Đăng nhập nhanh
Mạnh Thường Quân
  Bảo Trợ
Chức Năng
  Diễn Đàn
  Thông tin mới
  Đang thảo luận
  Hội viên
  Tìm Kiếm
  Tham gia
  Đăng nhập
Diễn Đàn
Nhờ Xem Số
  Coi Tử Vi
  Coi Tử Bình
  Coi Địa Lý
  Coi Bói Dich
  Chọn Ngày Tốt
Nghiên Cứu và
Thảo Luận

  Mệnh Lý Tổng Quát
  Qủy Cốc Toán Mệnh
  Tử Vi
  Tử Bình
  Bói Dịch
  Mai Hoa Dịch Số
  Bát Tự Hà Lạc
  Địa Lý Phong Thủy
  Nhân Tướng Học
  Thái Ất - Độn Giáp
  Khoa Học Huyền Bí
  Văn Hiến Lạc Việt
  Lý - Số - Dịch - Bốc
  Y Học Thường Thức
Lớp Học
  Ghi Danh Học
  Lớp Dịch & Phong Thuy 2
  Lớp Địa Lư
  Lớp Tử Vi
    Bài Giảng
    Thầy Trò Vấn Đáp
    Phòng Bàn Luận
    Vở Học Trò
Kỹ Thuật
  Góp Ý Về Diễn Đàn
  Hỗ Trợ Kỹ Thuật
  Vi Tính / Tin Học
Thư Viện
  Bài Viết Chọn Lọc
  Tủ Sách
Thông Tin
  Thông Báo
  Hình Ảnh Từ Thiện
  Báo Tin
  Bài Không Hợp Lệ
Khu Giải Trí
  Gặp Gỡ - Giao Lưu
  Giải Trí
  Tản Mạn...
  Linh Tinh
Trình
  Quỷ Cốc Toán Mệnh
  Căn Duyên Tiền Định
  Tử Vi
  Tử Bình
  Đổi Lịch
Nhập Chữ Việt
 Hướng dẫn sử dụng

 Kiểu 
 Cở    
Links
  VietShare.com
  Thư Viện Toàn Cầu
  Lịch Âm Dương
  Lý Số Việt Nam
  Tin Việt Online
Online
 190 khách và 0 hội viên:

Họ đang làm gì?
  Lịch
Tích cực nhất
dinhvantan (6262)
chindonco (5248)
vothienkhong (4986)
QuangDuc (3946)
ThienSu (3762)
VDTT (2675)
zer0 (2560)
hiendde (2516)
thienkhoitimvui (2445)
cutu1 (2295)
Hội viên mới
thephuong07 (0)
talkativewolf (0)
michiru (0)
dieuhoa (0)
huongoc (0)
k10_minhhue (0)
trecon (0)
HongAlex (0)
clone (0)
lonin (0)
Thống Kê
Trang đã được xem

lượt kể từ ngày 05/18/2010
Khoa Học Huyền Bí (Diễn đàn bị khoá Diễn đàn bị khoá)
 TUVILYSO.net : Khoa Học Huyền Bí
Tựa đề Chủ đề: Xin cứu giúp 1 người bị tà ma - bùa ếm! Gửi trả lời  Gửi bài mới 
Tác giả
Bài viết << Chủ đề trước | Chủ đề kế tiếp >>
lenhhoxung714
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 10 August 2004
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 99
Msg 41 of 49: Đă gửi: 21 October 2005 lúc 4:36pm | Đă lưu IP Trích dẫn lenhhoxung714

Chúng ta hăy đọc lại những ǵ các hội viên khác đă viết:
tamqhocv đă viết:
"Xin quí vị vui ḷng cho biết trong trường hợp này, th́ nên làm những ǵ để xua đuổi tà ma và bùa ngăi bị ếm ở cô em họ của tôi? Nếu quí vị biết được ở đâu, hay thầy pháp nào, hoặc là bằng cách nào cứu giúp được em tôi xin làm ơn cho biết.

