Tác giả |
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 21 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 8:27am | Đă lưu IP
|
|
|
Về cơi vô thường thôi Thế À ạ!
Mai th́ trơ gốc đă làm củi; Hạc th́ có thể t́m ở nhà hàng đặc sản. Chân th́ đă mỏi; ốc vít long lên kêu lọc cọc. Làm sao mà đi đây đi đó được nữa mà nghêu ngao?
Thiên Sứ
--------------
Thế gian biến đổi muôn màu vẻ.
Đức Phật từ bi phải mỉm cười...mím chi!
|
Quay trở về đầu |
|
|
lasovodanh Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 22 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 10:04am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào mọi nguời,
ChánQuá viết lách kể ra quá tay (step over the lines) và láo sư này có phần nào tiếp tay . Thần Tú cho dù có chút chấp nê trong việc LucNang đuợc truyền y bát nhưng bản thân Thần Tú là mô.t cao tăng đáng quy, sau này ông ta rất tôn kính bậc sư tổ Huê Năng .
Tuởng chỉ có ThienSu và ông VoDanh ǵ đó đă liễu ngộ rồi, ai dè c̣n DaoKy cũng mang đâ`y hơi huớm của con nhà Thiên Môn rồi, vậy cho lăo LÁO này cuí đầy bái phục .
Càng coi số th́ càng không hiểu . Có khi dùng cả hai môn TuBinh TuVi cũng ḍ không ra tại sao sự viec lại xăy ra như vậy . Diễn đàn này có nhiều CASES hay lắm đó . Rieng lá số 1969 (bac si chet v́ ung thư) kể là khó nuốt nhưng suy nghĩ mot hồi th́ không khó lắm, đáng làm Case Study, cớ sao phe TuVi lại x́u như vậy, không cho thấy cái hay của TuVi, chẳng lẽ không góp sức cùng các TuBinh gia soi sáng vấn đề ?
C̣n một lá số của một kỳ nhân đang sống tại thế gian, gần 80 tuôi rôi, khong dễ ai có lá số này, rieng laosu này qua duyên kỳ ngô, là Sherlock Holmes định đuợc giờ sinh qua tiết lộ đột hứng của đại đệ tử của ngài (Liêm Tham cư Hợi Ngộ Không Kiếp cùng cung) . Không biết có ai muốn ngâm cứu không th́ lên tiếng, c̣n riêng lăo này muốn giữ khư khư làm bảo bối đấy nhé .
laosuvodanh
|
Quay trở về đầu |
|
|
bi bi Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 23 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 11:03am | Đă lưu IP
|
|
|
xừ.
|
Quay trở về đầu |
|
|
laosuvodanh Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 24 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 11:45am | Đă lưu IP
|
|
|
Tại sao lại xừ ? .
LSVD
|
Quay trở về đầu |
|
|
ng̣ai cuộc Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 25 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 11:57am | Đă lưu IP
|
|
|
laosuvodanh...ơi!
tham, sân, si..nơi nào cũng có .
|
Quay trở về đầu |
|
|
laosovodanh Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 26 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 12:03pm | Đă lưu IP
|
|
|
Tham Sân Si đâu khác muối tiêu rắc trên đồ ăn, cho dù là món chay . Nhưng mà khẩu vị khi bị kích thích th́ làm sao tu cho đuợc . Hỏi thử xem có cao tăng nào dám ăn nhiều không ? Hèn chi mấy vị đó ốm nhom .
Kết luận : ai mà mập th́ không phải là chân tu . Hihi .
Nhưng có nguời VoDanh vào chốn hồng trần lại không bị vuớng ThamSanSi th́ tính làm sao nhĩ ? . LaoSu này dám nghĩ nguời đó đă vào xem ta đây viết lăng nhăng rồi lắc đầu bỏ đi rồi .
LSVD
|
Quay trở về đầu |
|
|
Kiem Soat 011 Hội viên

Đă tham gia: 07 January 2004
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 26
|
Msg 27 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 5:46pm | Đă lưu IP
|
|
|
Chào quư vị,
Ban chấp hành đă thông báo cùng quư vị, thế nhưng quư vị vẫn tiếp tục viết với mục đích không truy cập tức là cố t́nh đi ngược lại thông báo, do đó chúng tôi không c̣n cách nào khác sẽ phải delete bài của quư vị.
Nếu sau đó quư vị tiếp tục viết như thế nữa th́ chúng tôi không c̣n cách nào khác đành phải ban IP của quư vị, có nghĩa là quư vị sẽ vĩnh viễn không thể vào với đường IP đó nữa. Sự thật dù quư vị có đổi tên ǵ chăng nữa, Login in hay không Login chúng tôi vẫn biết rơ IP của quư vị. Trước đây chúng tôi đă từng thông báo là sẽ đóng các mục không Login như Linh Tinh, để khỏi có t́nh trạng xả rác và thiếu nghiêm chỉnh. Nay chúng tôi thực hành, xin quư vị thông cảm.
Hơn nữa không lư do ǵ quư vị viết bài lại không chọn nick và đăng nhập, nên chúng tôi bắt buộc phải làm như thế. Mong quư vị chấp hành thông báo và không làm khó ban chấp hành!
Trân Trọng
TB. Gửi LaoSuVoDanh đă đăng nhập là LaoSuVoDanh2004 th́ xin hăy vào với tên đó. Và gửi LaoSuVoDanh về tin mật của bạn
OrgName: United Space Alliance Co.
OrgID: USA-11
Address: 600 Gemini
City: Houston
StateProv: TX
PostalCode: 77062
Country: US
Chúng tôi biết bạn là ai rơ lắm, nhưng chúng tôi muốn để cho bạn làm người đàng hoàng thế mà chứng nào tật náy không thay đổi, đi đâu cũng vậy.
Sửa lại bởi Moderator_08 : 05 May 2004 lúc 6:39pm
__________________ Xin bạn vui ḷng đừng dùng những lời lẽ phỉ báng hay đă kích cá nhân người khác, nếu không muốn KS Viên xúc phạm ḿnh!
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 28 of 31: Đă gửi: 05 May 2004 lúc 11:22pm | Đă lưu IP
|
|
|
Thôi xín sái đi! Theo bỉ phu cũng chưa có ǵ nghiêm trọng lắm. Mong quí vị và anh em đừng buồn! Đời không có tham sân si đâu gọi là đời. Đạo mà không có đời - để bỏ tham sân si - đâu gọi là Đạo?
Hoa Sen cao quư thoát tục v́ mọc trên bùn đấy thôi!
Các bạn cứ thoải mái; tham gia với chúng tôi và tôn trọng nhau . C̣n tranh luận thoải mái!
Vài lời tường sở ngộ.
Cảm ơn sự quan tâm của quí vị.
Thiên Sứ
-------------
Ta về giữa cơi vô thường.
Đào trong kỷ niệm để t́m hương xưa.
|
Quay trở về đầu |
|
|
laosuvodanh2004 Khách

Đă tham gia: 17 March 2005
Hiện giờ: Trực tuyến Bài gửi: 52
|
Msg 29 of 31: Đă gửi: 06 May 2004 lúc 9:32am | Đă lưu IP
|
|
|
Đăng lại từ mục Hỗ trợ kỹ thuật v́ sợ quan lớn hổng thấy .
Ủa truớc giờ ḿnh là laosuvodanh2004 à ? Thảo nào truy nhập không đuợc !
Nhưng mà cái tên "lăo sư" hay "láo sư" chắc làm nguời ta ghen ghét nên không cho vào viết bài kiểu chính thức . hihi .
Đă chui xuống cái xă b́nh dân, ngồi chồm hổm tại chiê'u duới, nào dám lên chỗ cao chót vót bàn tán chuyện thiên cơ . Vậy mà cũng không đuợc yên .
Đă biết ta đây là ai th́ cũng hiểu cái công phu Phi Viên Ngoại Thiên lừng lẫy, đáng giá liên thành, có thể bằng 1/2 diễn đàn TuViLySo đó nếu xét về mặt TuVi .
Không hiểu chỗ này có cho lăo xí cái tên
Độc Cô Cầu Chiến không v́ lăo phát hiện cái tên đó khá đúng với tính t́nh của lăo .
Không cho lăo viết nữa hả ? Cũng hơi buồn nhưng đây là sự mất mát lớn cho làng bói toán on-line VN nói riêng và c̣n thiệt hại lây cho những ai muốn nghiên cứu TuVi kiểu "Học mà chơi , chơi mà học" (chơi nhiều hơn học)
Đăng nhập hay không đăng nhập tại mục Linh Tinh quan trọng đến thế ư ? Laosuvodanh hay laosuvodanh2004 hay DocCoCauChien là ai th́ chỉ là cái tên c̣n thân thế đă bị mật thám biết hết rồi th́ c̣n ǵ e dè . Bài nào không ưng th́ xóa, c̣n viết nữa th́ cấm IP .
Nhiều khi không viét lại tiến bộ hơn là viết mà không hiểu ǵ hết . Thiet t́nh lăo có bài phân tích laso 1969 (bác si chet ung thư) hay như vậy mà không đuợc đăng tại chỗ LinhTinh nữa th́ chẳng thấy tiếc lắm chăng . hihi .
laosuvodanh2004 (ĐộcCô Cầu Chiến)
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 30 of 31: Đă gửi: 07 May 2004 lúc 6:05am | Đă lưu IP
|
|
|
Thế th́ lại bùn wá!
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|
ThienSu Hội Viên Đặc Biệt


Đă tham gia: 03 December 2002 Nơi cư ngụ: France
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 3762
|
Msg 31 of 31: Đă gửi: 07 May 2004 lúc 11:41am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn Đôc Cô Cầu Chiến thân mến!
V́ cớ ǵ tôi buồn? Cái buồn của tôi v́ cuộc đời vốn đă là bể khổ th́ thế nhân - nếu không giải thoát được - cũng hăy thương nhau cho bớt khổ c̣n gây sự làm chi cho khổ thêm?
Vài lời tường sở ngộ. Cảm ơn sự quan tâm của bạn.
Thiên Sứ
|
Quay trở về đầu |
|
|