Tác giả |
|
TYPN Hội viên

Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1125
|
Msg 21 of 24: Đă gửi: 22 September 2002 lúc 2:29am | Đă lưu IP
|
|
|
Chào bạn chút chit , typn cũng đâu có học TB lâu, chỉ vui th́ vô viết cho vui vậy thôi . Rất mong có người cùng tham gia để học hỏi.
theo typn, 2 Hợi trong trụ là tự h́nh, nhưng đó mới chỉ là tín hiệu mà thôi. C̣n để nó bộc phát ra th́ cần có thời điểm. C̣n cái vụ năm Tân Tị th́ đúng là rất nguy hiểm cho bản thân, v́ Dần với Tị cũng là tương h́nh + hại nữa, typn đă không nh́n thấy năm đó 
__________________ không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
|
Quay trở về đầu |
|
|
chutchit Hội viên

Đă tham gia: 31 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 22 of 24: Đă gửi: 22 September 2002 lúc 6:12am | Đă lưu IP
|
|
|
Rất cảm on bạn TYPN dă có ư kiến trả lời. Khi thấy lá số Tân Hợi bên trên, tôi chợt liên tuởng tới tứ trụ của một anh bạn thân cung có các chi tuong dối giống với lá số này (Trụ của anh bạn tôi là: Nam Tháng Ngày Giờ: Tân Hợi - Canh Dần - Mậu Tí - Quư Hợi). Tôi dang mầy ṃ học về Tứ trụ nên thuờng lấy ông bạn ra làm thí dụ dể thực tập cho quá tŕnh học tập của ḿnh. Khi xem trụ này, theo ư kiến chủ quan, tôi thấy trong dại hạn này (Đinh Hợi:29 - 39) anh bạn cần phải rất cẩn thận trong các nam Tân Tỵ 2001(lư do nhu anh dă biết), Nhâm Ngọ 2002 (luu niên xung khắc trụ ngày), Giáp Thân 2004 (luu niên xung khắc trụ tháng), Đinh Hợi 2007 (Hợi Hợi tự h́nh,luu niên và dại hạn cùng là Đinh Hợi),tuy nhiên cho dến nay kiểm nghiệm lại th́ thấy anh bạn tôi qua nam 2001 và dến nay gần hết 2002 mọi việc dều êm ả b́nh thuờng, không có sự việc ǵ xấu xảy ra dối với bản thân duong sự cung nhu nguời nhà, chính v́ thế nên tôi rất muốn bạn TYPN cùng xem giúp và có ư kiến thêm về những nam trên và các dại hạn sắp tới dể tôi có diều kiện trao dổi và học hỏi.
Mặt khác tôi thấy khoa Tử B́nh là một khoa rất hay và rất chính xác nhung hiện nay tôi chỉ mầy ṃ dọc theo các sách th́ thấy mông lung quá, bản thân giữa các sách dă có nhiều chỗ rất khác nhau. Ví dụ trong truờng hợp ông bạn tôi có nhật nguyên Mậu dóng tại lệnh tháng Dần theo sách của Thiệu Vỹ Hoa là dất Truờng Sinh, nhung theo cuốn Can Chi Thông luận th́ thổ lại lâm vào tử dịa tại dất Dần (truờng hợp sinh vuợng mộ của các hành, anh Hoàng Quư Son và anh Thiên Việt dă có trao dổi rất nhiều trên diễn dàn cu, nhung riêng với hành thổ th́ h́nh nhu các anh cung chua có ư kiến khẳng dịnh th́ phải). Chính v́ thế nên ngay từ khâu co bản nhất là chọn dụng thần cho trụ này tôi cung không chắc lắm, bạn TYPN xem giúp tôi chọn Bính hoả hoặc Mậu thổ làm dụng thần có duợc không, và chọn cái nào là chính xác nhất.
Rất mong bạn TYPN và các bạn cùng trao dổi giải dáp giúp tôi những vấn dề trên và truyền dạt phổ biến những kiến thức quư báu về khoa Tử B́nh dể tôi cùng mọi nguời trên diễn dàn có thêm diều kiện học hỏi.
P/S: Anh HQS oi, trong diễn dàn truớc anh dă hứa sẽ Post lên những cẩm nang và bí kíp về Tử B́nh làm mọi nguời háo hức mong ngóng chờ dợi măi, thế mà dến giờ chờ dài cổ ra vẫn chua thấy dâu. Anh post sớm lên di chứ không em mờ hết cả mắt và sắp rụng cổ xuống dất rồi dây này!
|
Quay trở về đầu |
|
|
TYPN Hội viên

Đă tham gia: 29 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 1125
|
Msg 23 of 24: Đă gửi: 22 September 2002 lúc 6:37am | Đă lưu IP
|
|
|
Bạn chutchit nói toàn đúng cái khó của TB cả bản thân Typn cũng nói là lư ra th́ như thế, nhưng vẫn chưa chỉ ra được vào ĐH nào ứng nghiệm. Ngay như vận Thiên Khắc địa xung, nhưng có nhiều mức độ khác nhau, typn không rơ lắm chỉ biết là có trục trặc thôi, cũng chưa có thời gian rảnh để t́m hiểu thêm.
C̣n như số mà bạn nói, DT typn chọn là Bính trong Dần. Thổ mùa xuân, tuy Mậu được trwựng sinh, song Mộc vượng khắc, lại lạnh sau đông, nên lấy hoả sưởi ấm, trợ thân và khắc thương thực. ĐH ĐInh hợi là Ấn, DT đang lên ngôi, là thời điểm tốt của đương số, nên có hung th́ cũng giảm rất nhiều. Chắc năm Tị đó dành cho các ĐH xấu quá 
__________________ không nên đánh phụ nữ dù chỉ bằng một cành hoa.
|
Quay trở về đầu |
|
|
chutchit Hội viên

Đă tham gia: 31 August 2002 Nơi cư ngụ: Vietnam
Hiện giờ: Offline Bài gửi: 15
|
Msg 24 of 24: Đă gửi: 22 September 2002 lúc 10:41am | Đă lưu IP
|
|
|
Rất cảm on bạn TYPN, tôi từ lâu dă rất nguỡng mộ các kiến thức phong phú của bạn (về TV, TB, PT, bóidịch). Hy vọng trong thời gian tới tiếp tục duợc trao dổi và học hỏi thêm nhiều từ bạn về các bộ môn này.
|
Quay trở về đầu |
|
|
|
|