Xin chân thành căm tạ.
   ivytree "

Bạn hăy email cho Thầy Minh Không tại địa chỉ:
mtphongthuy@yahoo.ca
Sẽ được giúp ngay.
Chúc may mắn

ichigo đă viết:
Chao ban ! Nguoi than cua ban da giai duoc bua chu chua ?
Neu roi thi xin chuc mung . Con neu chua Ban co the lien lac voi toi wa email : amida_152188@yahoo.com toi se nho nguoi giup ban ! Cam ddoan la se het ngay lap tuc! HEn gap lai


viewtronic đă viết:
Thưa bạn Ivytree:

Bạn viết: "Hiện nay cô em tôi vẫn tiếp tục tụng mật chú hàng ngày. Có những thầy có thể giúp em tôi, nhưng v́ ở xa, cô em tôi chưa sắp xếp th́ giờ đi xa được."
............................................
Nếu cô em bạn không đi xa được, hăy liên lạc với chúng tôi,chúng tôi sẽ thu xếp thời gian tới nhà cô ấy để giải Ma Nghiệp.
Chúc bạn thật nhiều may mắn

viewtronic đă viết:

Dear IvyTree:
If you didn't get any help for your cousin, please contact us:

Dan Nguyen
200 Cove Way, Suite 1005
Quincy, MA 02169
Tel.:617-549-1696
E-mail: viewtronic@comcast.net or viewtronic@hotmail.com
Her life is in danger. She needs to be exorcized ASAP.
We are specialists in exorcism. viewtronic



tamthuyen đă viết:
Thân chào anh IVYTREE,

TT biết 1 vi thiền sư Tây Tạng chuyên đi cứu độ chúng sinh. thầy cũng hay đc mời qua Mỹ chữa trị. Bây giờ th́ thầy đang ở Canada. Nếu anh muốn th́ TT sẽ cho anh số phone của chùa rồi từ đó anh có thể hỏi thầy về trường hợp của cô em họ . Mong sẽ giúp đc ǵ cho cô ấy.


Quả thật là rất có nhiều người quan tâm và sẵn sàng bỏ thời gian lẫn phương tiện ra để giúp đỡ "cô em họ" của hội viên Ivytree . Thật là đáng khâm phục !

Không biết đáp lại những sự yêu cầu giúp đơ không điều kiện đó sẽ là ǵ ?

__________________
Quá khứ chỉ là kỷ niệm. Tương lai chỉ là tưởng tượng. Hiện tại là tất cả...
LenhHoXung714
Quay trở về đầu Xem lenhhoxung714's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi lenhhoxung714 lần thăm lenhhoxung714's Homepage
 
trinhtuan67
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 09 April 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1
Msg 42 of 49: Đă gửi: 20 November 2005 lúc 1:08am | Đă lưu IP Trích dẫn trinhtuan67

Anh IVYTREE cho tui tên, tuổi, địa chỉ của người bị ểm bùa tui làm cho trong ṿng 21 ngày. Cho tui biết rơ hiện tượng bất thường từ khi bị (nhất là vào ban đêm). Tại sao anh biết là bị "âm binh" (tui là thầy âm binh).
Hăy liên hệ với tui qua Email: trinhtuan67@yahoo.com
Quay trở về đầu Xem trinhtuan67's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi trinhtuan67
 
ulinhyeunu
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 25 January 2006
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 16
Msg 43 of 49: Đă gửi: 25 January 2006 lúc 10:27pm | Đă lưu IP Trích dẫn ulinhyeunu

liên lạc với tôi , nếu chưa hết hẳn bệnh , c̣n đă hết rồi th́ thôi .
thân ái
ulinhyeunu@yahoo.com
Quay trở về đầu Xem ulinhyeunu's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ulinhyeunu
 
nhoccon1412
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 15 March 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 329
Msg 44 of 49: Đă gửi: 27 January 2006 lúc 1:40am | Đă lưu IP Trích dẫn nhoccon1412

bạn thử ghi tên em của bạn lên chuông hoặc trống ở chùa để cầu an kết hợp với việc tŕ chú xem có được không ?
Quay trở về đầu Xem nhoccon1412's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi nhoccon1412
 
LuuBi.
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 18 May 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 1992
Msg 45 of 49: Đă gửi: 04 February 2006 lúc 11:36am | Đă lưu IP Trích dẫn LuuBi.

đi chuà xin nước cúng phật bơ 1 it' tro nhan rồi uống vào, bắt cô ta lạy 3 lạy coi thữ hết không ?
Quay trở về đầu Xem LuuBi.'s Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi LuuBi.
 
tamqhocv
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 12 August 2005
Nơi cư ngụ: Canada
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 4
Msg 46 of 49: Đă gửi: 08 February 2006 lúc 11:59am | Đă lưu IP Trích dẫn tamqhocv

ivytree :
Thầy Minh Không kính,

Rất cám ỏn thầy có ư giup' em tôị Xin vui lóng cho biết thầy làm phép trủỏ'c rồi go??i sang, nhủ vậy phép này để uong^', để đeo trong ngủỏ́, hay để dán trong nhà ?.

Dùng phép nầy trong bao lâủ. Bao lâu th́ sẽ giải xong bùa ếm?
Sau đó có cần thầy đến ga).p em tôi để giải buà không?


Xin chúc thầy vạn sủ. an lành.

Minh Không Cư Sĩ
Chào ivytree ,
Nói về Phép trị bịnh v́ Tà Phái như: Bị Thư, Bị Ếm, Bị bỏ Bùa vào thức Ăn, thức Uống, hoặc bị Ếm vào h́nh ảnh của ḿnh, có khi bị "Ếm gởi", ví dụ như vị Thầy làm phép cho Cô A, dặn Cô A khi gặp Ông B th́ đọc chú, (bùa th́ đă đốt sẵn thành tro nhỏ như 1 đốm tàn thuốc lá hút, giấu sẵn trong người) đọc chú xong, chấm chút bột tàn đó rồi vỗ nhẹ vào vai áo của Ông B. Khi Ông B về nhà, nếu Bùa do thầy làm chuyên để hại Cô C, th́ người nào trong nhà đụng vào cái áo đó cũng không sao, chỉ đến khi Cô C đụng vào th́ lúc đó cô C sẽ bị hại...v....v...C̣n rất nhiều cách khác để ếm người lắm, tôi không tiện kể ra hết...
Giống y như 1 Bác Sĩ trị bịnh PHẢI BIẾT ĐỊNH BỊNH, biết rơ chứng & căn bịnh rồi mới cho thuốc đúng được. Có khi cho uống Tylenol, có khi phải chuyền nước Biển, có khi phải làm phẫu thuật...v.v..
Trị Bịnh về Tà, về Bùa Phép cũng như vậỵ Điều quan trọng nhất là Vị Thầy phải biết định đúng bệnh. Biết người bịnh bị mắc phải cái ǵ, xong c̣n phải biết dùng Phép ǵ để trị sao cho mau có kết quả...
Riêng cá nhân tôi, sau ngày quốc-nạn 1975, tôi đi lang thang khắp nơi, đồng bào ai ai cũng khổ quá, cho nên bao giờ tôi trị bịnh cho ai cũng đều t́m cách nào đơn giản nhất và ít tốn kém nhất cho người bịnh, bây giờ thành thói quen luôn !
Ở VN đa số chỉ tốn tiền mua 1 nải chuối cúng Phật là xong. Bên này th́ v́ tôi trị bịnh ở xa, nên số trái cây tăng gấp 4 lần, có nghĩa là chỉ tốn tiền mua 4 nải chuối mà thôị
Về cách trị, tôi hiện chưa biết sẽ làm gi cho đến khi tôi có đủ các tư liệu về người bịnh. Tôi cúng rồi mới biết sẽ phải làm ǵ. Nhưng thường th́ có các cách như sau: (Phải làm 3 lần, và chỉ 3 lần mà thôi)
1/- Làm 1 chai nước phép, gọi là "Cam Lộ Thuỷ" của Quán Thế Âm Bồ Tát cho người bịnh uống.
2/- Làm Phép: hoặc uống hoặc đeo, hoặc để trong người, hoặc để dưới gối, hoặc dán trong nhà...

Lưu ư là Phép của tôi dùng hoàn toàn không Có Âm Binh, cho nên không cần phải cúng đồ mặn, hoặc khấn vái các vị Binh Tướng ǵ cả. Hơn nữa, các Phép dùng Âm Binh luôn luôn có thời hạn, phải kiếm Thầy hoài để "Xin" Thầy "Update" cho Phép không bị lợt lạt đi, mà mỗi lần kiếm Thầy như vậy, lại phải chi tiền cho Thầy cúng kiến làm phép. Coi như là người đă bịnh, lại phải đeo thêm 1 cái "Eo" của Ông Thầy nữa, cứ phải kiếm Thầy để..."Đóng hụi chết" hoài !!!
Phép của tôi dùng là phép Phật, chỉ niệm Phật và dùng hoài suốt đời, không cần kiếm tôi, không cần biết tôi là aị Nếu sau này hoàn toàn hết bịnh, không muốn dùng nữa th́ đem đến bất cứ cái Chùa nào có thờ Phật, khấn vái theo chỉ dẫn và đốt ở trong Chùa là xong.
Tôi bên này khi trị bịnh sẽ cúng 3 lần, mỗi lần sắm sửa lễ vật như sau:
4 dĩa trái cây (đơn giản là 4 nải chuối cũng tốt)
1 thẻ nhang nhỏ.
2 cây đèn cầỵ
Như vậy thành tiền quá nhỏ, không đáng giá ǵ cả. Tôi giúp 1 cách dễ dàng.
Các Cô không cần phải chi 1$ nào cho tôi cả.
Bên ivytree , khi khỏi bịnh, chỉ cần kiếm bất cứ cái Chùa nào có thờ Phật, mua đúng lễ vật như vậy đến cúng Phật, đủ 3 lần là xong.
Tô rất lười trả lời email, nhưng thấy cần phải cắt nghĩa cho Cô hiểu, nên bắt buộc phải viết dài ḍng, mong Cô sẽ có thêm kinh nghiệm về các "Thầy Dùng Âm Binh - Chuyên cúng đồ mặn" để phân biệt và nên tránh gặp các Thầy đó !!!

