Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 322 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Bói Dịch (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Bói Dịch
Tựa đề Chủ đề: Quẻ xin về giấy tờ xe Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
uyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 August 2003
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 197
Msg 1 of 8: Đă gửi: 27 October 2004 lúc 7:05am | Đă lưu IP Trích dẫn uyen

Uyên xin quẻ đuợc như sau :

6- H T T
5- T T T
4- H T T
3- H H T
2- H T T
1- H H T

Câu hỏi là: chiếc xe đang chạy cuối tháng 10 là hết hạn, nhưng đang bị trục trặc, xin hỏi là chừng nào giấy tờ mới giải quyết xong ?

Quẻ được gieo lúc 6h50 sáng ngày 27 tháng 10 (dương lịch ), tại Montréal, Quebec, Canada

Xin các bạn làm ơn giúp dùm, Uyên xin cảm ơn trước !
Quay trở về đầu Xem uyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uyen
 
UT NHO.
Trợ Giáo
Trợ Giáo
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 February 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 621
Msg 2 of 8: Đă gửi: 27 October 2004 lúc 7:23pm | Đă lưu IP Trích dẫn UT NHO.



Chào chị Uyen,
quẻ của chị Uyên là.

Hoả Thuỷ Vị Tế(hoả) biến Thiên Thuỷ Tụng(hoả)
6../... Huynh Đệ Tỵ Hoả(Ứng)..................CTr.
5..//x. Tử Tôn Mùi Thổ-->Thê Tài Thân Kim...........CT.
4../... Thê Tài Dậu Kim.......................TL.
3..//.. Huynh Đệ Ngọ Hoả(Thế).................HV.
2../... Tử Tôn Th́n Thổ.......................BH.
1..//.. Phụ Mẫu Dần Măo.......................DX.
Ngày Kỷ Măo
Tháng Giáp Tuất
Thân Dậu không vong.


UN.
Quay trở về đầu Xem UT NHO.'s Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi UT NHO.
 
Ngoc_Phong
Học Viên Lớp Phong Thủy
Học Viên Lớp Phong Thủy
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 January 2004
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 494
Msg 3 of 8: Đă gửi: 28 October 2004 lúc 6:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn Ngoc_Phong

Chào Anh Út Nhỏ, Chị Uyên2003,
Anh Út Nhỏ hôm nay khoẻ không? Cám ơn anh đă set up cái quẻ này. Để NP phụ anh đoán quẻ này xem sao. Quẻ của chị Uyên được trăi như sau (NP mượn quẻ của anh Út Nhỏ đă trăi):

Hoả Thuỷ Vị Tế(hoả) biến Thiên Thuỷ Tụng(hoả)
6../... Huynh Đệ Tỵ Hoả(Ứng)..................CTr.
5..//x. Tử Tôn Mùi Thổ-->Thê Tài Thân Kim...........CT.
4../... Thê Tài Dậu Kim.......................TL.
3..//.. Huynh Đệ Ngọ Hoả(Thế).................HV.
2../... Tử Tôn Th́n Thổ.......................BH.
1..//.. Phụ Mẫu Dần Măo.......................DX.
Ngày Kỷ Măo
Tháng Giáp Tuất (Tháng 9 Âm Lịch)
Thân Dậu không vong.

Quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế và quẻ Thiên Thuỷ Tụng gieo vào tháng này không được đắc vị. Quẻ Hỏa Thuỷ Vị Tế có tượng là chưa hoàn toàn, chưa xong, chưa kết thúc, c̣n đang dở dở, ươn ươn, chưa đến kết quả ǵ khả quan đâu. C̣n quẻ biến là Thiên Thuỷ Tụng th́ có tượng nghĩa là kiện tụng, tố tụng, tranh biện phải trái. Và thoạt đầu khi nh́n qua hai quẻ này ta đă thấy rằng về vấn đề chị đang hỏi đang nằm trong cái vận như thế này. Có sự tranh chấp, bất đồng ư kiến cho nên cái vụ này vẫn c̣n dằng dai đến bây giờ vẫn chưa xong và đó cũng là cái lư do tại sao chị phải lên diễn đàn để hỏi. Nhưng mặc dù có sự dằng dai, có sự bất đồng, bất ư kiến, tạo ra tranh chấp trong vần đề mà chị đă hỏi, nhưng liệu cuối cùng rồi vấn đề này sẽ đi đến đâu, và đây cũng là câu hỏi của chị. Để NP phân tích tiếp xem kết quả sẽ đưa ḿnh đi đến đâu.

Trong quẻ này, NP thấy rằng hào Cửu Nhị, Th́n, Thổ, Tử Tôn lâm Bạch Hổ, bị Hưu Tù, Nhật Khắc, và lại c̣n bị Nguyệt Xung Phá, và hào Lục Ngũ, Mùi, Thổ, Tử Tôn, lâm Chu Tước động biến th́ chủ nhiều việc làm cho chị bực ḿnh quá. Không biết tại sao mà ḿnh xui quá vậy. Và cũng v́ cái xui này nó mới đưa đẩy đến nhiều chuyện như vậy. Trong quẻ này, NP c̣n thấy rằng v́ hào Lục Tam, Ngọ, Hỏa, Huynh Đệ, lâm Huyền Vơ, tŕ Thế bị Hưu Tù, nhưng được Nhật Sinh, và bị Mộ tại Nguyệt, và hào Thượng Cửu, Tị, Hỏa, Hưu Tù, được Nhật Sinh, những cũng lại bị Mộ Tại Nguyệt th́ chủ đối với vấn đề xin giấy tờ xe này không phải đơn giản đâu. Chị phải chịu tốn tiền đấy. Bây giờ không thấy ǵ những khi mà muốn có giấy tờ hợp lệ cho chiếc xe của chị th́ nhất định phải chi tiền. Và theo như thiển nghĩ của NP th́ cũng phải là số tiền cũng kha khá lớn, chứ không phải ít đâu nhe.

Trong quẻ này NP thấy rằng có tượng lo về tiền đó, nhưng khi NP phân tích kỷ lại quẻ của chị th́ NP thấy rằng hào biến Thân, Kim, có khí từ ban đầu và lại được Nguyệt Sinh, lâm Tuế Quân, biến Trường Sinh và bị lâm Không Vong; đồng thời, hào Cửu Tứ, Dậu, Kim, Thê Tài, lâm Thanh Long lại có khí, lâm Tuần Không, Nhật Xung, và Nguyệt Sinh th́ chủ chị lo lắng về tiền bạc cũng là phải v́ thật sự th́ vào thuở ban đầu cũng phải công nhận là không có tiền, v́ đối với vụ này, như trên đă bàn, chi phí cũng nặng lắm chứ không phải giởn chơi đâu. Nhưng hên sao, giống như phước đức của ông bà để lại vậy đó, bổng dưng chị sẽ có tiền vô để lo toan công chuyện. Vậy mới là kỳ diệu chứ.

Trong quẻ này NP c̣n thấy rằng hào Sơ Lục, Dần, Mộc, Phụ Mẫu, lâm Đằng Xà bị Hưu Tù nhưng cũng may ông trời không cho tuyệt cho nên được Nhật Cũng, và lâm vào đất Đế Vượng. Đồng thời, cùng lúc là hào Quan Quỉ lâm Phục, Phục khắc Phi và Vượng; và cuối cùng th́ trong tháng Tuất này sẽ hợp với hào quẻ để tạo ra thế Chân Vạc của Hoả Cục để nâng mạnh sức lực của Tử Tôn lên cho nên, theo thiển nghĩ của NP th́ cuối cùng giấy tờ xe của chị cũng được giải quyết êm đẹp. Huh, Wow, thiệt là hồi hộp!

Quẻ này là trong cái xui có cái hên, chị đă t́m được cái sống trong muôn vàn cái chết đó. Cho nên, chị Uyên2003 cũng đừng nên lo lắng lắm mà hại sức khoẻ.

Vài hàng đến chị và anh Út Nhỏ. Chúc mọi người vui vẽ.
Oh, quên nửa, Happy Halloween!!! Anh Út Nhỏ và chị Uyên2003 có đi xin kẹo không? NP th́ mê xin kẹo lắm. Thích lắm, vui lắm.

Thân
NP

P.S.: Chị Uyên2003, sau này kết quả của vụ này ra sao, chị cho NP biết kết quả để NP có thể học hỏi thêm về quẻ này nha. Cám ơn chị nhiếu lắm.


Sửa lại bởi Ngoc_Phong : 28 October 2004 lúc 6:39pm


__________________
負 笈 從 師: Phụ Cấp Ṭng Sư (Mang Tráp Theo Thầy)
Quay trở về đầu Xem Ngoc_Phong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Ngoc_Phong
 
uyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 August 2003
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 197
Msg 4 of 8: Đă gửi: 28 October 2004 lúc 6:51pm | Đă lưu IP Trích dẫn uyen

Xin chào các bạn, UT NHO, cảm ơn UT NHO,

Theo quẻ của UT tŕnh bày, và Uyên cũng vào ṃ mẫm bên pḥng Bói Dịch, th́ thấy như sau :

"Thất dă. THẤT CÁCH. Thất bác, mất, thất bại, dở dang, chưa xong, nửa chùng. Ưu trung vọng hỷ chi tượng: tượng trong cái lo có cái mừng."

Không hiểu rơ ư tượng , nhưng có phải là sẽ lo được nhưng mà trễ hơn không ? Sao thấy ư hơi mâu thuẫn ! ? V́ xe không phải ḿnh đứng tên, ngày 11- 1 hết hạn (plaque d'immitricualation), mà hắn (em trai) dùng dằng không chịu làm, và hiện giờ (có nhiều vấn đề trong gia đ́nh,(finance) làm chi em Uyên rất là lục đục) .

Xin cám ơn các bạn .
Quay trở về đầu Xem uyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uyen
 
uyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 August 2003
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 197
Msg 5 of 8: Đă gửi: 28 October 2004 lúc 7:14pm | Đă lưu IP Trích dẫn uyen

Áo dà, chào Ngoc Phong, vừa mới type th́ gặp NP trả lời ngay, đúng "nằm ngũ gặp chiếu manh", cứu tinh xuất hiện , giỡn chút, v́ nghe NP nói th́ ḿnh đỡ lo:, tom tắt câu chuyện cho NP hiểu chút nhen:
- Không hiểu sao 1 th'ang nay xui ghê nơi, lúc lấy chiếc xe, chạy được tiền là vất vả rồi, nhưng khi sang tên ( v́ lúc trước là tên hăng xe, bây giờ phải chuyển qua personnel), ngày 12 th'ang 10 là mua xe trả dứt, nhưng đến 31-10 là bảng số xe hết han, ḿnh đưa cho em trai 500 , nó không có thời gian đi, dùng dằng 1 tuần sau, thấy nó hết tiền đưa thêm 200 , th́ thứ hai vừa rồi là 25-10 nó đi lên th́ computer bị panned, đi về, thứ ba nó làm biếng không đi, thứ tư th́ sáng nó parking bậy bị kéo xe, ( xe riêng của nó ), là coi như nó lo chạy tiền cho chiếc xe của nó, th́ lam sao có giờ lo cho xe ḿnh !
Hôm nay th́ nhà bank lại tới xem nhà, cứ xem hoài mà việc buôn bán chưa xong ( v́ giấy tờ nó coi, và sự thật nó cũng không kể hết với gia đ́nh, Uyên đứng giùm nó tên nhà, do đó trong nhà bất đồng ư kiến, finance lủng củng , bất ḥa trong nhà hoài !)

Đă đi xa quá vấn đề, xin trở lại : không biết NP thấy U phải tốn thêm bao nhiêu? v́ lúc lấy xe, trên giấy tờ có ghi là tất cả 12.000, và tax là 1500, đă tính trong đó, không biết c̣n tiền ǵ nữa ? Mấy ngày nay không yên tâm ǵ cả, ăn uống không được, v́ thấy sao ḿnh bị xui lăng nhách à !Hết cái này lai tới cái khác tiếp nối để lo lắng, xong chiếc xe th́ c̣n chuyện khác nữa...
NP có thấy là mọi chuyện được giải quyết trong th'ang này không ?

Cảm ơn NP nhiều nhen, nếu có kết quả U sẽ vào thông báo !

.....Coi di coi lại , thấy NP kêu bằng chị th́ muốn làm chị đó, chị vừa đọc lại th́ thấy NP mê ăn kẹo Halloween, vậy th́ vẫn c̣n bebe lala rồi    , tuần này chị cũng đưa thằng nhỏ đi xin, coi chừng bị sún răng đó nhe NP /joke ...

Thân

Sửa lại bởi uyen2003 : 28 October 2004 lúc 7:21pm
Quay trở về đầu Xem uyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uyen
 
Ngoc_Phong
Học Viên Lớp Phong Thủy
Học Viên Lớp Phong Thủy
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 January 2004
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 494
Msg 6 of 8: Đă gửi: 28 October 2004 lúc 7:39pm | Đă lưu IP Trích dẫn Ngoc_Phong

Chào chị Uyên2003,
Theo như cái quẻ chị gieo ở trên, theo như NP thấy th́, như NP đă tŕnh bày ở trên, tính theo Âm Lịch th́ tháng này là tháng Tuất, và tháng Tuất th́ trong quẻ của chị sẽ có Huynh Đệ Cục, Hỏa, xuất hiện. Mà khi cục này xuất hiện th́ nhất định chị phải hào tài, nhưng thay vào đó th́ cũng v́ hào tài mà tự nhiên cái hên sẽ đến với chị, giống như chị mua cái xui vậy đó. Đối với vấn đề về giấy tờ xe (v́ quẻ này chị hỏi về vấn đề xe), NP thấy rằng trước sau ǵ chị cũng được thôi. Nhưng thần sát tài mạnh quá cho nên chị phải chi tiền thôi. Và cái vận này xui lắm, nhưng cuối cùng th́ cũng thoát qua thôi. Chị sẽ được giấy tờ mà, an tâm đi. Oh, ở trên NP đă nói là chị sẽ có tiền đến giúp cho chị, nhưng có được bao nhiêu tiền th́ trong quẻ Dịch không có nói về lượng hoá, cho nên phần này NP cũng không biết đâu.

Vài hàng đến chị. Chúc chị vui vẽ luôn.

Thân
NP

Sửa lại bởi Ngoc_Phong : 28 October 2004 lúc 8:04pm


__________________
負 笈 從 師: Phụ Cấp Ṭng Sư (Mang Tráp Theo Thầy)
Quay trở về đầu Xem Ngoc_Phong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Ngoc_Phong
 
uyen
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 03 August 2003
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 197
Msg 7 of 8: Đă gửi: 01 November 2004 lúc 7:06am | Đă lưu IP Trích dẫn uyen

Ngoc Phong ơi, chị nhận dược giấy, hắn đưa tận tay chiều qua lúc khoảng 5h chiều ngày 31-10, cũng thiệt là may ! Sát nút !
Cám ơn NP nhiều nhen! Halloween được nhiều kẹo không ? Nhớ check PM
Quay trở về đầu Xem uyen's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi uyen
 
Ngoc_Phong
Học Viên Lớp Phong Thủy
Học Viên Lớp Phong Thủy
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 January 2004
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 494
Msg 8 of 8: Đă gửi: 01 November 2004 lúc 10:43am | Đă lưu IP Trích dẫn Ngoc_Phong

Chào Chị Uyên2003,
Qua những ǵ chị PM cho NP th́ NP thấy rằng quẻ chị xin thiệt ứng như thần. Trong quá tŕnh chị xin giấy tờ quả là có tiền vô để giúp chị về chi phí. Đồng thời sau này chị tính lại thử xem từ quá tŕnh giấy tờ sang qua tên em chị và qua đến tay chị nửa (cũng phải tính tiền chị đưa cho em chị làm giấy tờ mà em chị không đưa lại, v.v..., và sau này chị phải chi thêm trên ngàn đô để chính thức qua tên của chị), như vậy cũng là nhiều tiền rồi. Thật ra, nếu b́nh thường sang tên xe đâu có nhiều tiền như vậy đâu. Và như chị đă nói cho NP biết, cuối cùng th́ chị cũng sẽ toại nguyện.

Vài hàng đến chị. Chúc chị 1 ngày vui vẽ.

Thân
NP


__________________
負 笈 從 師: Phụ Cấp Ṭng Sư (Mang Tráp Theo Thầy)
Quay trở về đầu Xem Ngoc_Phong's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi Ngoc_Phong
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.8555 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO