Tác giả |
|
UT NHO. Trợ Giáo


Đă tham gia: 12 February 2004 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 621
|
Msg 21 of 27: Đă gửi: 10 July 2004 lúc 2:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Mến chào Chị Thoa,
UN thấy các Chú Bác và Thầy nói không sao rồi nên Chị yên tâm nha.
UN chúc bé con của Chị sớm b́nh phục.
Thân mến,
UN.
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thoa Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 10 October 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 629
|
Msg 22 of 27: Đă gửi: 20 July 2004 lúc 8:35pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Anh Cây Vong,
Mấy hôm nay con Thoa bệnh Thoa nghỉ làm ở nhà lo cho Cháu nên không có vào trả lời cho Anh được . Hôm nay là ngày 20/07/04 mà răng của Cháu vẫn chưa mọc ra nên Cháu lại bị sốt nữa . Thoa sợ mang đi Bác Sĩ họ lại lấy máu con bé . Mỗi lần kim đâm vào bé th́ Thoa đau ḷng . Thoa thấy Thầy và anh Dungtuvi bảo không sao bé sẽ lành bịnh nên Thoa an tâm không mang cháu đi Bác Sĩ . Chỉ cho Cháu uống thuốc và áp dụng cách của NINA bày cho . Mấy hôm nay trời lại nóng nực phải mở máy lạnh cả ngày lẫn đêm sợ bé sốt cao .
Vài hàng kiểm chứng ,
Thoa
CayVong đă viết:
Hello Thoa,
DL: Sáng ngày 12/07 bệnh sẻ giảm hơn 60%
DL: 13/07 bệnh sẻ bớt đến 90%
DL: 14/07 sem bé sẻ có thêm 2 cái răng ( răng cửa ? ở hàm trên ? )
Thoa lưu ư dùm là ngày 14 HAY 15 th́ 2 cái răng thật sự lú ra khỏi nướu. Phần này CV chưa thông nên cần Thoa kiểm chứng giúp nha. Cám ơn Thoa nhiều.
Good luck,
CV |
|
|
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thoa Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 10 October 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 629
|
Msg 23 of 27: Đă gửi: 20 July 2004 lúc 8:38pm | Đă lưu IP
|
|
|
ÚT thân,
Cám ơn Út chúc bé sớm lành bịnh nhé . Sorry đă trả lời Út trể . Có con cực lắm Út ơi Út có c̣n muốn có con hay không ? Nếu có cũng đừng có năm 1 như Thoa khổ lắm .
Thân,
Thoa
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 24 of 27: Đă gửi: 20 July 2004 lúc 8:49pm | Đă lưu IP
|
|
|
Bé Thoa thân mến!
Tôi xem theo quẻ của tôi th́ thấy đúng là bệnh có ko năng và có liên quan đến miệng thật.Nhưng quẻ của tôi nó ko rơ hẳn ra là miệng hay bộ phận tiêu hoá; phổi hay cuống họng.Bệnh cũng ko có ǵ năng. Nhưng tôi khuyên Thoa cứ đưa cháu đi khám.
Theo quẻ của tôi th́ nhanh 4 ngày (Hôm nay là 1) chậm 9 ngày cháu sẽ hết bệnh.
Chúc Thoa an lạc
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thoa Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 10 October 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 629
|
Msg 25 of 27: Đă gửi: 20 July 2004 lúc 9:21pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chú Thiên Sứ kính,
Bé Thoa xin cám ơn Chú đă giúp đỡ . Hôm nay Cháu phải đi làm v́ có buổi họp quan trọng . Bé đă hết sốt vài hôm rồi lại nóng lại nên Cháu nghĩ chắc là mọc răng thôi không có sao . Nếu tối nay lại sốt th́ ngày mai Cháu gọi cho Bác Sĩ . Cám ơn Chú quan tâm .
Chúc Chú luôn mạnh khỏe .
Kính,
Thoa
|
Quay trở về đầu |
|
|
CayVong Hội viên

Ngậm một mối câm hO
Đă tham gia: 30 August 2002
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1424
|
Msg 26 of 27: Đă gửi: 21 July 2004 lúc 8:12am | Đă lưu IP
|
|
|
Gởi cô Thoa,
Xin lỗi nha. V́ học thuật chưa thông nên đă đoán trật.
CV đă lên núi thỉnh "Cao Nhân" - dĩ nhiên là phải dùng mo câu che cái mặt bị quê đỏ kè.
Cao Nhân nhắc là:
"Hăy dẫn con đi Bác Sỉ lại - đi càng sớm càng tốt. Đừng tin vào Bói Dịch thái quá. Nhờ Bác Sỉ khám nghiệm, chụp X-Ray, thử máu lại cho kỷ về đường tiểu tiện hay ruột coi chừng bị infection đó."
Cầu chúc em bé sớm b́nh phục.
CV
|
Quay trở về đầu |
|
|
Thoa Giáo Viên Phụ


Đă tham gia: 10 October 2002 Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 629
|
Msg 27 of 27: Đă gửi: 22 July 2004 lúc 6:57pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào Anh Cây Vông,
Anh gởi lời cám ơn của em tới Cao Nhân dùm em nhé . Cháu bé hôm nay khỏi hẳn rồi . Cháu đă chịu ăn lại. Bắt đầu phá tùm lum . Cám ơn Anh quan tâm và khuyên bảo . Hoạn nạn mới thấy chân t́nh . H́ h́ ... cái mo cau dùng để nắm cơm đi đừng che mặt uổng lắm . Mặt đẹp trai sao lại che đi .
Thân,
Thoa
|
Quay trở về đầu |
|
|