Vài hàng thô thiển, hy vọng sẽ trả lời những băn khoăn của ivytree .



Minh Không Cư Sĩ


Sửa lại bởi tamqhocv : 08 February 2006 lúc 12:14pm


__________________
Hiếu Học
Quay trở về đầu Xem tamqhocv's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi tamqhocv lần thăm tamqhocv's Homepage
 
DaiBi
Hội viên
 Hội viên
Biểu tượng

Đă tham gia: 27 November 2005
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 124
Msg 47 of 49: Đă gửi: 12 February 2006 lúc 1:26am | Đă lưu IP Trích dẫn DaiBi

Chào bạn tamqhocv, DaiBi thấy nhiều người giúp đỡ bạn như vậy nên muốn hỏi thăm em gái bạn đă đở nhiều chưa?
Quay trở về đầu Xem DaiBi's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi DaiBi
 
diennien
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 10 January 2005
Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 742
Msg 48 of 49: Đă gửi: 12 February 2006 lúc 8:36am | Đă lưu IP Trích dẫn diennien

- Thân chào tất cả mọi người, chủ đề đă lâu nhưng hôm nay tôi mới bước vào đây để đọc, thấy có cái Nick KHACHDATINH, hôm nay mới hiểu là KHÁCH ĐA T̀NH nghe đào hoa, lần trước tôi cứ luận là KHẮC DĂ TINH, nghe phát sợ. có thể là tôi hay xem phim kinh dị của HK....

Sửa lại bởi diennien : 12 February 2006 lúc 8:38am
Quay trở về đầu Xem diennien's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi diennien
 
ivytree
Hội viên
 Hội viên


Đă tham gia: 15 September 2005
Nơi cư ngụ: United States
Hiện giờ: Offline
Bài gửi: 32
Msg 49 of 49: Đă gửi: 16 February 2006 lúc 11:59pm | Đă lưu IP Trích dẫn ivytree

Xin chân thành cám ơn quí thầy và các bạn đă bỏ th́ giờ giúp ư kiến và quan tâm đến vấn đề của em tôi.

Hiện nay cô em của tôi đă đỡ nhiều rồi. Nét mặt và ánh mắt của em tôi sáng ra. Sức khỏe cũng tốt hơn trước nhiều. Tôi cũng mừng cho cô ấy, và cũng thầm mong ước cho những người đang bị quầy rầy bởi thế giới vô h́nh sớm thóat được tai ách này.

Xin cám ơn tấm ḷng nhân hậu của quí vị.

   Ivytree



__________________
ivytree
Quay trở về đầu Xem ivytree's Thông tin sơ lược T́m các bài viết đă gửi bởi ivytree
 

Xin lỗi, bạn không thể gửi bài trả lời.
Diễn đàn đă bị khoá bởi quản trị viên.

<< Trước Trang of 3
  Gửi trả lời Gửi bài mới
Bản để in Bản để in

Chuyển diễn đàn
Bạn không thể gửi bài mới
Bạn không thể trả lời cho các chủ đề
Bạn không thể xóa bài viết
Bạn không thể sửa chữa bài viết
Bạn không thể tạo các cuộc thăm ḍ ư kiến
Bạn không thể bỏ phiếu cho các cuộc thăm ḍ



Trang này đă được tạo ra trong 2.4531 giây.
Google
 
Web tuvilyso.com



DIỄN ĐÀN NÀY ĐĂ ĐÓNG CỬA, TẤT CẢ HỘI VIÊN SINH HOẠT TẠI TUVILYSO.ORG



Bản quyền © 2002-2010 của Tử Vi Lý Số

Copyright © 2002-2010 TUVILYSO