hơn Mệnh
cung Tật: Cự hăm
Em này có phải là cao số lắm phải không?
Mong bác cùng các anh chị cô bác trên diễn đàn có th́ giờ rảnh rỗi th́ giải đáp giùm cháu!





__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 
VDTT
Thượng Khách
Thượng Khách


Đă tham gia: 16 November 2003
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2675
Msg 7 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 3:09am | Đă lưu IP Trích dẫn VDTT

Bạn TuViAoBi,

Tôi muốn hỏi "yếu thế th́ đă sao?" Thuở trẻ tôi chuyên môn đ̣i thắng người, nhưng chẳng bao giờ t́m thấy hạnh phúc. Từ ngày tôi biết chịu thua, bắt đầu thấy hạnh phúc vô cùng.
Quay trở về đầu Xem VDTT's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VDTT
 
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 8 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 4:28am | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

Bác VDTT,

Vâng cháu sẽ sống hài ḥa, không nghĩ thiệt hơn nữa bác ạ. Dù thiệt tḥi nhưng cháu nghĩ sau này cháu sẽ được những điều tốt đẹp đúng không bác. Bác xem tiếp lá số của cháu đi bác !

__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 
bach kim
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 26 May 2004
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1
Msg 9 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 7:24am | Đă lưu IP Trích dẫn bach kim


Đúng là " Không tác sự hư không, Kiếp tác sự sơ cuồng", sư mỗi lần đến hạn Không Kiếp là cháu cứ như hồn xiêu phách lạc, cứ như vào mê hồn trận, vào một con lốc.

có tài kể chuyện
Tôi đang trong hạn Khong kiep đây, yên ổn, chỉ mỗi tội được ngồi chơi xơi bát vàng hic hic
Quay trở về đầu Xem bach kim's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi bach kim
 
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 10 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 7:32am | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

Bạn có thể post lá số của ḿnh lên diễn đàn để kiểm chứng không? Có thể bạn vào hạn Không Kiếp nhưng lại có yếu tố giải như có Phá Quân, Thiên Tướng hay Xương Khúc ǵ đấy dằn mặt? C̣n tớ th́ cứ đến hạn Không Kiếp th́ tơi bời. Đúng đến Nguyệt Hạn ngay cả Nhật Hạn luôn !

__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 
hoatran
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 January 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 747
Msg 11 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 9:02am | Đă lưu IP Trích dẫn hoatran

VDTT đă viết:
.......
Thuở trẻ tôi chuyên môn đ̣i thắng người, nhưng chẳng bao giờ t́m thấy hạnh phúc. Từ ngày tôi biết chịu thua, bắt đầu thấy hạnh phúc vô cùng.

------------------------------------------
Thưa bác VDTT ,
Hì hì , trong lòng bác còn nghỉ chuyện thắng , chịu thua
đó .
Nếu như , bác thắng chính mình ,lại là một hạnh phúc lớn
hơn . Ui da , xin bác không bắt lỗi HoaTran nói nhảm nha
HoaTran
Quay trở về đầu Xem hoatran's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi hoatran
 
hoatran
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 04 January 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 747
Msg 12 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 9:42am | Đă lưu IP Trích dẫn hoatran

Chào bạn TVAB ,
Bác VDTT đã đoán cho bạn về Tử Vi , và có lời khuyên
nhủ bạn rồi . Nay HoaTran xem lướt qua về bát tự của
bạn ,chỉ có vài điều mà nói,nhưng tựu trung cũng một
ý với bác VDTT .
Sinh năm Tân Dậu , tháng Tân Mão , Ngày Giáp Ngọ mà
giờ Canh Ngọ . Ngày là Nhật chủ là Kim , mà đi khắc
niên thần Tân Dậu thuộc Mộc ,nội một chuyện đó đã là
khó khăn cho bạn tự đầu đời ,lúc thiếu niên rất nhọc
nhằn . Số này có mấy chữ :Thiếu niên tác sự tân toan
là chữ tân đây không phải là mới mẻ , mà là tân khổ
còn toan là nhọc . Số này trị không vong . Nên đứng
thẳng thì được yên ổn : hai chữ đứng thẳng, bạn hiểu
thế nào ?tâm thẳng , ý thẳng , sống thẳng thắn sẻ có
nhiều trợ giúp về sau .
Còn lục thân , hơi khó thở cho bạn đó .
Lục thân là cha mẹ ,anh em , vợ con .
HoaTran
Quay trở về đầu Xem hoatran's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi hoatran
 
TuViAoBi
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 07 October 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 13 of 13: Đă gửi: 28 May 2004 lúc 12:32pm | Đă lưu IP Trích dẫn TuViAoBi

Chị HoaTran,
Hichic.. Em cũng mới tự học Tử Vi nên cũng chỉ xem qua cho ḿnh bằng Tử Vi thôi. C̣n Bát Tự Tử B́nh th́ em không biết xem nên em cũng rất ṭ ṃ không biết lá số của ḿnh khi xem Bát Tự sẽ thế nào. Nhân chị HoaTran đă có ư soi lá số của em bằng Bát Tự chị có thể xem kĩ hơn cho em được không để em hiểu về chính ḿnh? Chị ơi lục thân của em thảm lắm hả chị, hic, thế có ǵ tốt không hả chị? Để em c̣n cảm thấy được an ủi chứ. Nói vậy thôi chứ dù thế nào em cũng mong được biết v́ đó là lá số của ḿnh mà. Hơn nữa em cũng đọc về Tử Vi nên em sẽ biết chuẩn bị tâm lư mà.
em TVAB

__________________
Hua chi nhieu nhu la cay em hoi, de roi thi nhau rung roi !
Quay trở về đầu Xem TuViAoBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TuViAoBi
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 4.2109 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO