Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 205 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 Tử Vi Lư Số : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Năm Thân đẻ giờ Dần Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
VannaV
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 May 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 42
Msg 1 of 27: Đă gửi: 28 May 2003 lúc 5:06pm | Đă lưu IP Trích dẫn VannaV

Các bạn giúp Vân một chút nhé. Vân có cậu em sinh ngày 21/02/1980 lúc 4h10'AM, như vậy đúng là sinh năm Thân đẻ giờ Dần , tại Hà Nội. Các cụ nhà Vân cũng hy vọng vào cậu em này lắm. Vân biết câu nói này chỉ mang tính tương đối thôi nhưng quả thật nghe qua (Vân không hiểu ǵ mấy về tử vi, chỉ nghe nói lơm bơm ) th́ lá tử vi của cậu em Vân cũng khá tốt. Vân xin nhờ các bạn giảng giải kỹ cho Vân được không ạ. Đầu tiên các bạn nói tổng quát, có thắc mắc ǵ Vân sẽ hỏi sau.
Cám ơn nhiều.
Quay trở về đầu Xem VannaV's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VannaV
 
Noname1
Khách
 Khách


Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến
Bài gửi: 52
Msg 2 of 27: Đă gửi: 29 May 2003 lúc 2:39am | Đă lưu IP Trích dẫn Noname1

Đúng là số tốt lắm rồi, khôngh phải lo lắng ǵ nữa đâu. Vân cứ vô NET lấy số TV, thấy Mệnh Tài Quan đại loại có chữ M(nghĩa là sao nhập miếu), V (là vượng) th́ xem như 100 lá phải có tới 99 lá tốt. Phá Quân độc thủ mệnh tính nan minh, có tuần th́ đỡ nhưng tính t́nh thâm trầm rất hợp nếu đi về đường quân sự. Chỉ có mỗi khắc cha mẹ và con hơi nặng một chút. Nếu gửi đi học xa sớm được th́ tốt.
Quay trở về đầu Xem Noname1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Noname1
 
VannaV
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 May 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 42
Msg 3 of 27: Đă gửi: 29 May 2003 lúc 4:47pm | Đă lưu IP Trích dẫn VannaV

Cám ơn bạn (anh/chị/cô/chú) "Trời ơi" nhiều nhé . Bạn "Trời ơi" và mọi người có thể nói qua từng cung một được không, Vân có một số thắc mắc muốn hỏi, cũng là nhân tiện được giảng giải sơ qua về tử vi.

Nhân đây Vân cũng xin hỏi luôn:
- Ở Hà Nội muốn mua sách dậy về tử vi thì mua ở đâu, nên mua quyển nào?
- Ở trên, bạn "Trời ơi" có nói là "nếu được gửi đi học xa sớm được thì tốt" nhưng tại cung Thiên di có Triệt, vậy việc đi học là rất khó khăn phải không ạ.
- Cũng bạn "Trời ơi" nói "Phá quân độc thủ mệnh tính nan minh" có nghĩa là thế nào ạ?
Quay trở về đầu Xem VannaV's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VannaV
 
Noname1
Khách
 Khách


Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến
Bài gửi: 52
Msg 4 of 27: Đă gửi: 29 May 2003 lúc 10:07pm | Đă lưu IP Trích dẫn Noname1

Triệt th́ là khó khăn cản trở, nhưng ở đây nói là xa nhà th́ tốt. Nếu không có Triệt, th́ làm việc sẽ thuận lợi hơn, không có nghĩa là không làm được. Nhiều người Quan Tài triệt hoặc tuần, nhưng vẫn có chức vụ rất cao, nó chỉ làm cho công việc nhiều trở ngại hơn (trừ khi cả T-T th́ xem như hỏng). C̣n nói xa nhà tốt, là bởi v́ tránh được khắc cha mẹ.
minh nghĩa là minh bạch, Tính nan minh, nói cách khác, hay tính mưu ngầm, nên mới nói hợp với công việc quân sự hay cảnh sát, và có khả năng v́ nhiều quư tinh.

c̣n thắc mắc ǵ V cứ hỏi, v́ không thể tự dưng mà nói ầm ầm được (v́ diễn đàn chỉ là trao đổi những ǵ thắc mắc, chứ V có thấy ai coi tưt vi ở đây không-vif ngộ coi cho người ta mà sai, th́ nghiệp quả nhớn lắm )
Quay trở về đầu Xem Noname1's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Noname1
 
VannaV
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 May 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 42
Msg 5 of 27: Đă gửi: 01 June 2003 lúc 5:15am | Đă lưu IP Trích dẫn VannaV

Cảm ơn mygod nhiều lắm, vậy Vân cứ tự tiện hỏi nhé . Nhờ các bạn giải thích vai trò của sao “Hoả tinh” trong cung Quan lộc với, nó có ảnh hưởng như thế nào Trong năm nay thì tháng nào là tháng tốt, nên làm việc gì. Chẳng hạn cậu em Vân có cơ hội chuyển công tác, liệu có nên không hay để sang năm sau. Tính nan minh thì có hợp với làm trong ngành kinh tế không ạ

Hôm nay cứ hỏi vậy đã, lúc khác Vân hỏi tiếp ạ Cám ơn mọi người đã đọc và giải đáp.
Quay trở về đầu Xem VannaV's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi VannaV
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 6 of 27: Đă gửi: 04 June 2003 lúc 5:21am | Đă lưu IP Trích dẫn TYPN

hi Van
sao Hoa Tinh chủ vơ cách, ở th́n khong là đắc địa, nhưng vào cách vơ Tham Quyền Linh Tả Hữu, Phong Cáo Quốc Ấn HOa cái, nên chuyển thành đại cát.
Năm nay th́ không muốn chuyển cũng phải chuyển v́ hạn vô đúng cung xấu nhất là cung Tử. Hơn nữa, Phá Quân th́ tính bất định, tuổi trẻ th́ khó mà có 1 chủ kiến, hay thay đổi.
Theo kinh tế th́ hợp, v́ người này giữ tiền chặt lắm


__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
DongMetal
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 19
Msg 7 of 27: Đă gửi: 06 June 2003 lúc 6:07am | Đă lưu IP Trích dẫn DongMetal

Hơi nguợc với tứ trụ.
Tài lộ rơ la người hào phóng, trong trụ có trạch mă bị xung động (tuần mă bi thúc roi) là tượng đi xa xuất ngoại đi lại nhiều.
Trụ năm thiên khắc địa xung với trụ giờ nên không hợp với con.
Có điều tứ trụ thuần dương nên đề pḥng việc khắc vợ.
Nên chú ư đề pḥng năm Dần là bại vận (3 Dần xung 1 Thân) đặc biệt là năm Nhâm Dần 43 tuổi(Đại vận + Lưu niên có Kiêu thần đoạt thực thần), năm này không có lợi cho con.
Quay trở về đầu Xem DongMetal's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DongMetal
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 8 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 9:03am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre


Nam 21/02/1980

Mệnh Thân đắc Tam hợp Thái Tuế, Phá Quân miếu địa Tí, tiếc là bị Tuần án ngữ, là người là người có hoài bão lớn, biết nuôi chí Tướng Quân, có nhân nghĩa. Cung Tài Thất Sát Triều Đẩu giáp Kình Đà, nhưng người mệnh Mộc thì vất vả lắm, nhưng đó là theo ngũ hành nạp âm, còn theo can chi tuổi sinh thì Canh Thân là chân kim, nên cũng có thể sử dụng được Thất Sát.

Thân cư Tài có Tham Vũ đồng hành Linh Hỏa mộc mệnh là cách Tướng Tướng chi danh, mộc mệnh Suy ở Tuất, nên tại vận này thành công lớn nhưng sức khỏe suy giảm nhiều lắm, nhất là có Thất Sát trong mạng, tuổi thọ giãm. Đối cung có cách Thanh Long Khốc Quyền, sau này nổi tiếng lắm. Lấy vợ quyền quý.

Đây có thể là 1 cách số của anh hùng, bây giờ thì chưa thấy gì đâu, hưởng an vui hạnh phúc bình yên trong đại vận Dần có Tử Phủ Vũ Tướng. Tuy trong cảnh nhung lụa, nhưng trong lòng đương số còn nhiều bất mãn với hoàn cảnh và nhiều suy tư về lý tưởng (Tang khách phá khốc hư) (Mã Phi Long). Làm nền tảng tư duy và vốn sống cho sau này.

Đến vận Mão, Nhật Nguyệt hãm địa, gặp Kình Đà giông tố, trời đất như sụp đổ, thêm Thiên Không, Hóa Kỵ, Thiên Hình, nhưng mạng dương mộc tại mão đang là đế vượng nên không sao, vã lại đương số có Phá Quân sinh mệnh tại cung Tí nên sức kiên nhẫn, nghị lực và ý chí vươn lên vượt khó sẽ tôi luyện đương số để chiến thắng hoàn cảnh. 10 năm khốn khổ gian khó này sẽ tôi luyện nên ý chí con người, để qua khỏi đại vận này đương số sẽ là 1 anh hùng Tướng Tướng chi Danh (vận Thìn 46-55).   

Các Trung Tinh Đắc địa phò tá: Tả Hữu, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Tứ Linh, Xương Khúc, Quang, Phụ, Cáo, Khôi, Ấn.

Điều đáng lưu ý là Thủy cục vượng quá, mệnh Thạch Lựu Mộc có chống đỡ nỗi không, vì Thủy nhiều thì Mộc cũng Tử. Được một sao Tuần chống đỡ và Hỏa Lục Cục sưởi ấm chắc cũng không đến nổi nào.

Vài dòng góp vui
Chúc đương số thành công và hữu ích
Caytre
-------------------
Mỗi phạn bất vong duy sĩ trái
Lập thân tối hạ thị công danh



Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 9 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 9:43am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre


Tứ Trụ của đương số: Trích từ Thương Việt của anh CayVong

Trụ Năm Trụ Tháng Trụ Ngày Trụ Giờ
Sát Tài Nhật / Ấn Thực
Canh Thân Mậu Dần Giáp Tí Bính Dần
Canh Nhâm Mậu Giáp Bính Mậu Quý Giáp Bính Mậu
Sát Kiêu Tài Tỉ Thực Tài Ấn Tỉ Thực Tài

--------------------------------------------------------------------------------

Tuyệt Kiến lộc Mộc dục Kiến lộc
- Thiên-ất Tướng-tinh Thiên-ất
- Thái-cực - Thái-cực
- Từ quán - Từ quán
- Tú QN - Đức QN
- Trạch-mã - Trạch-mã
- Trạch-mã - Trạch-mã
- Lộc-thần - Lộc-thần

--------------------------------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------------------------------

Đại vận Đại vận Đại vận Đại vận
Tài Sát Quan Kiêu
Kỷ Mão Canh Thìn Tân Tỵ Nhâm Ngọ
Ất Mậu Quý Ất Bính Canh Mậu Đinh Kỷ
Kiếp Tài Ấn Kiếp Thực Sát Tài Thương Tài

--------------------------------------------------------------------------------

Đại vận Đại vận Đại vận Đại vận
Ấn Tỉ Kiếp Thực
Quý Mùi Giáp Thân Ất Dậu Bính Tuất
Kỷ Ất Đinh Canh Nhâm Mậu Tân Mậu Đinh Tân
Tài Kiếp Thương Sát Kiêu Tài Quan Tài Thương Quan

--------------------------------------Hết trích

Nhật Can kiến lộc 2 lần lại được Tài tinh sinh, thân cực vượng, ấn tinh cũng vượng, vượng quá thì xấu. May nhờ có Thực thần và Sát làm xì hơi thân. Tài Thực đều vượng. Sát cần Thực chế. Nhưng trong trụ Thực mạnh hơn Sát, may có Tài vượng sinh Sát, nên thành cách Sát có chế. Cách tốt, nhưng tốt tới đâu thì CT không biết, vì mới tập tành Tử Bình (Bộ môn Chữ Ít Ý Nhiều) thôi.

Ngoài ra, số này có Cách Kiến Lộc, Tài lộ can tháng và quy lộc ở can giờ.Nên cũng là phú ông cách (phú xưng địch quốc hay không thì CT không biết).

Thiên Ất, Thái Cực, Lộc Thần, Trạch Mã nhiều quá mức, nên số giàu sang, quý cách. Ham hoạt động, đi lại nhiều.

Trong trụ Dần Thân tương xung, bản thân không hợp với gia đình, cá tính hơi lập dị, ham hoạt động, cá tính mạnh.

Hành quan vận Nhị Thập, vận Tân Tỵ, Dần Tỵ Thân tam hình, cha mẹ, anh em thế nào cũng có người không may mắn. Tài mạnh sinh quan, thực thần mạnh. Thực thần hợp mất Quan của vận hóa Thủy sinh thân, thân mạnh khắc Tài. Thiên Tài Mậu ở trụ tháng bị hình. Nên vận này có thể khắc cha.

Hành Kiêu vận Nhị Thập, Kiêu thần đoạt thực thần, Sát không gặp chế. Chi của đại vận xung khắc chi trụ ngày, bản thân lao đao khổ sở vô cùng. Cũng may dù sao cũng được Kiêu Vận sinh nên cũng không đến nổi nào.

Hành Ấn vận tứ thập Quý Mùi, thân (bản thân đã vượng quá mức cần thiêt) nhập mộ, Kiêu tử, Ấn mộ. Mậu Quý hợp hóa Hỏa là thực thương, gặp Quan Sát cũng vượng ở vận này, nên rất tốt.

Hành Tỷ Vận ngũ thập Giáp Thân, 2 dần 2 thân xung nhau, tứ trụ không yên, can ngày tuyệt ở vận. Vận này chưa hẳn là hết. Nhưng thôi CT mệt quá rồi. Nghỉ viết. Đây chỉ là thực tập thôi, chứ CT mới học TB thôi. Có sai, có xui thì đừng có chưởi là được rồi, khỏi cần cám ơn.

Chúc vui vẽ.

Thân
------------
Mỗi phạn bất vong duy sĩ trái
Lập thân tối hạ thị công danh




Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 10 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 10:16am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre

VannaV đă viết:
Cảm ơn mygod nhiều lắm, vậy Vân cứ tự tiện hỏi nhé . Nhờ các bạn giải thích vai trò của sao “Hoả tinh” trong cung Quan lộc với, nó có ảnh hưởng như thế nào Trong năm nay thì tháng nào là tháng tốt, nên làm việc gì. Chẳng hạn cậu em Vân có cơ hội chuyển công tác, liệu có nên không hay để sang năm sau. Tính nan minh thì có hợp với làm trong ngành kinh tế không ạ

Hôm nay cứ hỏi vậy đã, lúc khác Vân hỏi tiếp ạ Cám ơn mọi người đã đọc và giải đáp.



Cô gái Hà Thành ơi. Câu hỏi của cô rất đơn giản, nhưng trả lời xong có nghĩa là giải xong 1 lá số TV rồi đó. Ở HN nghe nói có nhiều thầy TV giỏi lắm, nếu Vân muốn biết những thông tin chi tiết như vậy, chỉ cần tốn khoảng $60 là có 1 cuốn sổ thiên tào trọn đời.

CT có đi HN vài lần, vào khu 36 phố phường rồi, lạc hoài. Không biết phong thủy như thế nào nữa. Nhưng nghe người ta nói vận khí của Thăng Long đã suy mấy trăm năm rồi, nhất là sau này hồ Tây bị phá phong thủy hết. Không biết thật hay không nữa.

Lần sau Vân mang mấy ký bánh Đậu Xanh Hàng Than vào đãi mọi người nhe!

Thân
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
DongMetal
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 19
Msg 11 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 11:25am | Đă lưu IP Trích dẫn DongMetal

Muốn mua sách Tư vi đến phố Tràng Tiền (HNội) hỏi nhỏ mấy bà bán sách lẻ bên đường. Sách nào cũng có hết: Việt Viêm Tử Thái THứ LAng, THiên Lương, Phát Lộc,....
Quay trở về đầu Xem DongMetal's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DongMetal
 
thiemcung
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 161
Msg 12 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 11:39am | Đă lưu IP Trích dẫn thiemcung

bạn ơi
sổ "thiên tào" nghĩa là ǵ thế nhỉ?
ḿnh tưởng sổ thiên tào là cái quyển số ghi ngày giờ chết!



__________________
you are you are
Quay trở về đầu Xem thiemcung's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thiemcung
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 13 of 27: Đă gửi: 08 June 2003 lúc 1:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



Chào hai bạn Đồng và Thiềm Cung.

Sổ Thiên Tào là cách CT và đám bạn của mình dùng để gọi "chơi" lá số giải Tử Vi, giống như 1 cuốn sách định mệnh cho đời mình vậy.

Bạn Đồng nói đúng rồi, xung quanh Hồ Hoàn Kiếm mấy chỗ bán sách in lậu có bán sách TV.

Gởi Vân nhắn người anh hùng mà CT không biết mặt.

Đại vận 26-35 người này có cơ hội di chuyển. Nên cho đi về Hướng Tây để gặp Dụng Thần Kim thì sẽ tốt hơn nếu xuất ngoại. Còn không thì đi về Phương Nam, càng về PN càng tốt. Đất HN Tam Tài suy lắm (theo ý kiến cá nhân của CT mấy lần ra HN thôi), mạng mộc hào kiệt ở đất đó bị tù hãm, không vươn vai lên để thành Tướng Tướng Chi Danh được đâu. Nên vào Nam để có đất dụng võ, Tây Nam càng tốt đất đó thuộc Thổ hỉ thần của mệnh sinh Dụng Thần khắc Thân, sẽ rất tốt.

Số này có cách làm con buôn phát phú ông: Tham Lang là tham, Vũ Khúc là Tiền. Nhưng Tham Vũ hội thân thì xấu, vất vã mà vẫn không được gì. Nhưng vậy thì phí tư cách anh hùng của Thất Sát Triều Đẩu, Phá Phân Tí Ngọ, Tham Vũ Đồng Hành đắc vòng Thái Tuế lắm (Vua Quang Trung là Thượng Cách của cách này), giữ tư cách anh hùng hào kiệt dù có tận nơi mộ địa (Thìn)thì vẫn lưu danh thiên cổ (vòng Thái Tuế). Vua Quang Trung cuối đời vẫn chưa thực hiện được hoài bão của mình, nhưng vẫn xứng danh muôn đời với 4 chữ Quang Trung Đại Đế, Ngài cũng băng trong vận Tham Vũ hội Thìn.

Sẳng lúc còn trẻ, định hướng tương lai chưa có, tự mình vạch ngay con đường đúng để đi, đọc sách cho nhiều, tìm nhiều thầy giỏi để bái sư, học tất cả những gì mà mình thấy hữu ích cho định hướng tương lai. Nhất là phải tìm cho được thầy giỏi để học, học nhiều thầy chứ đừng học 1 thầy, phải xa xứ để lăn lộn trải nghiệm những gì được học, nếu có cơ hội ra nước ngoài để mở rộng tầm nhìn về 6 chữ Thiên Thời Địa Lợi Nhân Hòa thì đừng nên bỏ lỡ.

Thân chào cả nhà.

CT
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
DongMetal
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 April 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 19
Msg 14 of 27: Đă gửi: 09 June 2003 lúc 1:18am | Đă lưu IP Trích dẫn DongMetal

Riêng về tứ trụ tôi thấy mấy quyển sách quá nhiều quan điểm trái ngược hoàn toàn hẳn nhau. Không hiểu mọi người có thấy thế không. Chẳng nhẽ thày tṛ Thiệu Vĩ Hoa toàn là thày bói đoán dựa hết.
Quay trở về đầu Xem DongMetal's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DongMetal
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 15 of 27: Đă gửi: 09 June 2003 lúc 6:00am | Đă lưu IP Trích dẫn TYPN

60$ đắt quá, ở HN chỉ khoảng 50.000 là OK rồi, thích th́ tới lúc thày rảnh, đưa thầy 1 vài trăm rồi yêu cầu thầy nói tỉ mỉ cho, nghe thi thoảng cũng vui

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 16 of 27: Đă gửi: 09 June 2003 lúc 6:15am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



Hello anh TYPN

Dĩ nhiên đối với bậc cao nhân thì tùy duyên chứ có tiền chưa chắc nhờ họ xem được. Nhưng ít gặp lắm. Thầy bói ở VN, có nhiều thầy xem kiểu tiền nào của nấy.

Vả lại chấm 1 cuốn số chi tiết cho cả đời người từng lưu niên một, thì $60 vẫn còn quá rẻ, người ta phải phí rất nhiều tâm lực để chấm tốt. Theo ý CT, tối thiểu phải là $120 mới xứng đáng và bản thân mình cũng nhận được kết quả chấm đúng.

Còn giá chung ở VN là 50,000 VND cho xem tổng quát. Nhưng TV mà xem 50,000 thì chỉ có giở mấy bài cũ ra xem thôi. Cơ cấu trật tự của chính diệu chỉ có 12, chỉ thêm ít nhiều hung sát, trung tinh và ngũ hành. Như vậy chấm chung chung lắm.

Nhờ anh TYPN nhận xét giùm phần TB của CT nhe, CT mới học TB nên không sợ sai đâu, sai càng nhiều càng tốt. Chỉ sợ là sai mà không được sửa thôi.

Thân ái

CT
Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
BaoCong
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 December 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 79
Msg 17 of 27: Đă gửi: 09 June 2003 lúc 9:56am | Đă lưu IP Trích dẫn BaoCong

[60$ đắt quá, ở HN chỉ khoảng 50.000 là OK rồi, thích th́ tới lúc thày rảnh, đưa thầy 1 vài trăm rồi yêu cầu thầy nói tỉ mỉ cho, nghe thi thoảng cũng vui ]
Thầy TYPN chỉ tính 50.000 thui huh? vậy khi nào thầy rảnh th́ thầy xem dùm BaoCong đi . Hôm trước thầy nợ, rối sau đó phán cho BaoCong mỗi một câu xanh rờn . Hôm nào thầy về VN th́ BaoCong sẽ mời thầy đi nhậu, đưa thầy một vài trăm rồi nhờ thầy nói tỉ mỉ cho nghe, và nhờ luôn thầy xem phong thuỷ dùm hén
Quay trở về đầu Xem BaoCong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi BaoCong
 
TYPN
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1125
Msg 18 of 27: Đă gửi: 10 June 2003 lúc 12:16am | Đă lưu IP Trích dẫn TYPN

he he thế là deal nhá typn chẳng mấy ngày nữa về VN hehehe, lúc đó đ̣i BC đưa đi nhậu hahahaha
to Cay Tre
dạo này typn bận quá, nên đâu có bỏ thời gian nhiều vui vẻ cùng mọi người được. Nhưng theo typn th́ bạn xem cũng rất hay đó chứ . cách này rất tốt cả về Tài và Quan. Sát lộ có Thực kiềm chế, Lộc vượng, Mă vào đất Lộc th́ phát như mănh hổ. Thân Quan Tài Ấn vượng, ngũ hành sinh khắc tốt như vậy th́ đúng như bạn nói rồi, số rất tốt (hihi mà coi TV nó dễ hơn, nh́n ra ngay, đỡ phải luận ngũ hành cho mệt )

__________________
không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
Quay trở về đầu Xem TYPN's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi TYPN
 
Caytre
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 22 January 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1441
Msg 19 of 27: Đă gửi: 10 June 2003 lúc 6:44am | Đă lưu IP Trích dẫn Caytre



Cám ơn TYPN, tiếc quá bây giờ TYPN đang bận. Chừng nào rảnh thì lên giải Tử Bình, luận sâu sâu một chút để mọi người được dịp học lõm nhe. Cám ơn trước.

Chào thân ái

Quay trở về đầu Xem Caytre's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Caytre lần thăm Caytre's Homepage
 
thiemcung
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 29 August 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 161
Msg 20 of 27: Đă gửi: 10 June 2003 lúc 4:56pm | Đă lưu IP Trích dẫn thiemcung

bao công về việt nam rồi à?

__________________
you are you are
Quay trở về đầu Xem thiemcung's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thiemcung
 

Trang of 2 Kế tiếp >>
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ

Powered by Web Wiz Forums version 7.7a
Copyright ©2001-2003 Web Wiz Guide

Trang này đă được tạo ra trong 3.2266 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO