Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 194 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Tử Vi (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Tử Vi
Tựa đề Chủ đề: Tử Vi: Saddam Hussein Không Thoát Luật Bù Trừ! Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
Anne nguyen
Ban Chấp Hành
Ban Chấp Hành
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 October 2002
Nơi cư ngụ: Australia
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 497
Msg 1 of 16: Đă gửi: 20 December 2003 lúc 5:51pm | Đă lưu IP Trích dẫn Anne nguyen

Tử Vi: Saddam Hussein Không Thoát Luật Bù Trừ!

Đằng Sơn

Một đoạn kết bi thương!
Cuối cùng, lúc 8 giờ 30 tối thứ bảy 13 tháng 12 năm 2003, cuộc săn người được giới truyền thông mệnh danh là "vĩ đại nhất lịch sử" đă chấm dứt. Con mồi sa lưới sau hơn 8 tháng trời lẩn trốn là cựu tổng thống Iraq Saddam Hussein. Người ta bắt được ông ở Adwar, chỉ cách nơi chôn nhau cắt rốn của ông, tức thành phố Tikrit, 15 cây số.
Khắp thế giới trên TV và internet người ta thấy ông Saddam râu tóc rối bù bị bác sĩ vạch miệng xem xét. Trong mùa Giáng Sinh ở nước Mỹ, h́nh ảnh này bắt buộc người ta liên tưởng ngay tới một ông già homeless đang kéo dài kiếp sống thừa bằng ân huệ của khách thập phương. Chỗ ẩn náu cuối cùng của Saddam là một cái hố cá nhân nhớp nhúa bụi bặm. Người ta kể là ông phải dùng thuốc xịt để diệt chuột và dán trong những ngày trốn ở nơi này. Một nhân viên cao cấp Hoa Kỳ đắc ư tuyên bố "Saddam đă bị bắt như một con chuột". Câu này có ư miệt thị quá đáng, nhưng diễn tả thật đúng hoàn cảnh khốn nạn của Saddam trong phút sa cơ.
Tại sao con hùm xám Trung Đông Saddam Hussein lại phải lâm vào cảnh bi thương như thế? Có người sẽ nói v́ ông quá ác nên đây chỉ là "quả báo nhăn tiền", nhưng câu trả lời này chưa thỏa đáng. Bởi nếu "quả báo nhăn tiền" là định luật bất di bất dịch th́ tại sao hai nhân vật hung ác có tiếng của thế kỷ 20 là Stalin của Liên Xô và Mao Trạch Đông của Hoa Lục lại được chết già yên ổn; và đến khi nhắm mắt vẫn nắm sinh mạng toàn quốc trong tay?
Hay đây là số mạng đă an bài trên lá số tử vi? Để trả lời câu hỏi này ta hăy xem lại lá số của ông Saddam Hussein.
Vinh nhục đều ở năm Mùi!
Mặc dù giờ sinh của Saddam Hussein vẫn c̣n trong ṿng bàn căi, nhiều tài liệu thân cận ghi nhận rằng ông được sinh ra lúc trời tảng sáng. Trong bài "Saddam Hussein: Tên đồ tể thành Bá Đa" đăng nhiều tháng trước đây người viết đă nhận xét rằng, nếu phải chọn giữa các giờ Dần Măo Th́n th́ giờ Măo ứng hợp với cuộc đời Saddam hơn cả. Đồng ư vậy rồi th́ từ ngày sinh nhật của Saddam Hussein là 28 tháng 4 dương lịch 1937, đổi sang âm lịch địa phương của tỉnh Tikrit là nơi chôn nhau cắt rốn của ông ta được ngày 18 tháng 3 năm Đinh Sửu, giờ Măo.
Như một số độc giả đă biết, tuổi ấu thơ của Saddam Hussein đầy bất hạnh. Cha ruột chết trước khi ra đời, mẹ tái giá để cậu bé Saddam lại cho ông cậu Khairallah coi sóc, nhưng chẳng được bao lâu Khairallah bị tù v́ tội chống chế độ, Saddam phải về ở với mẹ và bị người cha ghẻ có hỗn danh "Thằng nói láo Hassan" đánh đập đêm ngày. Khi Khairallah ra khỏi tù lại mang Saddam về nuôi, cậu mới được cắp sách đến trường lần đầu tiên. V́ mất quá nhiều thời gian, măi đến năm 1955 Saddam mới xong tiểu học.
Năm 1955 này là một khúc quanh vô cùng quan trọng trong đời Saddam. Sau khi xong tiểu học, cậu thanh niên Saddam được theo gia đ́nh Khairallah "lên tỉnh", tức là rời Tikrit về Baghdad để học trung học. Ở tuổi 19 đầy nhiệt huyết, lại nhằm thời hỗn mang; có thể nói những điều tai nghe mắt thấy ở thủ phủ Baghdad đă là cái nhân dẫn đến cuộc đời hết sức ly kỳ mà đầy sắt máu của Saddam Hussein.
Năm 1955 tức là năm Ất Mùi âm lịch. Một điểm ly kỳ về cuộc đời của ông Saddam là ba khúc quanh quan trọng nhất trong đời ông sau đó cũng đều xảy ra ở năm Mùi:
Năm Kỷ Mùi 1979 ép đương kim tổng thống Bakr nhường chức cho ḿnh. Chính thức nắm hết quyền uy ở Iraq từ đó.
Năm Tân Mùi 1991 bị quân đội đồng minh do Mỹ lănh đạo đánh bật ra khỏi Kuwait, phải kư hiệp ước bất b́nh đẳng để ngưng chiến, nhưng vẫn sống c̣n và tiếp tục cai trị Iraq.
Năm Quư Mùi 2003 tức năm nay th́ bị ép vào tuyệt lộ.
Nh́n lại lá số của ông Saddam quả nhiên ta thấy có sự ứng hợp mạnh mẽ với năm Mùi. Khi xem hạn năm, người viết xét cả tiểu hạn lẫn lưu niên. Tiểu hạn là ta, lưu niên (tức cung lưu Thái Tuế) là hoàn cảnh xung quanh ta. V́ Saddam sinh năm Mùi tiểu hạn năm Mùi tất ở cung Sửu, lưu niên Thái Tuế tất ở cung Mùi. Hai cung này xung chiếu nhau nên cộng hưởng vô cùng mạnh mẽ.
Tiểu hạn ở cung Sửu chính là cung mệnh nguyên thủy ở vị Thái Tuế có Thiên Tướng độc thủ chung với Phá Toái Tấu Thơ, đắc Long Phượng Hổ Cái Thai Cáo; nói chung tốt đẹp nhưng Thiên Tướng vốn có ư nghĩa là quyền uy vay mượn nên bản chất yếu đuối, gặp Phá Toái e không biết lượng sức mà hung hăng quá trớn. Lưu niên ở Mùi th́ chính là cung Thân, vị trí mạnh mẽ và hung dữ nhất của lá số với Tử Phá ở vị Tuế Phá cùng cung Ḱnh Hỏa Xương Khúc giáp Tả Hữu hội H́nh Riêu Thai Tọa Quang Quư. Có thể thấy rằng trong các năm Mùi Saddam có khuynh hướng xung động, và bối cảnh quanh ông c̣n xung động ghê gớm hơn nữa. Thảo nào những khúc quanh quan trọng nhất của đời ông đều xảy ở năm Mùi.
Phối hợp với đại hạn th́ năm Ất Mùi 1955 đại hạn ở thế hậu Thái Tuế là cảnh cuốn theo chiều gió, nhưng c̣n trong giai đoạn phát triển nên được mở tầm mắt ở Baghdad là nhờ "quư nhân", tức ông cậu Khairallah. Năm Kỷ Mùi 1979 đại hạn ở cung Dậu đúng ṿng Thái Tuế nên đắc ư cướp được quyền bính. Năm Tân Mùi 1991 đại hạn ở cung Thân vào thế hậu ṿng Thái Tuế nên thua cuộc chiến Kuwait và chịu khuất tất dưới tay quân đội đồng minh.
Nhưng năm nay 2003 (Quư Mùi) mới là năm xui xẻo nhất trong các năm Mùi mà ông Saddam đă trải qua; v́ đại hạn cũng cư Mùi ở vị trí độc địa nhất là Tuế Phá. Thành thử ông suy xét sai lầm, chọc tức hai con hổ là Mỹ và Anh. Hậu quả khốc hại là ông bị hai con hổ này xúm lại đánh cho xấc bấc xang bang, rồi treo giá 25 triệu Mỹ kim nhất định diệt ông cho bằng được. Vào hạn xung Thái Tuế, tiểu hạn lại lại kém hơn lưu niên mà lưỡng bề thọ siêu cường địch th́ làm sao chịu cho nổi; nên ông lâm vào tuyệt lộ là đúng rồi!
Liêm Tham Tỵ Hợi và mối họa đă nằm trong Thiên Phúc!
Theo cách xem tử vi truyền thống, nếu lá số có Liêm Tham cư cùng cung ở Tỵ và Hợi, vào hạn cung này ứng với quan lộc th́ dễ mất chức, và nếu hạn xấu lại có thêm lưu hóa Kỵ cùng cung th́ khó thoát cảnh ngục tù, bởi vậy mới có câu "Liêm Tham Tỵ Hợi h́nh ngục nan đào". Như đă nói, Saddam hiện ở trong đại hạn 63-72 tại cung Mùi, ở thế Tuế Phá cực kỳ bất lợi. Cung quan lộc của đại hạn th́ ở Hợi, chính là Liêm Tham. Xét từ lưu niên Thái Tuế th́ Hợi cũng là cung quan lộc của năm Quư Mùi. Năm Quư Tham Lang hóa Kỵ; thật là ứng hợp lạ lùng với việc ông mất hết quyền uy rồi chịu cảnh ngục tù.
Nhưng đă phải dùng hai tĩnh từ "dễ" và "khó" là đă nói đến xác xuất, nên không phải ai bị Liêm Tham Tỵ Hợi ứng cũng mất chức, ai bị Liêm Tham lưu Kỵ ứng cũng ngồi tù; mà phải có giọt nước tràn ly. Giọt nước tràn ly trong trường hợp Saddam là ǵ? Xin thưa chính là sao Thiên Phúc!
Như đă tŕnh bày trong bài "Saddam: Tên đồ tể thành Bá Đa", Hợi là cung thê nguyên thủy của Saddam. Có Thiên Phúc ở cung Thê Saddam phải nhượng bộ vợ mới đúng số. Đằng này Saddam ngoại t́nh trắng trợn rồi truất phế vợ ra khỏi chức đệ nhất phu nhân, lại giết anh vợ và sai con trai cả là Uday thủ tiêu hai người con rể mà vợ rất quư yêu. Đại hạn này, và chính xác hơn là năm nay, đại hạn lưu niên trùng phùng, quan lộc chứa Thiên Phúc tức là lúc cái lẽ bù trừ phát động, bắt Saddam phải đền nợ máu vậy.
Tiền vận nghiệt oan, chung thân nhục nhă!
Năm 1959, khi mới 23 tuổi ta, sau khi thất bại trong mưu toan ám sát thủ tướng Qassem ở Baghdad, đồng bọn đều bị bắt nhưng Saddam trốn được sang Syria. Theo một tài liệu tuyên truyền của đảng Baath, khi chạy đến bờ sông Tikrit và biết rằng phải qua sông mới thoát, cậu thanh niên Saddam không phân vân nhảy ngay xuống ḍng sông chảy xiết "với lưỡi dao găm cắn chặt giữa hai hàm răng, mắt long lên sáng ngời ánh cương quyết". Không biết bao nhiêu phần của đoạn này là huyền thoại, nhưng thật là một h́nh ảnh kiêu hùng!
H́nh ảnh kiêu hùng ấy so với cái thảm cảnh ngày 13 tháng 12 năm 2003 thật tương phản làm sao. Sát nơi ông Saddam bị bắt vẫn là ḍng sông Tikrit của 45 năm trước, nhưng lần này không có một anh hùng vuột thoát lưới quân thù, ngậm dao bơi sang sông mưu việc "Tây Sơn tái khởi", chỉ có một ông già mỏi mệt, rũ rượi bơ phờ bị lính Mỹ kéo ra từ một "lỗ nhện" (spider hole") nhuốc nhơ. Người ta bảo từ miệng lỗ nhện này nh́n sang bên kia ḍng Tikrit, Saddam có thể thấy những ṭa "lâu đài tổng thống" tráng lệ mà ông đă xây dựng bằng tài sản và nước mắt của lương dân vô tội. Những ṭa lâu đài ấy đă được dựng lên sừng sững để biểu tượng quyền uy tuyệt đối của ông. Khi ông bị bắt chúng vẫn đứng sừng sững, như nh́n xuống mỉa mai nhắc nhở một thời oanh liệt không c̣n, cho ḷng kẻ sa cơ thêm chua xót.
Dù thù ghét Saddam, ở một số nước Trung Đông nhiều người vẫn đau đớn khi thấy một lănh tụ Ả Rập có đoạn kết bi thương như vậy. Khi bị bắt, ông Saddam có trên người một khẩu súng lục và gần đó hai khẩu súng trường. Thế là người ta đặt câu hỏi "Tại sao Saddam không tự sát?" rồi lắm người bực tức kết luận "Saddam là một thằng hèn"!
Nhưng hăy giả sử trường hợp ngược lại là Saddam tự kết liễu tính mạng của ḿnh. Ở nơi mà người ta chủ trương "mắt đổi mắt" và hiện đang tuyên dương thánh chiến, ta có thể chắc chắn ông sẽ mau chóng được huyền thoại hóa thành một thánh tử đạo, tên tuổi bất tử muôn đời. Nhưng nếu vậy hóa ra ông sẽ có chỗ đứng lịch sử "ngon" hơn những tay đồ tể khác như Hitler, Stalin, Mao, Pol Pot hay sao? Và chẳng phải như vậy là quá bất công với bao nhiêu người đă chết oan dưới tay ông (và khi bài này được viết vẫn bị ông gọi là "bọn trộm cướp") hay sao?
Cho nên việc Saddam không tự xử mà đầu hàng để chịu cảnh giam cầm nhục nhă có thể chẳng dính líu ǵ đến chuyện ông can đảm hay hèn nhát; mà chỉ là một hậu quả tất yếu, một chuyện trời xui đất khiến cho hợp với lẽ công bằng của tạo hóa mà thôi.
San José 19 tháng 12, 2003
Đằng Sơn
Trích vietbao.com



__________________
Anne Nguyen
Quay trở về đầu Xem Anne nguyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Anne nguyen lần thăm Anne nguyen's Homepage
 
DUNG KQ
Khách
 Khách


Đă tham gia: 18 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 184
Msg 2 of 16: Đă gửi: 20 December 2003 lúc 9:21pm | Đă lưu IP Trích dẫn DUNG KQ

DUNG KQ đă viết:
   ĐẰNG SƠN xxxxxxxxxx ông ta xem tửvi hay đang viết tiểu thuyết lá cải đây. xxxxxxxxxxxxxxxxxxxxxx



Chào bạn DUNG KQ,

Chúng tôi luôn tôn trọng mọi ư kiến cá nhân, tuy nhiên bài viết của bạn trong lúc bức xúc đă khiến cho độc giả có cảm giác là đả kích cá nhân tác giả. Điều này không đúng với Chủ Trương Nội Quy của Diễn Đàn nên chúng tôi không có cách nào khác phải xoá bỏ những phần ấy, mong bạn thông cảm. Mong bạn hăy đọc lại Nội Quy Chung, để tránh những t́nh trạng đáng tiếc như thế xảy ra.

Nội Quy Chung:

............
4. Tuyệt đối không được dùng những danh từ khiếm nhă, thiếu lịch sự, hoặc thô tục

5. Cần thảo luận trong tinh thần nghiên cứu, học hỏi, lành mạnh, và ḥa ái. Chúng tôi không chấp nhận bất cứ h́nh thức công kích, đả phá, hay mạ lỵ cá nhân hoặc nhóm nào ở nơi đây.

Quyền Lợi và Trách Nhiệm:

.......
4. Nếu hội viên nào cảm thấy bị đả kích, hoặc bị công kích với những bài viết phạm Nội Quy Chung, xin vui ḷng thông báo cho ban Quản Trị. Nếu những bài viết ấy cố t́nh vi phạm Nội Quy Chung th́, trong phạm vi cần thiết, chúng tôi xin được quyền sửa chữa hoặc xóa bỏ, tuỳ theo mức độ vi phạm

5. Quản trị viên được dành quyền xoá, sửa, di chuyển, khóa các bài gửi v́ bất kỳ lư do ǵ

Trân Trọng
Quay trở về đầu Xem DUNG KQ's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DUNG KQ
 
DUNG KQ
Khách
 Khách


Đă tham gia: 18 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 184
Msg 3 of 16: Đă gửi: 20 December 2003 lúc 10:27pm | Đă lưu IP Trích dẫn DUNG KQ

tại sao lại xoá bài viết của tôi thế bác Câyvông. Đằng SƠN tiến sỹ tôi mới lên diễn đàn nên chẳng biết ông bạn là ai cả, hăy lộ diện đi, tôi rất muốn kết bạn với ông, hăy gửi mail cho tôi nhé.

__________________
dungkq
Quay trở về đầu Xem DUNG KQ's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DUNG KQ
 
RongTien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 24 September 2003
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 9
Msg 4 of 16: Đă gửi: 23 December 2003 lúc 6:46pm | Đă lưu IP Trích dẫn RongTien

Chào Dung KQ các hạ,

Các hạ có nhận định đúng đắn, đích nhiên. Duy hà cố xúc ngôn để sinh bất lợi. Mặc nhiên các hạ là người dám nói dám làm, hiềm thiểu nhân được thế. Bàn chuyện quá khứ đă biết ắt dễ hơn!

Không làm được, mượn cớ thiên cơ bất khả lậu nói chuyện dong dài, ruồi bu. Thiên cơ bất khả tiết lậu dành cho các Tổ Sư bói toán, thời nay dám nghĩ thế là kẻ ngông cuồng, tự ví ḿnh là Tổ Sư; cách thế do ư học thuật kém cơi.

Tại hạ thuở xưa mới học Huyền Cơ, chuyện chi cũng nói. Sau có chút danh tiếng với làng xóm, hiềm tự ḿnh chưa thông, chẳng dám hé môi, sợ sai mất tiếng. Nhiều năm về sau, học thuật tinh hơn, bách việc cần đều dám tiên đoán. Thiên Cơ bất khả lậu, trời sẽ chẳng hiện điềm, Nhâm Cầm Độn Bốc ắt sẽ chẳng linh!!! Thiên cơ khả lậu!!! Thiên Cơ khả lậu!!!

Duy Thiên Cơ bất khả lậu, nhược biến đổi Càn Khôn, xáo trộn chánh trị, tạo nên quốc loạn, các siêu nhân như TT Ng. Bỉnh Khiêm, ..., hà tất. Bởi lời nói ra nguy hại cả nước, thay đổi quốc chánh, ắt đắc tội cùng Càn Khôn. Hoặc xem số cho người, nói trước điều tốt, khiến đương sự ỷ lại, có hại về sau, ắt đắc tội cùng Càn Khôn. Thiên Cơ bất khả lậu!!! Thiên Cơ bất khả lậu!!! Cách thế đều có thể, nếu học thuật tinh thông!!!

Viết Báo lá cải, đoán chi chẳng được, hà tất nói chuyện "thiên cớ"??? Song là cớ rất hay!!! Rất hay!!!
Quay trở về đầu Xem RongTien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi RongTien
 
tiec khong
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 31 July 2003
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 149
Msg 5 of 16: Đă gửi: 23 December 2003 lúc 8:38pm | Đă lưu IP Trích dẫn tiec khong

Cho nên việc Saddam không tự xử mà đầu hàng để chịu cảnh giam cầm nhục nhă có thể chẳng dính líu ǵ đến chuyện ông can đảm hay hèn nhát; mà chỉ là một hậu quả tất yếu, một chuyện trời xui đất khiến cho hợp với lẽ công bằng của tạo hóa mà thôi.


Hay quá, nếu có thể tự xử được th́ c̣n làm ǵ có số mạng
Quay trở về đầu Xem tiec khong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tiec khong
 
Thien Viet
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 September 2002
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1219
Msg 6 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 3:02am | Đă lưu IP Trích dẫn Thien Viet

Xin mời quí vị tiên đoán vận mệnh tới đây của Saddam Hussein ra sao?

TV
Quay trở về đầu Xem Thien Viet's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Thien Viet
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6262
Msg 7 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 5:32am | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

Thien Viet đă viết:

Xin mời quí vị tiên đoán vận mệnh tới đây của Saddam Hussein ra sao?
TV

Mời Thiên Việt trổ 10 thàn công lực đoán thử , ngày nào (tháng nào cũng được) ra Ṭa . Sống hay chết .
Nếu đọc bài cũ trong đây th́ :
- Một ông nói chết trong năm 2003 - Sai.
- Một ông nói ngũm cù đeo rồi - Sai
- Một ông nói sống nhăn răng - fifty fifty v́ nói sống nhưng không nói tù.
- Không ông nào nói bị bắt cả .

Sửa lại bởi dinhvantan : 26 January 2005 lúc 6:07am
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 8 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 7:15am | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

Theo tôi nhớ th́ Thiên Cơ có đoán trúng ngày công bố ông Sadam bị bắt: "Ngày T/ Tháng T". Nhưng ngày SaDam xác nhận bị bắt gần đây th́ khoảng tháng 9 Âm lịch.
Vài lời tường sở ngộ.
Thiên Sứ
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
dinhvantan
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 20 September 2003
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 6262
Msg 9 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 8:35am | Đă lưu IP Trích dẫn dinhvantan

ThienSu đă viết:

Theo tôi nhớ th́ Thiên Cơ có đoán trúng ngày công bố ông Sadam bị bắt: "Ngày T/ Tháng T". Nhưng ngày SaDam xác nhận bị bắt gần đây th́ khoảng tháng 9 Âm lịch.
Vài lời tường sở ngộ.
Thiên Sứ

H́nh như ông nầy đoán ngày sẽ có tin Ông SH không nói có bị bắt .
Quay trở về đầu Xem dinhvantan's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi dinhvantan
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 10 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 11:28am | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

Đúng vậy - Bác Dinhvantan - nhưng đó là lúc mà mọi người không tin rằng ông Sadam c̣n sống. Bởi vậy; việc đoán tháng 9 sẽ có tin là một sự khẳng định ông ta c̣n sống thôi.
Dù sao đi chăng nữa; tôi nghĩ đă gọi là t́m hiểu lư số th́ phải đoán trước sự việc xảy ra. Đó là hệ quả cuối cùng chứng nghiệm. Cho dù đoán sai - tôi nghĩ ko ai đoán trúng được 100% - th́ cũng chứng tỏ sự tự tin.
Kính
Thiên Sứ
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 11 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 11:50am | Đă lưu IP Trích dẫn vuivui

Xem số của tiền nhân, đặc biệt là những người nổi tiếng, có nhiều biến cố của quá khứ đă biết cũng là một cách nghiên cứu chứng thực hữu hiệu, song nó có một trở ngại rất khó vượt qua được là "nói dựa". Bài viết trên vuivui Tôi có thắc mắc, h́nh như ngày sinh của HS lấy theo tư liệu là ngày dương lịch, không phải âm lịch, mà chỉ đổi ra âm lịch là do ai đó quan tâm tới Tử vi mà đổi ra thôi, nhưng không hiểu họ đổi cách nào mà ra được ngày 18 tháng 3 năm 1937 âm lịch, bởi vuivui Tôi tra sách th́ đó là ngày 17 tháng 3. Nếu nói đó là do sự chuyển múi giờ e không phải, bởi không có cách tính nào có thể tính để lấy được giờ Măo mà chuyển dịch hẳn một ngày sinh.
Như thế vuivui Tôi chưa biết phải xem lá số nào là của HS đây?
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
thienkhoitimvui
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 30 November 2004
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 2445
Msg 12 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 11:58am | Đă lưu IP Trích dẫn thienkhoitimvui

Về ngày giờ sinh Saddam, tôi cho rằng không thể đổi sang âm lịch Việt Nam, đơn giản, v́ lịch Việt Nam không phải lịch Iraq.
thứ 2, là khi câu chuyện đă xảy ra, mới đem Tử Vi ra nói, thế là nói "vuốt đuôi", luận sao cho hợp với thực tế th́ luận, giống như Sấm thế thôi. Ḱ thật không có lợi ích ǵ.
Quay trở về đầu Xem thienkhoitimvui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi thienkhoitimvui
 
ThienSu
Hội Viên Đặc Biệt
Hội Viên Đặc Biệt
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 December 2002
Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 3762
Msg 13 of 16: Đă gửi: 26 January 2005 lúc 7:38pm | Đă lưu IP Trích dẫn ThienSu

Bác Vuivui thân mến.
Trước đây; khi chiến tranh vùng Vinh chưa xảy ra; tại tuvilyso có một topic do anh Cayvong đưa lên có đoán việc này. Tôi có xem vài lá số của Sadam với giờ khác nhau (Tất nhiên là đổi ra Âm lịch Việt). Có một lá tôi không nhớ là giờ Măo hay Dần; cho biết chiến tranh sẽ xảy ra vào cuối tháng hai và tháng ba th́ ông Sadam sẽ lưu vong. Riêng Thiên Cơ đoán chính xác đến ngày nổ súng ở thành Bát Da một cách rất ấn tượng. Dương Tường đoán trúng ngày Bát Da thất thủ sai số 3 ngày. Tất cả đều là tiên tri. Bác có thể tham khảo bài này trong:
Nhờ t́m bài cũ /Thiên Sứ/ Linh Tinh/ Tuvilyso.com
Chúc bác vui khoẻ.
Thiên Sứ
Quay trở về đầu Xem ThienSu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ThienSu
 
vuivui
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 04 September 2004
Nơi cư ngụ: Poland
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1457
Msg 14 of 16: Đă gửi: 27 January 2005 lúc 9:52am | Đă lưu IP Trích dẫn vuivui

Kính Bác Thiên Sứ.
Cám ơn Bác đă chỉ cho địa chỉ về vấn đề mà Vuivui quan tâm, nhưng Vuivui t́m măi không thấy, đành phải trở lại quấy quả Bác lần nữa.
Chúc Bác an khang.
Thân mến.
Quay trở về đầu Xem vuivui's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi vuivui
 
haidangdenbien
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 03 January 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 7
Msg 15 of 16: Đă gửi: 27 January 2005 lúc 10:35am | Đă lưu IP Trích dẫn haidangdenbien

thienkhoitimvui đă viết:
Về ngày giờ sinh Saddam, tôi cho rằng không thể đổi sang âm lịch Việt Nam, đơn giản, v́ lịch Việt Nam không phải lịch Iraq.
thứ 2, là khi câu chuyện đă xảy ra, mới đem Tử Vi ra nói, thế là nói "vuốt đuôi", luận sao cho hợp với thực tế th́ luận, giống như Sấm thế thôi. Ḱ thật không có lợi ích ǵ.


Bác Thienkhoitimvui nói nghe sao mà chí lư quá đỗi !
Tôi hoàn toàn đồng ư với bác về điều này..

Trân trọng
HẢI ĐĂNG (Đèn Biển lúc nào cũng sáng cả)
Quay trở về đầu Xem haidangdenbien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi haidangdenbien
 
Kiem Soat 004
Ban Chấp Hành
Ban Chấp Hành


Đă tham gia: 01 November 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 552
Msg 16 of 16: Đă gửi: 27 January 2005 lúc 11:30am | Đă lưu IP Trích dẫn Kiem Soat 004

vuivui đă viết:
Kính Bác Thiên Sứ.
Cám ơn Bác đă chỉ cho địa chỉ về vấn đề mà Vuivui quan tâm, nhưng Vuivui t́m măi không thấy, đành phải trở lại quấy quả Bác lần nữa.
Chúc Bác an khang.
Thân mến.



Có tất cả 6 trang nên không thể copy sang đây, mời hội viên vuivui
Xem nơi đây


Quay trở về đầu Xem Kiem Soat 004's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Kiem Soat 004
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 3.2240 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO