Tác giả |
|
Su Huynh Hội viên

Đă tham gia: 23 July 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1
|
Msg 1 of 4: Đă gửi: 24 July 2004 lúc 10:30pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mến nhờ Anh Thiên Kỷ Quư cùng các huynh đệ giải đoán giúp về t́nh duyên gia đạo cho đương số sanh ngày 4/12/1965 (Dương lịch) vào lúc 2:30 sáng. Chân thành cảm tạ.
Quư mến,
Su Huynh (Nghĩa California)
Sửa lại bởi ThienKyQuy : 24 July 2004 lúc 11:28pm
__________________ Quang Huy
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
Msg 2 of 4: Đă gửi: 18 August 2004 lúc 1:07am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào anh Nghĩa,
Trước tiên xin cảm ơn anh đă giảng giải luật pháp thường thức ngày hôm qua, và tôi đă dùng những ǵ học được từ anh để phân hơn thiệt với landlord hôm nay và họ đă tự động offer tôi sơ khởi khoảng $1,000.00 đô la mỗi tháng dài hạn th́ số tiền khá lớn. V́ họ tự biết đă hiếp đáp tôi quá đáng! Nhưng tôi chưa đưa ra đề nghị ǵ cả. May mắn nhất là khỏi cần dùng đến luật sư. Điều này chứng tỏ anh làm Luật Sư mang may mắn đến cho thân chủ. Mai nay phải đề nghị TBCH Tử Vi Lư Số nhờ anh giúp một tay trong mục giải đáp một số luật pháp thường thức. Một cú điện thoại với anh thật đáng giá hơn ngàn vàng. Rất cảm ơn anh.
Tôi chờ hoài không thấy ai trả lời anh. Nên tôi xin xem lá số này với khả năng cho phép, và nói thật những ǵ tôi hiểu biết, tốt hay xấu là do số của đương sự, không liên can ǵ đến t́nh bạn bè của ḿnh cả.
Ất Tỵ / Đinh Hợi (11)/ Nhâm Th́n (12)/ Tân Sửu
MỆNH: Phủ Tướng Triều Viên Cách, đắc Mă, Lộc, Ấn Cách khá tốt, hiềm Vô chính Diệu "Kiến Nhị Không" cách, Tài Quan bị Tuần Triệt, nên quan lộc không đắc chí hoặc cao thăng như ḷng mong muốn, thường gặp bất như ư, nếu chí lớn. Quan gặp Lộc bị Tuần nên giữ tiền cho người th́ được, khó giữ cho ḿnh, tuy nhiên cung Quan tốt hơn cung Tài v́ Quan Mộc sinh cho Mệnh Hỏa. Tài gặp Triệt, nên là người tính t́nh rộng răi, phóng khóan, xài rộng, thích dùng tiền làm từ thiện, hay giúp đỡ bạn bè thân thuộc. Mệnh Hỏa cư Hợi nên yếu kém, độ số các sao bị giảm thiểu nhiều, khó có thành đạt lớn như mong muốn. Tuy nhiên, người này có tài chỉ huy, nhanh nhẹn, thường được chủ khen thưởng.
Tuổi trẻ sức khỏe không tốt lắm, rất dễ bệnh về thuỷ khí hoặc thận, hoặc máu huyết xương cốt không tốt, hoặc bệnh phụ nữ, hoặc nếu trong người có ám tật mới đỡ cho sức khỏe. May là người năng động, hoặc thích thể thao, nên bổ trợ rất nhiều khí hậu thiên tăng trợ sức khỏe. Năm 35 tuổi trở đi sức khỏe càng lúc càng tốt hơn! Nếu làm nghề liên quan đến thuốc men, y dược, bác sĩ, do Riêu Y, hợp với Đồng Lương, Đào Hồng, làm đẹp cho người th́ lợi nhiều cho sức khỏe.
THÂN: Rất tốt, chất chứa quư khí, sau 35 th́ cuộc đời mới có cơ thăng tiến, dễ gần được những kẻ quyền quư. Nữ đắc Tử Vi tất phải lấy được chồng quư hiển. Hậu Vận phát phúc, và tài năng càng lúc càng được thi thố, phát triển. Đại Vận 45 vào Măo cung Xuất Tuần, Lộc Tồn có cơ hội phát triển đó là lúc gặp Lộc Mă giao tŕ nên trở nên khá giả. Người này v́ Tử Phá, gặp Hổ Khốc, nên hơi nóng, hơi dữ, khó ai ăn hiếp, đa sầu đa cảm, tính t́nh cố chấp, cứng đầu cứng cổ, nhưng là người đàng bà mệnh phụ, có bản lănh, và đàng hoàng đạo đức, trọng t́nh nghĩa, có sự hiểu biết thâm trầm thấu triệt.
PHU: bị Phá Toái, Linh Tinh, Phi Liêm, nên không thể nào không bị găy đổ. Đại Vận 35 tuổi đến cung Dần, Lưu Phu đến cung Tí gặp Đại Hao Địa Kiếp, đối cung gặp Đào Hoa, Tiểu Hao, t́nh duyên găy đổ, khó qua được năm Nhâm Ngọ. Lại Lưu Tiểu Hạn năm Nhâm Ngọ Cự Môn, Đào Hoa, Tiểu Hao, xung thẳng cung Lưu Phu, bị cả Không Kiếp trực chiếu Đào Hoa, nên duyên t́nh chắc găy đổ. Chắc năm Nhâm Ngọ là năm chấm dứt, mặc dù có thể kéo dài từ năm Tân Tỵ (2001). Năm nay gặp song Hỷ, Hồng Loan, Nguyệt Đức, th́ có duyên t́nh, nhưng Không Kiếp trực xung c̣n gặp trở ngại. Chờ năm Ất Dậu th́ ok. Nếu chờ thêm được nữa th́ đợi năm Tuất. V́ lấy năm nay hay năm sau th́ c̣n phải ráng vượt qua năm Tuất nữa mới hết cơn sóng gió (mặc dù không đáng ngại lắm).
TỬ TỨC: khá đẹp, con cái hiền lương, thành đạt, hiềm v́ gặp Cô Thân, Đẩu Quân, nên hiếm hoặc không được gần, nhưng hễ sinh được th́ con như thần nhân giáng thế, vê1 sau tài giỏi. Hoặc có con nuôi cũng tốt! Nh́n vào cung Tử thấy Nguyệt chiếu, Tả Hữu, th́ càng nói rơ, không thể nào một đời chồng được.
===========
Theo Tử B́nh:
Ất Tỵ / Đinh Hợi (11)/ Nhâm Th́n (12)/ Tân Sửu
Đại Vận 31 hành Tân Măo. Chú Ư xem Đại Vận lấy Chi làm trọng, xem Tiểu Vận lấy Can làm trọng. Nhâm lấy Ất làm Thương Quan, Măo tàng Ất Mộc, mà Ất Thương quan gặp Lộc địa nên khí rất mạnh, lại Hợi Măo bán hợp Mộc Cục, và Th́n Măo bán hợp Đông Phương Mộc, gặp năm Nhâm Ngọ th́ Đinh Nhâm cũng hợp hóa Mộc, Mộc Thương Quan tràn ngập, Quan Tinh tứ bề thọ địch, nên khắc chồng. (Mong anh t́m cách khéo léo hỏi đương số xác định giùm, để tránh tổn thương và gây phiền phức).
Năm nay Giáp Thân chữ Giáp lộ ra trợ lực cho Thương Quan rất mạnh, nên chuyện lấy chồng c̣n trở ngại. Năm Ất Dậu (2005) lấy chồng không sợ là v́ Tỵ Dậu Sửu hợp thành Kim Cục, chế được Mộc, Tân lại đến Lộc Địa chẳng sợ Thương Quan khắc Quan nên lấy chồng không sợ nữa. Năm Bính Tuất th́ Thực Thần sinh Quan, lại Thái Tuế xung ngay cung Phu th́ lấy chồng rất hợp.
Đại khái là vậy, tôi chỉ nói những ǵ tôi thấy, tuy chưa biết đúng sai thế nào. Có lẽ đây là lần đầu tiên trên TVLS tôi giải đoán khá chi tiết như thế. Mấy năm trước v́ xem riêng cho anh và lúc đó có thời gian rănh nên mới xem được hết 12 cung. Nay th́ chịu thua vậy. Anh Nghĩa thông cảm nhé.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
Quay trở về đầu |
|
|
Long Phuong Hội viên


Đă tham gia: 08 March 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 702
|
Msg 3 of 4: Đă gửi: 18 August 2004 lúc 2:04am | Đă lưu IP
|
|
|
Anh Thiên thân,
Sư Huynh không cho biết giới tính sao Anh lại biết ngày giờ sinh đó là của NỮ vậy ?
__________________ Trân trọng
Long Phượng
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienKyQuy Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 29 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1501
|
Msg 4 of 4: Đă gửi: 18 August 2004 lúc 9:17am | Đă lưu IP
|
|
|
Hello LP,
Ừa đúng rồi há, em không nhắc th́ anh cũng không để ư hehehe, không có giới tính hèn chi không ai thèm trả lời hihihi. May mà khi anh Nghĩa nói điện thoại với anh có nói là nữa phái, nếu không chắc anh cũng ngọng, phải đi xủ quẻ xem là nam hay nữ nữa th́ mệt lắm hehehe. Anh làm ǵ có thời gian nhiều vậy hihihi.
========
Thân gửi Sư_Huynh,
V́ anh vô t́nh không để giới tính khiến mọi người không xem lá số này, chứ chẳng phải họ vô t́nh. Chỉ lạ một điều là không ai nhắc anh đă viết thiếu giới tính cả hehehe. Nhưng may chúng ta có Duyên, nên cuối cùng tôi cũng đă đáp ứng điều anh thắc mắc. C̣n đúng hay sai th́ anh cứ hỏi cô ta để kiểm nghiệm, hoặc chờ thời gian trả lời xem thế nào.
Thân
__________________ C̣n dùng lời nói được th́ chưa phải cái tuyệt đối
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|